Dịch vụ diệt mối tại Phường Vĩnh Phúc

Diệt Mối Quận Hai Bà Trưng

Công ty Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Vĩnh Phúc trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Cấu tạo của loài mối rất thú vị

Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài. Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình.

Hình thái bên ngoài

Mối sinh sản (chúa, vua, cánh, dự bị)

Phần đầu phát triển và được bao bọc tương đối vững chắc. Có mắt đơn, mắt kép và râu hình chuỗi hạt, số lượng đốt râu thay đổi tuỳ loài. Râu cũng kiêm luôn nhiệm vụ của cơ quan khứu giác và vị giác

Phần ngực gồm 3 đốt tương ứng với 3 đôi chân, với mối cánh đốt ngực giữa và sau mỗi đốt còn mang thêm một đôi cánh (sau khi bay giao hoán cánh mới bị rụng hoặc gãy theo khớp rụng cánh)

Bụng thường có 10 đốt, có một cặp lỗ thở ở đốt bụng thứ 2 đến thứ 8. Đốt 10 là nắp sinh dục. Phần cuối cơ thể còn có một đôi gai đuôi.

Mối chúa trưởng thành đã đẻ nhiều có phần bụng phát triển to hơn để chuyên đẻ trứng, cơ thể có thể đạt từ 60 đến 70mm

Mối không sinh sản (mối thợ, mối lính)

Đầu của các mối không sinh sản kém phát triển hơn, chúng có mắt kép còn mắt đơn thì bị thoái hóa. Chiều dài vào khoảng 4mm – 10mm

Mối thợ và mối non nhìn chung có hình thái giống nhau, mối non toàn thân màu trắng sữa, còn mối thợ thì có màu thẫm hơn.

Mối lính có phần đầu to hơn, có biến đổi riêng biệt để phù hợp với nhiệm vụ bảo vệ và canh gác vương quốc

Hình thái bên trong

Hệ tiêu hoá

Gồm 3 đoạn chính:

 • Ruột trước: lỗ miệng, thực quản, diều, mề
 • Ruột giữa: ống ruột và các ống Malpigi
 • Ruột sau: các túi tiêu hoá phụ, ruột già, trực tràng và hậu môn

Trong ruột mối có nhiều nguyên sinh vật và các vi khuẩn giúp chúng tiêu hoá thức ăn là cellulose.

Cơ quan cảm giác

Gồm mắt đơn, mắt kép và đặc biệt là cơ quan jhonton nằm trên đốt trụ của râu giúp nhận biết đồng loại, kẻ địch hay kiếm ăn. Cơ quan phát thanh mà mối sinh sản có được là nhờ sự rung động giữa tấm lưng ngực và cách vẫy cánh để kêu gọi con đực. Ở mối không sinh sản (thợ và lính), là do sự co giật cơ đầu (thường để báo động sự nguy hiểm)

Cấu tạo của loài mối rất thú vị

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Để nắm rõ hơn về quy trình diệt mối tại công ty kiểm soát côn trùng Thành Công thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Lưu Ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải giữ nguyên hiện trạng và không gặp phải tình trạng bị tác động vào để đảm bảo chất lượng diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Công ty Thành Công Pest Control nhận triển khai mọi dịch vụ diệt mối

 • Diệt mối ở nhà Phường Vĩnh Phúc các khu vực như sàn gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp, khung cửa, trần thạch cao,…tận gốc với giá tốt
 • Diệt mối nhà hàng tiệc cưới, khách sạn giá rẻ tại Phường Vĩnh Phúc
 • Diệt mối resort, quán ăn, quán cafe Phường Vĩnh Phúc nhanh chóng
 • Diệt mối Phường Vĩnh Phúc giá rẻ văn phòng công ty, văn phòng giao dịch
 • Diệt mối Phường Vĩnh Phúc cho các công trình xây dựng
 • Phòng mối cho công trình xây dựng uy tín tại Phường Vĩnh Phúc
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng hiệu quả ở Phường Vĩnh Phúc

Công ty Thành Công Pest Control nhận triển khai mọi dịch vụ diệt mối

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Ngoài cung cấp dịch vụ thì chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối chất lượng, uy tín và an toàn khi sử dụng như:

 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC,
 • Thuốc diệt mối Agenda 25E,
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50EC,
 • Thuốc diệt mối PMC 90,
 • Thuốc diệt chuột Storm,
 • Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC,
 • Thuốc diệt muỗi Permethrin,…được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc, Thụy Sĩ…

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Dịch vụ diệt mối tại Phường Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!