Dịch vụ bắt ong tại Huyện Phú Xuyên

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ong, kiểm soát các loại côn trung gây hại trong đó có các dịch vụ bắt tổ  ong tại nhà, tiêu diệt ong (Đối với các loại Ong có độc gây nguy hiểm tính mạng cho con người như Ong vò vẽ, Ong bắp cày, Ong đất di chuyển các tổ Ong ra xa khu vực dân cư, dịch vụ bắt, diệt tổ Ong vò vẽ, tiêu diệt ong vò vẽ.

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Phú Xuyên chuyên nghiệp là biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của ong gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Từ nhà ở đến công ty, nhà xưởng… đâu đâu cũng có thể chịu sự xuất hiện của ong.

Những nguy cơ có thể gặp phải khi bị ong đốt

Bị ong đốt là một tai nạn không phải hiếm gặp trong cuộc sống hằng ngày, phổ biến nhất trong những tháng hè quanh năm. Đây là một tai nạn cần cấp cứu nhanh vì nọc độc của ong có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bị đốt. Trong tự nhiên có nhiều loại ong khác nhau, trong đó những loại có khả năng cao đốt người ở nước ta là ong vò vẽ, ong mật, ong bắp cày, ong vàng, … Nọc độc của từng loài có khả năng gây độc khác nhau, tuy nhiên không nhiều các trường hợp nạn nhân có thể xác định chính xác tên loài ong đã tấn công. Dựa vào hình thái bên ngoài có thể phân biệt được một vài loài ong khác nhau như ong vò vẽ có thân dài với nhiều vạch vàng, thói quen làm tổ trên cao ở thân cây lớn hoặc mái nhà. Theo thống kê, loài ong châu Phi có thể làm tử vong 40 người mỗi năm với những lần tấn công tập thể. Bên cạnh khả năng đe dọa tính mạng, người bị ong đốt còn phải đối diện với nhiều nguy cơ khác như sốc phản vệ, suy thận cấp, tan máu, tiêu hủy cơ vân.

Sau khi bị đốt, vết thương tại chỗ thường sưng đỏ, đau và có cảm giác ngứa. Để trả lời được thắc mắc bị ong đốt sưng bao lâu của nhiều người, bác sĩ cần dựa vào tên loài ong, đặc điểm lâm sàng và tổng trạng chung của người bị đốt. Trong nhiều trường hợp, vết đốt có thể sưng từ vài ngày đến vài tuần. Ở những tình huống có biến chứng nặng nề hơn do bị đốt nhiều vị trí ở vùng đầu, mặt, cổ, người bị đốt còn xuất hiện các triệu chứng toàn thân như phù mặt, nổi ban đỏ toàn thân ngứa nhiều, khó thở, thở rít do chít hẹp thanh môn, suy hô hấp, mạch nhanh, huyết áp tụt, hôn mê, gợi ý một tình trạng sốc phản vệ. Các triệu chứng khác như tiểu màu đỏ hoặc nâu gợi ý một tình trạng tổn thương thận cấp.

Quy trình chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Cam kết dịch vụ bắt ong của Thành Công đối với khách hàng

Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về Dịch vụ bắt ong tại Huyện Phú Xuyên tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.

Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên diệt ong độc tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.

 • Kiểm tra lại hiệu quả và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Kiểm lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 • Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 • Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn ong tái phát.
 • Cam kết dịch vụ bắt ong của Thành Công đối với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ diệt ong giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 3 – 6 tháng.
 • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
 • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại

Cam kết dịch vụ bắt ong của Thành Công đối với khách hàng

Dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp Thành Công

Việc bắt và diệt trừ ong là cần thiết cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thực hiện thì cần sử dụng đến dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắt ong, diệt ong cùng các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng theo nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ diệt ong tại nhà, công ty, nhà xưởng, các khu vực công cộng như công viên, vườn, hồ bơi… tại Hà Nội

Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Thành Công áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại nhằm bắt ong triệt để và an toàn. Ong được loại bỏ khỏi không gian xâm nhập và không còn gây nguy hại cho con người.

Công ty Thành Công là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng – diệt mối – diệt kiến – diệt chuột – diệt muỗi – diệt ruồi – diệt gián Đức – diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!