Dịch vụ bắt ong tại Huyện Phúc Thọ

Dịch vụ bắt ong Huyện Phúc Thọ là một trong những dịch vụ diệt côn trùng đang được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Tiến trình đô thị hóa nhanh chóng và lan rộng đã kéo theo sự thu hẹp môi trường sống của các loài động – thực vật và côn trùng, việc xuất hiện các loài vẫn thường sống ở nơi hoang dã trong khu dân cư ngày càng phổ biến. Một trong số đó chính là những loại ong mang độc tố có thể gây nguy hiểm cho bạn và người thân.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Mối nguy hại khi bị ong độc đốt con người

Do sự biến đổi khí hậu, môi trường, quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đẩy nhanh sự đô thị hóa, diện tích các khu vực tự nhiên, nguyên thủy bị thu hẹp nghiêm trọng, rất nhiều loài động vật, côn trùng hoang dã đã phải chuyển môi trường sống, trong đó có ong. Chúng phải làm tổ ở nhiều nơi, thậm chí là tại nhiều khu vực đông dân cư, có nhiều người sinh sống. Tuy nhiên, các loại ong độc như ong vò vẽ, ong bắp cày, ong nghệ,… đều không chủ động tấn công con người. Chỉ khi bạn cố tình chọc giận hay vô tình xuất hiện tại khu vực có tổ ong và làm những hành động mà ong cho rằng đe dọa đến chúng, bạn mới trở thành “kẻ thù” của chúng.

Ong độc có thể tiêu tốn hết độc tố trong người chỉ để “đánh bại” được đối thủ, đặc biệt là ong vò vẽ. Nọc độc ong vò vẽ chứa các chất sinh học và enzyme độc hại. Nếu bị ong vò vẽ đốt mà không được sơ cứu kịp thời và đúng phương pháp sẽ dẫn đến tử vong. Ong mật khi đốt tại các vị trí nguy hiểm (đầu, mặt, cổ) có thể gây khó thở. Với những người đặc biệt nhạy cảm, vết đốt còn gây mẩn ngứa, đỏ da toàn thân, sốc do dị ứng (mạch nhanh, yếu, tụt huyết áp). 2 loài ong độc thường gặp và có thể gây chết người nhờ vào độc tố của mình đó là ong vò vẽ và ong bắp cày. Nọc độc từ vết chích của ong bắp cày có thể gây dị ứng nghiêm trọng và suy đa tạng, dẫn đến tử vong. Trong khi đó độc tố có trong nọc độc của ong vò vẽ gồm Melittin, Phospholipase A, B, Histamine, Acide phosphatase, Apamin,…gây tổn thương gan và thận, hủy cơ, tán huyết, rối loạn đông máu, tổn thương phổi gây suy hô hấp… => Chính vì vậy, bạn nên tìm kiếm những công ty bắt ong để có biện pháp xử lý ngay khi nhận thấy có sự “xâm nhập” của những loài ong này.

Giới thiệu về công ty diệt ong độc Thành Công

Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt ong cho nhiều dự án từ hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp khắp cả nước. Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công tập hợp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 150 người. Từ đó đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tin rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt thành cũng như nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Thành Công Pest Control cung cấp dịch vụ diệt ong hiệu quả bằng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tổng hợp IPM IPM là chương trình giúp giám sát, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng cách chuyên nghiệp. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, rủi ro bị tấn công bởi côn trùng dịch hại sẽ suy giảm, từ đó tiết kiệm chi phí dài hạn cho khách hàng. Phương pháp này áp dụng với những khách hàng nào?

 • Cá nhân: nhà dân, hộ gia đình, nhà hàng, thư viện…
 • Tổ chức: chung cư, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học …
 • Doanh nghiệp, tập đoàn: nhà máy lương thực, nhà máy thực phẩm, nhà máy đông công nhân, kho bãi lớn, xí nghiệp, tập đoàn lớn

Quy trình dịch vụ diệt ong hiện chúng tôi đang áp dụng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt và tỉ lệ pha sao cho phù hợp
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết
 • Bước 4: Tiến hành phun thuốc và khống chế sự phát triển của ong dựa trên từng giai đoạn
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ

Đối tác sử dụng dịch vụ bắt ong của chúng tôi

 • Dịch vụ bắt ong tại chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Dịch vụ bắt ong tại trường học, bệnh viện, chợ
 • Dịch vụ bắt ong tại nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Dịch vụ bắt ong tại cơ quan, văn phòng
 • Dịch vụ bắt ong tại siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Dịch vụ bắt ong tại nhà máy, xí nghiệp

Cam kết của Thành Công với dịch vụ bắt ong

 • Cung cấp Dịch vụ bắt ong tại Huyện Phúc Thọ giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 6 – 12 tháng.
 • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
 • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại.

Liên hệ dịch vụ kiểm soát ong chuyên nghiệp 0583 226 226.

Công ty Thành Công là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng – diệt mối – diệt kiến – diệt chuột – diệt muỗi – diệt ruồi – diệt gián Đức – diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!