Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Trì

Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Trì cho khách hàng gọi là có, dịch vụ trong ngày, kiểm soát tất cả các loài rắn độc trong nhà, khu vực khách hàng yêu cầu, phun thuốc phòng ngừa rắn đến trong tương lai, trả lại không gian sống an toàn cho bà con.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, kiểm soát và ngăn ngừa rắn với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả, chuyên nghiệp, là lựa chọn của những đơn vị nhà hàng, khách sạn, cơ quan và doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn và diệt rắn chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả với giá thành phù hợp với nhu cầu từng đơn vị.

Lí do khiến rắn lại xâm nhập vào nhà bạn

Loài rắn vốn dĩ là động vật hoang dã, chúng sống ngoài môi trường tự nhiên, tuy nhiên do tốc độ đô thị hóa nhanh, môi trường sống bị thu hẹp, vì vậy hiện nay chúng thường sinh sống quanh khu vực bờ sông, đào hàng xung quanh khu vực nhà của bạn, ngay cả các khu vực đô thị lớn.

Đó là những nguy hiểm đối với con người, chúng ta cần đề phòng và cảnh giác tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Nếu bị rắn độc cắn, cần ngay lập tức gọi số khẩn cấp cho cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu bằng huyết thanh kháng nọc rắn đặc hiệu đã được dự trữ sẵn, đặc biệt khi thấy vết thương có dấu hiệu đổi màu, bắt đầu sưng hoặc đau.

Trong thời gian chờ sự trợ giúp y tế, nên thực hiện các bước sơ cứu khi bị rắn độc cắn sau đây để làm chậm và hạn chế nọc độc xâm nhập vào cơ thể:

Trấn an người bệnh, để tư thế sao cho vùng bị cắn nằm thấp hơn mức tim, chẳng hạn như nằm xuống, kể cả trong lúc được vận chuyển đến Bệnh viện.

Không để người bệnh tự đi lại. Bất động chân, tay bị cắn bằng nẹp (vì vận động làm cho nọc độc xâm nhập vào trong cơ thể nhanh hơn).

Cởi bỏ đồ trang sức ở khu vực bị cắn (vì có thể gây chèn ép khi vùng đó bị sưng nề).

Tiến hành băng ép bất động với một số loại rắn hổ (rắn cạp nong, cạp nia, hổ mang chúa, rắn biển và một số giống rắn hổ mang thường), băng ép bất động để làm chậm sự xuất hiện triệu chứng liệt.

Dùng các băng chun giãn, băng vải hoặc tự tạo từ khăn, quần áo. Băng tương đối chặt nhưng không quá mức (còn sờ thấy động mạch đập). Bắt đầu băng từ ngón chân, tay đến hết toàn bộ chân, tay bị cắn. Dùng nẹp cứng (nẹp, miếng gỗ, que, miếng bìa cứng,…) cố định chân, tay bị cắn.

Không băng ép khi rắn lục cắn vì có thể làm vết thương nặng thêm.

Có thể chích nặn rửa vết cắn dưới vòi nước sạch với xà phòng rồi sát trùng.

Lí do khiến rắn lại xâm nhập vào nhà bạn

Quy trình tiếp nhận dịch vụ đuổi rắn của công ty Thành Công

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp bắt rắn từ quý khách hàng qua hotline : 0583 226 226
 • Bước 2: Chuyên gia bắt rắn ở gần đó sẽ tiếp nhận thông tin. Có mặt trong thời gian ngắn nhất tại nhà quý khách hàng.
 • Bước 3: Xác định vị trí có rắn nếu phát hiện sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bắt gọn và loai bỏ ngay con rắn đó.
 • Bước 4: Kiểm tra kỹ càng khu vực xung quanh để đảm bảo không còn con rắn nào trong khu vực.
 • Bước 5: Phun rải thuốc ngăn ngừa rắn Snake out Thuốc sẽ ngăn chặn rắn xâm nhập trở lại. Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi loài rắn trong thời gian dài.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ đuổi rắn của công ty Thành Công

Thuốc kiểm soát rắn an toàn cho khách hàng

Sau khi xử lý bắt rắn cho khách hàng, chúng tôi tiến hành phun thuốc phòng chống rắn bò vào nhà trong tương lai bằng những loại thuốc ăn toàn, hiệu quả cao.

Thuốc phòng ngừa rắn Snake kiiler (Enta Snake powder): Đây là loài thuốc diệt rắn, phòng ngừa rắn hiệu quả nhập khẩu từ Singapo, được phép sử dụng tại nước ta.

Thuốc xua đuổi rắn Snack Out: Thuốc được nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng xua đuổi rắn ra khỏi khu vực của con người sinh sống. Với các hoạt chất chủ yếu từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường.

Biện pháp phòng chống rắn bò vào nhà

Rắn thường ở những khu vực rậm rạp cỏ, bụi rậm để dễ dàng ẩn nấp và săn mồi, để phòng chống rắn bò vào nhà, bà con phải chú ý đến vườn tược xung quanh ngôi nhà của mình. Dưới đây Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Trì uy tín sẽ hướng dẫn bà con cách chăm sóc vườn cây xung quanh nhà, đảm bảo không phải là nơi lý tưởng cho rắn cư trú

 • Xới, cắt ngắn cỏ xung quanh vườn. Cắt tỉa bụi cây xung quanh gốc và trồng cây xa nhà.
 • Sắp xếp gỗ trên một sàn thích hợp như pallet, cách ly mặt đất.
 • Thường xuyên quét dọn lá và các chất thải khác trong vườn.
 • Các khe nứt, khoảng chống của gạch đá trong vườn cần phải hạn chế tối đa. Vì đây có thể là nơi để rắn cư trú, ẩn nấp
 • Phải luôn để vườn, bãi cỏ xung quanh nhà thoáng đãng, dễ dàng quan sát mọi ngóc ngách, đảm bảo không có loài côn trùng nguy hiểm nào có thể cư trú.

Biện pháp phòng chống rắn bò vào nhà

Nếu bà con khách hàng vô tình thấy rắn xuất hiện trong nhà, khu vườn của mình. Hãy đừng quá hoảng hốt, hãy liên hệ dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội của Thành Công, các kĩ thuật viên sẽ tới và giải quyết nhanh gọn vấn đề này

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • VPĐD: 421 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!