Công ty diệt mối tại Quận Cầu Giấy

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT !

Giới thiệu về Công ty diệt mối tại Quận Cầu Giấy

Thành công pestcontrol chuyên diệt mối cho các công trình xây dựng và diệt mối cho nhà dân , công ty xí nghiệp tại Quận Cầu giấy .  Nhận diệt mối tận gốc tận nơi, tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty trên địa bàn Quận Cầu giấy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Công ty diệt mối tận gốc tại Quận Cầu giấy đã từng diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại Cầu giấy nói riêng và Hà Nội nói chung.

Công ty Thành Công cung cấp các giải pháp diệt mối an toàn tại Cầu Giấy;

 • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận cầu giấy.
 • Dich vu diet moi tan goc tại phường Dịch vọng, Dịch Vọng Hậu.
 • Đơn vị diệt mối tại nhà ở phường Quan Hoa.
 • Diệt mối sinh học, diệt mối giá rẻ cho hộ gia đình tại phường Mai Dịch.
 • Diệt mối cho công ty, nhà máy, xí nghiệp tại phường Ngiã Đô.
 • Diệt mối cho resort, nhà hàng khách sạn tại phường nghĩa Tân.
 • Xử lý mối cho bệnh viện, trường học ở phường Trung Hòa, Yên Hòa.
Diệt Mối Uy Tín Tại Quận Cầu Giấy

Công ty diệt mối tại Quận Cầu Giấy bằng phương pháp hoá sinh an toàn.

Bước 1: Khảo sát: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối, ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.

Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối ( Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất) Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối: Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.

Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phảilàm giá treo cố định, hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.

** Lưu ý:Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Bước 3: Tiến hành xử lý phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc: Sau khi đặt hộp nhử từ 10 -15 Công ty diệt mối Thành Công tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối, và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.

Theo phương pháp diệt mối sinh học , thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ, mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Quận Cầu Giấy như sau;

 • Diệt mối tận gốc uy tín. Bảo hành 2 đến 5 năm.
 • Đảm bảo sử dung hóa chất không độc hại, an toàn cho con người và thân thiện môi trường.
 • Hóa chất diệt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Hợp đồng chi tiết, cụ thể, pháp lý rõ ràng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Diệt mối Côn Trùng Thành Công sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối mọt và diệt côn trùng gây hại.

LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN CẦU GIẤY
Địa chỉ: 168 yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: 0583 226 226
Email: xuyenvietgroupvn@gmail.com
Phục vụ 24/7 kể cả ngoài giờ và các ngày thứ bảy, chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!