Dịch vụ bắt ong tại Huyện Mỹ Đức

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Mỹ Đức, bắt ong độc, đuổi ong tại nhà hiệu quả cho khách hàng là nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, khu dân cư, khu đô thị, chuỗi cửa hàng, nhà máy, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ bắt ong độc hiệu quả và an toàn, giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng từ loài côn trùng có độc nguy hiểm này.

Áp dụng kỹ thuật bắt ong chuyên nghiệp

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công thấu hiểu được khi ong làm tổ trong nhà, ở nơi làm việc có thể đốt chúng ta bất kỳ lúc nào mà không hay biết trước. Chúng sẽ khá nguy hiểm đối với người lớn tuổi, trẻ em và những người dễ bị dị ứng với vết đốt của ong. Tuy nhiên có một số loài ong đốt sẽ không gây nguy hiểm, nhưng nếu bị đốt với số lượng lớn thì có thể sẽ gây ra nguy hiểm đến tính mạng nếu không kịp thời được chữa trị.

Sau khi ghi nhận thông tin yêu cầu bắt ong, đuổi ong từ khách hàng, kỹ thuật của Thành Công hay còn gọi là thợ bắt ong sẽ đến điểm cần bắt ong kiểm tra và khảo sát thực tế, việc này rất cần thiết để lên kế hoạch bắt ong được chi tiết, cẩn thận và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau khi xác định loài ong, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho việc bắt ong, hoặc đuổi ong. Với nhiều loài ong có cách bắt khá đơn giản, nhưng nhiều loài ong cần kỹ thuật bắt ong chuyên nghiệp, có tính kỹ thuật và chính xác cao để đem lại an toàn cho người xung quanh. Chỉ cần 1 phát đốt của chúng, đôi khi cần nhập viện để chăm sóc y tế, vì vậy không được xem nhẹ và cần cẩn thận với các loài ong.

Việc bắt ong độc thường được áp dụng vào ban đêm, vì thuộc tính của chúng là dựa vào tia nắng để xác định hướng bay, có loài còn dựa vào mùi mồ hôi của con người. Với loài ong dùng ánh sáng làm định hướng di chuyển, ban đêm chúng thường bị “mù” vì ít ánh sáng để dựa vào làm định hướng để di chuyển. Nhưng với loài dùng mùi hương thì ngày và đêm không phải vấn đề với chúng.

Dịch vụ bắt ong của Thành Công mang lại môi trường an toàn cho quý khách bằng cách loại bỏ trực tiếp loài ong ra khỏi khu vực cần bảo vệ. Qua đó mang lại cho quy khách cảm giác an toàn giúp mọi người yên tâm làm việc.

Áp dụng kỹ thuật bắt ong chuyên nghiệp

Quy trình bắt và diệt ong nhanh chóng hiệu quả

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và điều phối kỹ thuật viên khảo sát thực tế
 • Bước 2: Đánh giá tình hình chọn giải pháp, báo giá, thời gian thực hiện.
 • Bước 3: Sử dụng công nghệ sinh học tiến hành bắt ong và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Bước 4: Kiểm tra lại và hỗ trợ khách dọn dẹp vệ sinh, bàn giao mặt bằng hoàn thiện.
 • Bước 5: Thanh toán và thỏa thuận bảo hành.

Quy trình bắt và diệt ong nhanh chóng hiệu quả

Chính sách ưu đãi dịch vụ bắt ong tại Huyện Mỹ Đức

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Mỹ Đức chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ tập trung giải quyết vấn đề triệt để nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt dịch vụ bắt ong Thành Công nhận bắt ong tận nhà riêng, công ty, văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đảm bảo sử dụng biện pháp máy phun hiện đại nhằm bắt ong và diệt ong triệt để.
 • Đảm bảo sử dụng thuốc hỗ trợ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Đảm bảo quy trình bắt ong an toàn cho người thực hiện và cộng đồng xung quanh.
 • Cung cấp dịch vụ diệt ong tận giá rẻ đi kèm với mức chi phí cạnh tranh so với đơn vị khác.
 • Bảo hành dịch vụ bắt ong 3 – 6 tháng sau bàn giao.
 • Hỗ trợ kiểm tra định kì tư vấn và giải đáp trước và sau sử dụng dịch vụ bắt ong.

Chính sách ưu đãi dịch vụ bắt ong tại Huyện Mỹ Đức

Những cách phòng tránh bị ong đốt

Trong trường hợp, ong bay đến gần thì không nên chạy mà hãy đứng hoặc ngồi im, tuyệt đối không cử động.

Nếu bạn muốn xua đàn ong, thì không nên dùng gậy hay que chọc vào tổ ong. Tốt nhất nên dùng khói hoặc lửa.

Không để cây cối mọc um tùm hay để hoang nhà cửa. Đây là những môi trường thuận lợi để ong đến làm tổ. Nên thường xuyên vệ sinh nhà cửa và phát quang bụi rậm quanh nhà.

Nếu có những chuyến dã ngoại vào rừng, bạn không nên mặc quần áo nhiều màu sắc, quá nổi bật, không dùng nước hoa, mỹ phẩm, không nên đi chân đất, không mặc những bộ đồ quá rộng. Nên đi găng tay, đội mũ và mặc những trang phục kín, dày dặn.

Khi vào những nơi có thể có ong, bạn nên bao bọc kỹ thức ăn, không nên uống lon nước đã mở vì có thể ong rơi vào và tránh xa thùng rác không có nắp đậy vì thức ăn bốc mùi thường chiêu dụ nhiều côn trùng và ong.

Những cách phòng tránh bị ong đốt

Tuy không chủ động tấn công con người nhưng khi loài ong xuất hiện luôn khiến con người e ngại, không tự tin sinh hoạt như thường ngày. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp sẽ giúp loại bỏ sự xâm nhập của ong một cách an toàn và hiệu quả.

Liên hệ công ty diệt ong của chúng tôi, gỡ tổ ong vò vẽ, bắt tổ ong trong nhà, phun thuốc diệt ong, xua đuổi ong vào nhà, … Liên hệ công ty bắt ong: 0583 226 226 phục vụ 24/7.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • VPĐD: Thôn Bình Lạng, Xã Hồng Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
 • VPĐD: Thôn Lai Tảo, Xã Bột Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!