Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh? Công ty diệt mối và côn trùng Thành Công nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và làm sạch môi trường, dịch vụ cung cấp chính của công ty chúng tôi là dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng và thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu.

Tìm hiểu về loài mối mọt và vòng đời sống của chúng

Mối mọt là gì? Con mối và con mọt là 2 loài động vật cùng họ với kiến trắng, có họ hàng gần với gián, giống như người anh em họ của gián. Mối mọt là một trong những sinh vật tồn tại lâu nhất trên thế giới và có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi môi trường. Trên thế giới hiện nay có hơn 2.500 loài mối, mọt và con số này tiếp tục tăng lên khi kỹ thuật nhận dạng loài mối được cải thiện. Cụ thể,

Con mối: tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có chiều dài từ 5-10mm. Mối thường kiếm ăn phụ thuộc vào những nơi có độ ẩm, thường ăn theo đường ống nước, hệ thống dây điện âm tường…

Con mọt: Mọt là loài côn trùng cánh cứng có màu nâu đỏ, đen khi đã trưởng thành và màu trắng đục khi còn là ấu trùng. Loài côn trùng này có khả năng đục phá gỗ nhờ hàm cứng cáp của nó. Do tập tính thường cư trú trong các khúc gỗ và đẻ trứng, làm tổ trong đó nên chúng có tên là mọt gỗ. Mọt thích ăn chất cellulose của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mọt.

Mối mọt từ đâu mà ra? Mối mọt thường sinh sản trong thời gian tháng 5, tháng 6, chúng đẻ trứng trên các bề mặt gỗ, khe nứt hay kẻ hở. Khi gặp nhiệt độ và độ ẩm thích hợp chúng sinh sôi và trở thành ấu trùng ăn gỗ.

Quá trình chúng lớn lên qua các vòng đời khá lâu từ trứng – ấu trùng – nhộng – mọt trưởng thành. Trong vài năm chúng mới phát triển thành nhộng và nở thành con mọt. Khi trưởng thành chúng tiếp tục sinh sản và gây hại ở vòng đời tiếp theo. Vì vậy cần phải tận diệt chúng ở mọi lúc mọi nơi.

Sự nguy hại của mối đối với vật dụng

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh

Nếu quý khách đang tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh chất lượng thì nhất định cần nắm rõ quy trình cung cấp dịch vụ đơn vị đó. Riêng tại Diệt Mối Thành Công, chúng tôi sẽ có các bước sau:

1) Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn diệt mối tận gốc

Khi khách hàng liên hệ cung cấp yêu cầu sẽ ngay lập tức có nhân viên tiếp nhận xử lý, nắm bắt thông tin chung và đưa ra tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí mong muốn.

2) Khảo sát hiện trạng mối gây hại

Kỹ thuật viên được cử đến tận công trình để khảo sát đánh giá tình trạng, mức độ xâm hại của mối để có công tác chuẩn bị tốt nhất: về thời gian, quy mô, số lượng mồi nhử và thuốc.

3) Thi công diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Sau khi đã thống nhất phương án thi công và giá cả cùng các cam kết liên quan, nhân viên sẽ phân chia các công đoạn diệt mối gồm:

Đặt hộp mồi nhử: từ 10 – 15 ngày

Tiếp đến là rắc thuốc diệt mối tận gốc dạng bột: từ 10 – 20 ngày.

Phun dung dịch phòng chống mối

4) Nghiệm thu kết quả và kiểm tra định kỳ

Sau khi đã hoàn thành các bước diệt mối, công ty sẽ cho kỹ thuật viên đến nghiệm thu kết quả cùng khách hàng và ký giấy bảo hành (từ 1 – 5 năm), trong thời gian này bạn sẽ được kiểm tra định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn hiệu quả

Biện pháp thi công phòng chống mối công trình

Xử lý chống mối mặt tường trong – tường ngoài công trình:

Dùng thuốc phòng chống mối phun vào mặt trong và mặt ngoài tường móng tạo thành màng kín, nhằm ngăn ngừa mối chui vào và đi lên công trình.

Biện pháp xử lý: Chỉ dùng thuốc chống mối dạng lỏng, dùng dung dịch thuốc phòng chống mối phun từ 2-3 lần lên mặt tường móng.

Phòng chống mối mặt nền công trình:

Dùng thuốc phòng chống mối tạo thành lớp chướng ngại vật theo phương nằm ngang trên mặt đất nền nhằm ngăn ngừa mối từ dưới đất chui lên hoặc chui xuống trú ngụ làm tổ.

Biện pháp xử lý chống mối:

Với thuốc chống mối dạng dung dịch: Tưới hoặc phun dung dịch thuốc đều trên mặt nền đất trước khi đổ vữa bê tông.

Với thuốc chống mối dạng bột: Rải và san đều thuốc trên mặt nền đất trước khi đổ vữa bê tông.

Đào hào chống mối bên trong công trình:

Tạo hỗn hợp thuốc chống mối với đất lập thành mảng chướng ngại vật theo phương thẳng đứng bao quanh liên tục lên tường móng phía trong công trình, nhằm bổ sung, ngăn ngừa mối từ dưới đất lên công trình.

Phòng ngừa mối hiệu quả lâu dài

Nhận diệt mối cho nhiều loại công trình

Công ty Diệt Mối Thành Công thông báo đến quý khách, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu xử lý phòng chống mối, diệt mối tại Bắc Ninh cho các công trình sau:

  • Diệt mối cho hộ gia đình, căn hộ, chung cư, nhà ở tập thể
  • Diệt mối cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe
  • Diệt mối cho khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí
  • Diệt mối cho công viên, bảo tàng, công trình văn hóa lịch sử
  • Diệt mối cho bệnh viện, trường học
  • Diệt mối cho kho hàng, nhà xưởng, khu chế biến
  • Phun phòng chống mối cho nền móng các công trình đang xây dựng

Công ty Thành Công nhận diệt mối cho nhiều loại công trình

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công Pest Control chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI BẮC NINH
  • VPĐD: Khu 3 Bình Than, P Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh
  • VPĐD: 18 Lý Thái Tổ – P. Đông Ngàn – Tp. Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!