Công ty diệt mối tại Huyện Sóc Sơn

công ty diệt mối tại huyện Sóc Sơn

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN SÓC SƠN – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT !

Bạn đang tìm hiểu về các công ty diệt mối tại huyện Sóc Sơn. Thành công pestcontrol chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở huyện Mê Linh. Chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng. Kinh nghiệm 12 năm, phục vụ +25.000 khách hàng.

Thành Công cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Sóc Sơn. cho tất cả đối tượng khách hàng. Như hộ gia đình, văn phòng công ty, kho xưởng nhà máy, Khu công nghiệp… Diệt mối tận gốc giá rẻ ở Phú Xuyên cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn, quán cà phê. Thiết kế và thi công phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở huyện Sóc Sơn cho tủ bếp, cho cầu thang, gầm cầu thang, cho khung bao cửa,  cho sàn gỗ, trần nhà, gác gỗ.

Tác hại của loài mối: 

Mối tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý như các tài liệu, sách báo, giấy …trong thư viện, hay những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, mối còn gây thiệt hại đến máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao…Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, mối còn tấn công cánh cửa ra vào, cửa gỗ nhà bạn. Khi bạn mở cửa bị kẹt hay cửa sổ khó mở, đó là do mối ăn gỗ gây ra, các sản phẩm thải của chúng tạo ra môi trường với nhiều hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở cửa sổ hay cửa chính. Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ. Điều này chứng tỏ là chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ.

Qui trình tiếp nhận thông tin, cung cấp dịch vụ diệt mối của Thành công:

 • Tiếp nhận thông tin, lên lịch hẹn: Khi quý khách hàng gọi điện đến công ty thành công sẽ được nhân viên tại đây tiếp nhận các thông tin cần thiết và lên lịch hẹn khảo sát với thời gian phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Khảo sát, báo giá: Theo đúng thời gian đã hẹn trước. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng mối, lên phương án diệt mối hiệu quả và báo giá diệt diệt mối thích hợp cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng diệt mối: Sau khi khách hàng đã đồng ý về các điều khoản cần thiết. 2 bên sẽ ký kết hợp đồng diệt mối.
 • Thi công diệt mối: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành diệt mối theo đúng trình tự đã ghi trong hợp đồng.
 • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi kết thúc quá trình diệt mối chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối  tại nhà huyện Sóc Sơn. Công ty diệt mối Thành Công pestcontrol chúng tôi có chính sách bảo hành dịch vụ từ 2-5 năm. Cùng với đó là chế độ kiểm tra định kỳ 06 tháng 1 lần. Đảm bảo mối sẽ không xuất hiện trở lại.
hỗ trợ khách hàng phun muỗi tại quận ba đình

Qui trình các bước diệt mối tại Huyện Sóc Sơn của Thành Công:

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10 -15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 4 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất diệt mối sinh học tại huyện Sóc Sơn. Thuốc dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công. Nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ. Phun vào chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công. Nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc chống mối như: Mythic 240SC, Termize 200SC, Cislin 2.5EC.

Một số dịch vụ khác mà thành công cung cấp tại Huyện Sóc Sơn:

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Sóc Sơn.
 • Dịch vụ diệt gián tận gốc ở Huyện Sóc Sơn.
 • Dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại Huyện Sóc Sơn.
 • Dịch vụ bắt tổ ong tại nhà ở Huyện Sóc Sơn.
 • Dịch vụ bắt rắn độc chuyên nghiệp tại Huyện Sóc Sơn.
 • Bán thuốc diệt mối, mọt – phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng ở Sóc Sơn.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Sóc Sơn:

 1. Cam kết hết diệt mối tận gốc hết 100% mới lấy tiền..
 2. Bảo hành dịch vụ diệt mối từ 2 đến 5 năm.
 3. Đảm bảo diệt mối tận gốc không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 4. Sử dụng thuốc diêt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.
 5. Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ diệt mối, mọt – phòng chống mối, diệt côn trùng gây hại trên toàn địa bàn Huyện Sóc Sơn bao gồm: Thị trấn Sóc Sơn và các xã: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT MỐI HUYỆN SÓC SƠN
• Điện thoại: 
0583 226 226
• VPĐD: Đường Phù Đổng, xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nộ
• Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Phục vụ 24/24 kể cả ngoài giờ và các ngày thứ bảy, chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!