Dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên

Một trong những dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên được nhiều khách hàng tin chọn đó là Công ty diệt mối Thành Công. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ diệt mối chuyên sâu diệt mối, diệt côn trùng chất lượng. Mục đích để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Nguyên nhân vì sao mối tấn công nhà bạn?

Do thời tiết thay đổi và môi trường sống tự nhiên bị thu hẹp

Hiện nay đất tự nhiên ngày càng bị thu hẹp, điều này đồng nghĩa với việc loài mối bị mất môi trường sống và phát triển, chúng sẽ di chuyển dần vào khu vực công trình của con người để gây hại và phát triển.

Do nguồn thức ăn tự nhiên ngày càng khan hiếm

Hiện nay, sự ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh dẫn đến hàng loạt các nhà cao tầng mọc lên san sát và làm giảm diện tích cây trồng tự nhiên – nguồn thức ăn yêu thích của nhiều loài mối. Bên cạnh đó, sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp sử dụng gỗ như nội thất, ngành giấy… cũng đang dần làm khan hiến đi nguồn thức ăn tự nhiên này. Điều này dẫn đến loài mối phải có sự di chuyển để tìm kiếm nguồn thức ăn và sinh tồn. Trong khi đó, quá trình xây dựng nhà ở lại sử dụng rất nhiều gỗ (Xenlulo) cho nên mối xuất hiện trong nhà bạn là điều không tránh khỏi.

Những câu hỏi thường gặp về mối mọt

Nguyên nhân vì sao mối tấn công nhà bạn?

Do chưa chú trọng xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng

Trong quá trình xây nhà, việc san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng còn tồn đọng nhiều mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ nát… dẫn đến nguy cơ bị mối xâm nhập là rất cao. Mặt khác, mối thường làm tổ dưới nền đất. Vì thế chúng sẽ tấn công đầu tiên vào cấu trúc móng nhà của bạn. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm khi số lượng của chúng phát triển nhanh gây ra việc sụp đổ bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng và tiền bạc của chúng ta.

Ngoài ra, mối không chỉ dừng lại ở việc ăn gỗ mà chúng còn ăn nhiều thức ăn khác như thảm, tấm thạch cao, đồ nội thất bằng gỗ, sách vở… gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng khác.

Do hoạt động của con người

Trong quá trình xây dựng, thi công nhà ở, việc di chuyển thiết bị từ nơi này đến nơi khác của con người sẽ vô tình kéo theo trứng mối, con mối đến làm tổ.

Từ những nguyên nhân trên cho thấy, việc mối xuất hiện trong nhà bạn chủ yếu là do quá trình xử lý phòng chống mối nền móng nhà chưa được chú trọng. Do đó, để phòng và diệt tận gốc mối, chúng ta cần hoàn thiện từ khâu diệt mối, diệt côn trùng cho đến quá trình hoàn thiện xây dựng.

Dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên bằng công nghệ hóa sinh có an toàn không?

Việc mối xuất hiện ở khắp nơi phá hoại tài sản của mọi người đã có từ rất lâu. Trước đây khi công nghiệp chưa phát triển, thường sẽ dùng những phương pháp dân gian để đối phó nhưng tác dụng không cao lại không phòng chống mối được lâu dài.

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ hóa sinh tại cơ sở Diệt Mối Thành Công, bạn sẽ không cần lo ngôi nhà của mình bị đào bới hay khoan đục. Thay vào đó là dùng phương thức nhử mồi, rồi tiêm hóa chất vào người những con mối bị bắt.

Tiếp đến để chúng trở về tổ và lây lan chất độc cho đồng loại. Chỉ sau hai tuần đến một tháng, tất cả ụ mối trong nhà bạn sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt sạch sẽ.

Dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên bằng công nghệ hóa sinh có an toàn không?

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại đường đi của mối với số lượng tùy thuộc vào diện tích, số lượng mối cần tiêu diệt.

Bước 2: Sau 10 – 15 ngày, kiểm tra hộp nhử mối, thấy mối ăn xung quanh hộp tức là mối đã ăn nhiều trong hộp. Sau đó, tháo bỏ hộp đặt nhử mối, dùng thuốc dạng bột phủ lên bề mặt miếng mồi à sắp xếp hộp nhử mối cho đều vào vị trí ban đầu, sau 1 tuần mối bị dính thuốc sẽ rút hết về tổ và dọn bỏ hộp.

Bước 3: Sử dụng hóa chất phun diệt mối dạng dung dịch như: Agenda 2.5EC, Termifos 500EC,…phun trực tiếp lên bề mặt kiện gỗ, mặt tường để ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc. Nếu mối vẫn chưa tiêu diệt hết thì quay lại thực hiện công đoạn đặt hộp nhử mối, phun thuốc dạng bột để đảm bảo mối tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình diệt mối và tiến hàng thu dọn, vệ sinh.

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên

Phương châm về dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên của chúng tôi

 • Sử dụng các biện pháp diệt mối hiện đại nhất.
 • Sử dụng vật liệu diệt mối tốt nhất như: Basf, …
 • Cam kết xử lý triệt để nhất hiện tượng mối mọt
 • Hoàn tiền 100% nếu như bị mối xuất hiện lại
 • Đảm bảo giá thành hợp lý tại Thái Nguyênnội
 • Ký hợp đồng trước khi thi công.
 • Có hóa đơn đỏ (VAT) thanh toán cho khách hàng là công ty
 • Bảo hành dài hạn từ 2 năm
 • Phục vụ quý khách hàng 24/24 , tất cả các ngày trong tuần
 • Thời gian làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng

Phương châm về dịch vụ diệt mối tại Thái Nguyên của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án diệt mối hiệu quả nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

CÔNG TY DIỆT MỐI THÁI NGUYÊN
 • VPĐD: 213 Đường Tân Thành, TP.Thái Nguyên.
 • VPĐD: Tổ dân phố 4, P. Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!