Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Oai

Thành Công PestControl với đội ngũ kĩ thuật viên bắt rắn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn tại Hà Nội. Bắt rắn cho hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, khu nghỉ dưỡng, khách sạn…

Có những loài rắn khi chúng ta vô tình bị cắn cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Khi thấy rắn xuất hiện trong ngôi nhà của bạn hãy liên hệ Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Oai của chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý nhanh gon hiệu quả chỉ sau 30 phut gọi. Cam kết dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp, hiệu quả.

Những nơi mà rắn thường hay trú ngụ

Rắn là loài bò sát, thuộc họ Squamata. Đại đa số loài rắn đẻ ra trứng, tuy nhiên cũng có một vài loài như rắn hổ mang bành và vài loài rắn độc khác đẻ con.

Thức ăn phổ biến của loài rắn là cóc, ếch, nhái, chuột, sâu bọ. Dựa vào đặc diểm này chúng ta có thể kiểm soát và bẫy rắn để loại bỏ sự ảnh hưởng của rắn ra khỏi đời sống con người.

Rắn có khả năng tiết kiệm năng lượng, chúng thuộc loại động vật có thân nhiệt biến đổi, trong một ngày thân nhiệt của rắn cũng có thể biến đổi để phù hợp với nhiệt độ thay đổi hàng ngày. Vì vậy chúng có khả năng nhịn đói, nhịn khát lâu ngày.Nọc độc của rắn chính là ở nước bọt.

Nọc độc chỉ tiết ra khi rắn cắn và chích vào vết thương rất nhanh. Nọc độc của rắn có khả năng phá hủy các tế bào thần kinh, tế bào máu, làm xuất huyết nội tạng…do nọc độc có nguồn gốc là protein, chúng có cấu trúc đặc biệt với polipeptit và enzim có đặc tính sinh học rất mạnh.

Thân hình rắn tuy dài nhưng rất linh hoạt, rắn không có xương ngực, gân cốt của nó có thể hoạt động tự do.

Rắn thích sự an toàn và yên tĩnh vì vậy ngôi nhà của bạn là nơi lý tưởng với đầy đủ nguồn đồ ăn nước uống thích hợp cho rắn trú ngụ.

Các khu vưc bãi cỏ, cây cối là nơi vô cùng thích hợp cho rắn trú ngụ và ẩn mình. Có một số loài rắn như rắn lục màu sắc trên cơ thể tương đối giống như màu lá cây vì vậy khi chúng trú ngụ trên các cành cây rất khó bị phát hiện và cũng gây nên nhiều nỗi kinh hoàng cho mọi người.

Những gia đình có nhiều trang trại, nuôi nhiều gia cầm, hay khu vực có nhiều chuột…. là những nơi chứa nguồn thức ăn dồi dào ưa thích của chúng, do đó không lạ khi có sự xuất hiện của rắn ở những khu vực này.

Đối với những gia đình, nhà hàng, khách sạn…. thường thích trồng các loại cây cảnh, cây hoa có mùi hương thì đây cũng là điểm thu hút của rắn.Rắn rất thích mùi hương hoa như hoa nhài, bìm bịp, cây cỏ hương…Mọi người nên hạn chế trồng nhiều loại hương hoa này để tránh sự thu hút của rắn.

Những nơi mà rắn thường hay trú ngụ

Quy trình bắt rắn, kiểm soát rắn của chúng tôi được thược hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp bắt rắn từ quý khách hàng qua hotline 0583 226 226 (tư vấn miễn phí 24/24)

Bước 2: Chuyên gia bắt rắn ở gần đó sẽ tiếp nhận thông tin. Có mặt trong thời gian ngắn nhất tại nhà quý khách hàng.

Bước 3: Xác định vị trí có rắn, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bắt gọn và loại bỏ ngay con rắn đó.

Bước 4: Kiểm tra kỹ càng khu vực xung quanh để đảm bảo không còn con rắn nào trong khu vực.

Bước 5: Phun rắc thuốc ngăn ngừa rắn Snake out, Snake kiiler .., thuốc sẽ ngăn chặn rắn xâm nhập trở lại. Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi loài rắn trong thời gian dài.

Quy trình bắt rắn, kiểm soát rắn của chúng tôi được thược hiện

Phương pháp xử lý của dịch vụ diệt rắn của Thành Công

Bước 1: Kiểm soát rắn: Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một các nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn: Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa: Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Lí do khách hàng tin tưởng dịch vụ bắt rắn của công ty Thành Công

Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Thanh Oai chuyên nghiệp cam kết các chế phẩm, hóa chất xua đuổi, diệt rắn đều an toàn. Tất cả đều được nhập khẩu từ Quốc tế, có giấy chứng nhận chất lượng và đưa vào sử dụng rộng rãi.

  • Quan trọng hơn đối với tình hình ô nhiểm môi trường hiện nay. Thành Công luôn cố gắng sử dụng thuốc thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường, không để lại mùi hóa chất.
  • Thành Công có số lượng kỹ thuật viên rất lớn, được đào tạo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, tận tình.
  • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm kiếm nơi ẩn nấp rắn. Sử dụng công cụ chuyên dụng để bắt trọn và xử lý theo quy định Nhà nước.
  • Sau đó nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc ngăn ngừa những chú rắn quay trở lại trong vòng một năm.
  • Các trang bị, thiết bị phun thuốc, chế phẩm đều được chuẩn bị kỹ càng. Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt bắt rắn.
  • Thành Công tự tin cam kết hiệu quả cao, xử lý nhanh gọn, tận gốc và lâu dài. Liên tục kiểm tra định kì và bảo hành theo cam kết.

Lí do khách hàng tin tưởng dịch vụ bắt rắn của công ty Thành Công

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe vấn đề khách hàng đang gặp phải. Từ đó lên kế hoạch, phương pháp, dự trù kinh phí. Sau đó tư vấn gói dịch vụ phù hợp khả năng chi trả của khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • VPĐD: QL21B, TT. Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!