Dịch vụ bắt ong tại Huyện Sóc Sơn

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ong, kiểm soát các loại côn trung gây hại trong đó có các dịch vụ bắt tổ  ong tại nhà, tiêu diệt ong (Đối với các loại Ong có độc gây nguy hiểm tính mạng cho con người như Ong vò vẽ, Ong bắp cày, Ong đất, …., di chuyển các tổ Ong ra xa khu vực dân cư, dịch vụ bắt, diệt tổ Ong vò vẽ, tiêu diệt ong vò vẽ.

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Sóc Sơn với kinh nghiệm xử lý ong cùng thiết bị chuyên dụng nhập khẩu hiện đại, đội ngũ kỷ thuật xử lý là các chuyên gia hàng đầu Việt nam, sẽ kiểm soát, xử lý ong tốt nhất cho bạn.

Cách xua đuổi ong, tiêu diệt ong độc khi chúng làm tổ trong nhà

Theo suy nghĩ của nhiều người, ong làm tổ trong nhà là điềm may mắn vì “đất lành chim đậu”. Quả thật trong nhà có một tổ ong với hàng trăm con bay ra bay vào nhìn cũng thấy thú vị. Nhưng mọi người cũng đừng nên chủ quan xem thường vì không biết lúc nào chúng sẽ điên cuồng tấn công chúng ta, và một khi bị chúng đốt thì thật là nguy hiểm, rất dễ gây ra tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời. Vậy nên khi tổ của chúng còn nhỏ bạn nân xua đuổi hoặc tiêu diệt tổ của chúng trước.

Chỉ riêng tại Việt Nam hàng năm có tới hơn 80 người tử vong do bị ong đốt. trong đó các loài ong hung dữ có chất độc mạnh như ong vò vẽ, ong bắp cày, ong vàng có thể gây chết người với vài vết đốt, các loài ong hiền lành như ong ruồi, ong mật cũng có nguy cơ gây chết người nếu như nạn nhân bị chúng đốt nhiều.

Nếu ong làm tổ trong nhà muốn xua đuổi ong, trước tiên phải đưa mọi người ra khỏi nhà, đặc biệt là trẻ em, bạn có thể mặc một bộ đồ chống ong đốt như mặc áo mưa dày, đi ủng, đội nón kín che mặt và đeo gang tay. Đốt một bó nhang lớn hoặc lấy một nắm lá cây tươi đốt lên để tạo khói,lưu ý đề phòng hoả hoạn, ong đặc biệt rất sợ khói, khi thấy khói chúng sẽ nhanh chóng bay ra xa khỏi tổ. khi đó ta có thể dùng một cây sào có móc để giựt tổ ong rơi xuống. Có thể phun thuốc diệt côn trùng để diệt những con ong còn lại ngăn cho chúng không quay lại làm tổ nữa.

Đuổi ong bằng xà phòng hiệu quả

Ong vò vẽ: Cơ thể màu đen vàng, người thon, làm tổ trên cây cao hoặc xà nhà. Tổ hình bầu có hoa văn, có một lỗ nhỏ để ong ra vào, loại ong này rất hung dữ, luôn chủ động tấn công người khi bị động, lại gần.

Ong bắp cày: Cơ thể hình bầu, to, có màu đen, tổ của chúng thường làm dưới đất, dưới gốc cây mục, ụ mối, nếu chẳng may người hay gia súc dẫm phải tổ của chúng sẽ bị chúng lao ra tấn công, một con trâu lớn có thể bị chết nếu bị vài con ong bắp cày đốt, đặc biệt một con ong có thể đốt nhiều nhát mà không để lại ngòi.

Ong vàng (ong nghệ): Có cơ thể màu vàng, hay làm tổ trên cây hoặc mái nhà, cửa ra vào, rất hung dữ khi bị động, nếu không may chạm vào tổ của chúng sẽ bị vài chục con bay ra tấn công bạn.

Cách xua đuổi ong, tiêu diệt ong độc khi chúng làm tổ trong nhà

Thông tin về dịch vụ tiêu diệt ong của công ty Thành Công

Công ty Thành Công là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng gây hại. Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ tiêu diệt ong, muỗi, chuột, ruồi,… trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thành Công luôn là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phương châm hoạt động

Thành Công luôn đề cao phương châm hoạt động của mình: Thực hiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài với khách hàng – Thành công trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là nguyên tắc, mục tiêu mà Thành Công đặt ra.

Năng lực làm việc của công ty Thành Công

Thành Công sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên có trình độ cao. Họ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiêu diệt ong, mối, muỗi,… Với những lợi thế vốn có, Thành Công tự tin sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý, đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Thông tin về dịch vụ tiêu diệt ong của công ty Thành Công

Quy trình của dịch vụ bắt ong tại Huyện Sóc Sơn

 • Bước 1: Thành Công sẽ tiếp nhân thông tin của khách hàng sau đó điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và khảo sát thực tế
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ phân tích, đánh giá tình hình, xác định mức độ cụ thể từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp từ phương pháp tới các loại thuốc sẽ sử dụng với tỷ lệ sao cho hợp lý, an toàn và chất lượng nhất.
 • Bước 3: Công ty sẽ thống nhất kế hoạch với khách hàng với điều khoản cụ thể và chi tiết.
 • Bước 4: Tiến hành các bước tiêu diệt ong.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, kiểm tra lại kết quả, nghiệm thu và thanh toán.

Quy trình của dịch vụ bắt ong tại Huyện Sóc Sơn

Chính sách của Thành Công với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

 • Thành Công cam kết cung cấp Dịch vụ bắt ong tại Huyện Sóc Sơn giá rẻ, hiệu quả và tận gốc.
 • Sử dụng loại thuốc được nhập khẩu từ nước ngoài với các chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn nhất.
 • Có mức chi phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực diệt côn trùng đặc biệt dịch vụ diệt ong.
 • Bảo hành dịch vụ cho khách hàng sau khi hoàn thành xong quá trình tiêu diệt ong.
 • Mọi quy trình thực hiện dịch vụ đều sẽ thông báo và được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành công việc.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng để phòng chống cho sự quay trở lại của loài ong.
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng để đảm bảo ong sẽ không quay trở lại.

Chính sách của Thành Công với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Nhà quý khách có nhu cầu diệt tổ ong, diệt tận gốc ong già, gỡ bỏ mối nguy hiểm ngay tại nhà, vui lòng liên hệ công ty Thành Công, Dịch vụ bắ ong uy tín – chuyên nghiệp

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!