Các câu hỏi thường gặp về diệt mối Tận Gốc

Các câu hỏi thường gặp về diệt mối Tận Gốc, Những câu hỏi được đặt ra khi Trường phát đi thực hiện diệt mối. Dưới đây là những câu hỏi về diệt mối mọi người hay hỏi hỏi nhất

Thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Diệt mối Thành Công  sẽ hướng dẫn cho quý khách sử dụng đúng cách để không thể nào ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, thú cưng.

Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?

Thuốc diệt mối có rất nhiều loại hiệu quả, phổ biến là PMC90 DP, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC. Nhưng quý khách phải sử dụng chúng đúng cách, áp dụng đúng loại mối, đúng vị trí mới có kết quả cao.

Thuốc diệt mối có độc không?

Trong hóa chất diệt côn trùng nào đều có một hàm lượng độc tố nhất định, tuy theo loại côn trùng mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hàm lượng. Nếu quý khách sử dụng đúng cách theo hướng đẫn sử dụng của chuyên gia hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên chai lọ, bao bì thì độc tố của thuôc diệt mối sẽ không thể ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Quy trình diệt mối nào hiệu quả nhất?

Hiện tại quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 dạng bột là hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Các vị trí nào trong nhà bạn thường bị mối tấn công?

các vị trí tiếp giáp giữa vật dụng bằng gỗ và tường nhà như tủ bếp, tử hầm cầu thang, khung bao cửa, tủ giầy, trần thạch cao, tủ âm tường, sàn gỗ, gỗ ốp chân tường, gỗ áp tường, gỗ áp trần, gỗ áp cột trang trí, cầu thang gỗ, gát gỗ, xà cồ gỗ, các trụ gỗ của nhà gỗ xưa.

Làm sao để diệt mối trong tường nhà?

Mối đi trong tường nhà và chui ra khe gạch ốp tường, chui ra ổ điện thì chúng ta phải diệt bằng phương pháp đặt mối nhử và kết hợp với thuốc diệt mối tận gốc PMC90 để gây bệnh lan truyền là hiệu quả nhất.

Các loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất hiện nay?

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là thuốc diệt mối PMC 90 DP, thuốc diệt mối Mythic 240SC, thuốc diệt mối OZAKI 240SC, thuốc diệt mối Termize 200SC, thuốc diệt mối Mapsedan 48EC, thuốc diệt mối Requiem. Muốn sử dụng hiệu quả cao nên được sự tư vấn của chuyên gia diệt mối.

Thuốc diệt mối nào sử dụng được trong nhà?

Tốt nhất nên sử dụng thuốc diệt mối PMC90 DP kết hợp với mồi nhử là an toàn nhất, cách sử dụng như thế nào nên tham khảo quy trình diệt mối tại: https://dietmoi.vn/qui-trinh-diet-moi-tan-goc-hieu-qua-nhat.html

Làm thế nào để biết thuốc diệt mối được phép sử dụng và an toàn?

Thuốc diệt mối được phéo sử dụng phải có CO, CQ, MSDS. Nhà phân phối thuốc phải cung cấp được các giấy tờ này, mới chứng minh được thuốc có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Thuốc diệt côn trùng nào hiệu quả nhất?

Hiện nay trên thị trường ở Việt Nam các loại thuốc được cho là hiệu quả nhất là Fendona 10SC, Map Permethrin 50 EC, Permecide 50EC, Ginger 10SC, ALÉ 10 SC, Aqua Resigen 10.4EW

Thuốc nào phòng chống mối cho công trình hiệu quả?

Hiện tại các loại thuốc phòng chống mối cho công trình hiệu quả như Termize 200SC, Mythic 240 SC, Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Termifos 500EC, PMS 100.

Tỉ lệ tưới đung dịch phòng chống mối lên nền trước khi đổ bê tông là bao nhiêu?

Thông thường theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hóa chất khuyên dùng là 5lit dung dịch trên 1 met vuông nền.

Các loại đồ bảo hộ khi phun thuốc phòng chống mối nền móng công trình là những gì?

Để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân kỹ thuật phun hóa chất phòng chống mối cần phải có bao tay y tế, khẩu trang chống độc hoặc khẩu trang y tế, kính chống độc, nón bảo hộ, quần áo bảo hộ.

Khi nào phun thuốc phòng chống mối nền móng cho công trình là hiệu quả nhất?

Đối với những nhà đổ bê tông nguyên sàn nhà dưới trệt thì ta phun phòng chống mối trước khi đổ bê tông nghĩa là chúng ta làm mặt bằng xong, phun phòng chống mối, rồi mới đổ bê tông đè lền. Đối với nhà móng cọc thì trước khi lót gạch dưới tầng trệt ta nên phun phòng chống mối trước khi lót., trên đây là Các câu hỏi thường gặp về diệt mối Tận Gốc.

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!