Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn, thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình, tận tâm, Liên hệ ngay công ty diệt mối Thành Công chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bạn biết gì về mối chúa

Mối chúa được coi là cá thể quan trong nhất trong tổ mối. Mối chúa và mối vua chính cá thể thành lập, xây dựng và phát triển vương quốc tổ mối. Trong mỗi tổ mỗi có thể một hay nhiều mối chúa. Tuy nhiên, cá thể nắm trọng trách vận hành cả hệ thống tổ mối và chịu trách nhiệm sinh sản chính là mối chúa nguyên sinh.

Mối chúa có kích thước lớn gấp nhiều lần so với các cá thể mối khác. Với thân hình ngoại cỡ so với đồng loại, chúng có thể đẻ ra hơn 30.000 trứng mỗi ngày. Số lượng trứng mối do mối chúa sinh ra thay đổi theo loài và độ tuổi của mối chúa. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các loài mối sống ở vùng nhiệt đới có khả năng sinh sản quanh năm và mùa sinh sản số trứng mối tăng lên rất nhanh. Còn tại những nơi có khí hậu ôn hòa, loài mối thường không sinh sản trong những tháng lạnh.

Những điều đặc biệt về mối chúa

Vòng đời của mối chúa thường rất lớn, cũng là cá thể mối sống lâu nhất trong tổ mối. Thông thường, mối chúa có thể sống tới hàng chục năm. Trong vòng 10 năm đầu đời là thời kỳ mối chúa có khả năng sinh sản mạnh nhất.

Mối chúa thường không di chuyển ra ngoài mà nhờ đến sự chăm sóc của các cá thể mối thợ. Chính bởi đặc tính này nên nên cách tìm mối chúa trong nhà là một công việc hết sức khó khăn.

Các cách diệt mối tại nhà đơn giản nhất

Dưới đây là những cách làm thủ công đã được sử dụng trong dân gian từ rất lâu, quý khách có thể tham khảo để thực hiện tại nhà:

Cách 1: diệt mối bằng muối

Muối – một loại gia vị quen thuộc mà bất cứ gia đình nào cũng có. Đồng thời muối cũng sử dụng vào khử trùng hay sát khuẩn, đặc biệt là có khả năng xua đuổi các loài côn trùng như mối.

Chỉ cần lấy muối hột rắc ở những nơi đang bị mối tấn công, tốt nhất bạn nên rắc muối trực tiếp vào tổ hoặc đường đi của mối, chúng sẽ dời đi vài ngày sau đó.

Diệt mối bằng muối hiệu quả

Cách 2: diệt mối bằng dầu hỏa

Mùi dầu lửa luôn là thứ khó chịu đối với mối. Để diệt mối, bạn thực hiện bằng cách sau:

Dùng bàn chải mềm thấm dầu hỏa, quét lên bề mặt đồ nội thất, đồ gỗ bị mối xâm hại.

Mang đồ nội thất ra phơi dưới nắng nhẹ khoảng 2 tiếng rồi thoa lên thêm 1 lớp dầu. Sau 3 tiếng, bạn dùng xà phòng để lau sạch mùi dầu hỏa được loại bỏ.

Sau khi xử lý xong, bạn nên sơn lại những đồ dùng này để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có thể sử dụng cồn 90 độ thay vì sử dụng dầu hỏa.

Diệt mối bằng dầu hỏa

Cách 3: Diệt mối bằng giấm và chanh

Giấm và chanh là sự kết hợp hoàn hảo trong việc tiêu diệt loài mối, lại rất an toàn đối với con người:

Chuẩn bị 1 cốc giấm trắng và nước ép chanh (4 quả), trộn 2 nguyên liệu với nhau rồi cho vào bình xịt và lắc đều.

Xịt hỗn hợp vào tổ mối.

Diệt mối bằng chanh và giấm

Cách 4: Diệt mối bằng hàn the

Trộn hàn the, đường và bột bắp theo tỉ lệ 1:1:1.

Rắc hỗn hợp ở nơi thường xuyên có sự xuất hiện của mối ít nhất 1 lần/1 tuần. Mục đích của phương pháp này là để bẫy mối, sau 1 khoảng thời gian sử dụng, lượng mối sẽ giảm rõ rệt.

Cách 5: Đốt tổ của mối

Cách này khá đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm. Bạn xác định nơi mà mối làm tổ, đào xung quanh tổ và đốt cháy chúng.

Cách 6: Làm ngập tổ

Bằng cách đổ đầy nước vào tổ, mối sẽ không thể di chuyển được và chết hàng loạt. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với tổ mối ngoài trời có diện tích lớn.

Các bước trong quy trình diệt mối tại Hà Nội

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đầu tiên kỹ thuật viên của công ty sẽ làm ướt hộp nhử. Sau đó sẽ đặt vào những nơi thấy chúng xuất hiện, để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử.

Trong trường hợp đường ăn của chúng ở giữa tường. Thì kỹ thuật viên sẽ dùng giá treo để cố định lại hộp nhử trên tường.

Số lượng hộp nhử được đặt có thể từ 2 đến 3 hộp tùy theo diện tích bị loài côn trùng này phá hoại.

Các bước trong quy trình diệt mối tại Hà Nội

Bước 2: Rắc thuốc lây truyền gây bệnh cho toàn tổ mối

Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quay lại xử lý gây bệnh cho loài côn trùng này. Làm cho chúng nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn thành viên trong tổ và làm cho mối chúa chết.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho toàn bộ tổ. Kỹ thuật viên sẽ quay lại lần cuối thu dọn hộp nhử. Và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch tiêu diệt hết moi thợ còn lại. Và phun trực tiếp ở những nơi trọng yếu như phun lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường. Mục đích của bước này nhằm ngăn chặn không cho chúng từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội chuyên nghiệp tại công ty Thành Công rất được người dân lựa chọn mỗi khi mùa mưa đến. Nếu loại côn trùng này đang mà mối lo với gia đình bạn, hãy gọi nhanh cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÁI BÌNH
  • Trụ sở chính Hà Nội: 168 Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • VPĐD: Số 182 Trần Phú ,Q Hà Đông , Hà Nội.
  • VPĐD: 99 định Công Hạ, Q Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPĐD: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!