Dịch vụ bắt ong tại Hà Nội

Dịch vụ bắt ong tại Hà Nội là một trong những dịch vụ diệt côn trùng đang được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Tiến trình đô thị hóa nhanh chóng và lan rộng đã kéo theo sự thu hẹp môi trường sống của các loài động – thực vật và côn trùng, việc xuất hiện các loài vẫn thường sống ở nơi hoang dã trong khu dân cư ngày càng phổ biến. Một trong số đó chính là những loại ong mang độc tố có thể gây nguy hiểm cho bạn và người thân.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt ong cho nhiều dự án từ hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi tập hợp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ thuật bắt ong tiên tiến.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ bắt ong, xử lý tổ ong?

Theo nghiên cứu, Ong là một loại côn trùng với khả năng phòng vệ cao và rất đoàn kết, tính kỉ luật của ong cao nhất trong các loài động vật, đặc biệt là khi chúng bị kích động. Ong tự bảo vệ mình bằng cách đốt, chích vào bất cứ động vật nào khi va chạm vào tổ ong. Khi có hiệu lệnh tấn công từ con đầu đàn, chúng sẽ quy tụ thành đàn và lao thẳng vào kẻ thù.

Có một số loài ong được đánh giá là rất nguy hiểm nếu như bị chúng đốt phải: Ong vò vẽ, Ong bầu đất, ong bắp cày…các loài ong này có nọc độc rất cao. Sau khi bị ong đốt, nọc độc sẽ phát huy tác dụng và gây ra phản ứng với cơ thể khiến con người trở nên mệt mỏi , mất cảm giác. Chỉ sau 1 giờ bị ong độc đốt, nếu không nhanh chóng cấp cứu kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nay tình trạng ong làm tổ gần nhà dân đang xảy ra vô cùng phổ biển. Đây là điều khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng. Đa số các loài ong đều có khả năng chích đốt gây đau đớn, sưng tấy, đặc biệt một số loài ong độc như ong bắp cầy, ong đất, ong vò vẽ những cú chích của chúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Ngoài ra rất nhiều công ty, xí nghiệp gặp tình trạng xuất hiện các tổ ong lớn. Gây cản trở nên hoạt động sản xuất cũng như sự an toàn cho công nhân viên trong quá trình làm việc.

Nếu như bạn phát hiện ra có tổ ong ở khu vực xung quanh nhà của bạn thì không nên tự ý chọc phá, tấn công tổ của chúng. Rất có thể sẽ khiến các con ong quay sang tấn công vô cùng nguy hiểm.

Cần sử dụng dịch vụ bắt ong, xử lý tổ ong

Quy trình chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

 • Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt ong tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 • Trong vòng 20 – 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên diệt ong độc tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu
 • Tiến hành bắt ong và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Kiểm tra lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 • Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 • Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn ong tái phát.

Quy trình chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Giải pháp diệt ong, kiểm soát ong bằng xà phòng

Ngoài các chuyên gia diệt ong, gỡ tổ ong chuyên nghiệp, chúng tôi còn có quy trình phun thuốc diệt ong hiệu quả, không như những công ty diệt ong khác là chọn một loại thuốc diệt ong bằng hóa chất để phun diệt ong trong môi trường nhà, điều này có thể gây ngộ độc hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Giải pháp diệt ong hiệu quả của chúng tôi là sử dụng xà phòng để diệt ong, đây là quy trình hiệu quả và độc quyền của dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp mà các kỹ sư của chúng tôi chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

Không giống như các loại thuốc diệt ong bằng hóa chất, xà phòng không có hợp chất hóa học độc hại nào. Chúng tôi diệt ong bằng cách sử dụng loại máy phun thuốc diệt ong đặc biệt, xà phòng nguyên chất được cho vào máy phun và phun ra dạng thuốc sương mù để tiêu diệt ong hiệu quả. Khi xà phòng dính lên cơ thể một con ong, nó làm thay đổi sức mạnh của bề mặt cơ thể của ong. lớp sáp tự nhiên của côn trùng trở nên nặng hơn, làm giảm khả năng của con ong để điều hướng thông qua không khí. Diện tích bề mặt thêm vào cũng được hấp thụ độ ẩm nhiều hơn và trọng lượng tăng này co khả năng của con ong để thở.

Khi phun vào tổ ong, hỗn hợp xà phòng tạo thành một lớp phủ dính ngăn cách nguồn cung cấp không khí cho toàn bộ tổ ong. Đây là cách diệt ong nhanh chóng là hiệu quả để diệt cả tổ ong nhanh chóng.

Ngoài ra, diệt ong bằng xà phòng không để lại dư chất hóa học như các loại thuốc diệt ong khác, nó giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường trong khu vực công trình của bạn.

Giải pháp diệt ong, kiểm soát ong bằng xà phòng

Cam kết dịch vụ bắt ong của chúng tôi đối với khách hàng

 • Cung cấp dịch vụ diệt ong giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng.
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
 • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại

Cam kết dịch vụ bắt ong của chúng tôi đối với khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0583 226 226 khi bạn bị các tổ ong quấy phá. Dịch vụ bắt ong tại Hà Nội chuyên nghiệp rất hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng môi trường sống an toàn và sạch sẽ.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Trụ sở chính Hà Nội: 168 Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • VPĐD: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • VPĐD: 99 định Công Hạ, Q Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD: Số 182  Trần Phú ,Q Hà Đông , Hà Nội.
 • VPĐD: 168 Ngọc lâm, Long Biên, Hà Nội.
 • VPĐD: Số 125 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân , Hà Nội.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi Ngay: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!