Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cung cấp dịch vụ diệt ong hiệu quả bằng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tổng hợp IPM IPM là chương trình giúp giám sát, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất là một trong những dịch vụ diệt côn trùng đang được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Tiến trình đô thị hóa nhanh chóng và lan rộng đã kéo theo sự thu hẹp môi trường sống của các loài động – thực vật và côn trùng, việc xuất hiện các loài vẫn thường sống ở nơi hoang dã trong khu dân cư ngày càng phổ biến. Một trong số đó chính là những loại ong mang độc tố có thể gây nguy hiểm cho bạn và người thân.

Những cách đuổi ong bằng phương pháp tự nhiên

Đuổi ong hiệu quả bằng sả

Hiện tại đối với một số gia đình cách diệt ong tương tối hiệu quả. Từ những nguyên liệu có sẵn trong căn bếp chính là bằng sả. Bạn hãy tiến hành đập dập và phơi khô vài củ sả, sau đó đốt lên để bỏ trực tiếp vào tổ ong. Bởi đặc tính của loài ong là rất sợ mùi sả. Chính vì thế mà cách đuổi ong hoặc thậm chí là ruồi ra khỏi không gian sống của gia đình bạn dễ thực hiện nhất chính là từ những nhánh sả.

Loài ong cực kỳ nhạy cảm với tỏi

Ngoài phương pháp đuổi ong bằng sả thì tỏi cũng là nguyên liệu được khá nhiều người sử dụng. Bởi chúng dễ tìm kiếm và hiệu quả nhận lại cực kỳ tốt. Nếu bạn muốn lấy tổ ong ruồi một cách nhanh chóng thì hãy dùng tỏi. Bởi cơ bản tỏi cũng được nằm trong danh sách các mùi nhạy cảm gây khó chịu cho loài ong.

Cách thực hiện cũng không quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng một lượng vừa đủ bột tỏi để tiến hành rắc trực tiếp vào khu vực gần nơi làm tổ của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc xung quanh nhà để tiêu diệt ong. Trong trường hợp phải lại gần tổ để thực hiện các thao tác. Bạn nên lựa chọn thời gian phù hợp vào chiều tối hoặc sáng sớm nhé! Đây được xem là khoảng thời gian mọi hoạt động của ong kém nhất.

Cách diệt ong bằng trái cây

Một trong những cách có thể đuổi ong bay vào nhà hiệu quả chính là bằng trái cây. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nếu nhà không có sẵn sả hoặc tỏi nhé! Có thể bạn cũng biết ong sẽ dễ bị thu hút bởi những loại quả có “tính chất” ngọt ngào như mía, xoài, hoặc lê

Chính vì vậy cách diệt ong khỏi không gian sống của mình bạn có thể di chuyển tới vị trí ong làm tổ với khoảng cách tương đối.  Tiến hành gọt vỏ và cắt miếng những loại trái cây này. Cứ khoảng 2 ngày bạn xê dịch trái cây ra xa một đoạn. Chỉ cần sau vài lần như thế thì ong sẽ tự động rời tổ mà đi đấy!

Như vậy, với phương pháp này bạn hoàn toàn phải tốn quá nhiều công sức để có thể lấy được tổ ong đúng không nào? Mà các nguyên liệu để thực hiện cách này cũng tương đối dễ tìm, đơn giản, không quá phức tạp. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng ngay khi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhé!

Đuổi ong hiệu quả bằng tỏi

Cách đuổi ong tại nhà bằng khói

Đuổi ong khỏi nhà bằng khói được xem là cách mà khá nhiều người sử dụng và phổ biến nhất. Bạn nên trang bị cho bản thân đầy đủ quần áo bảo hộ cũng như nón. Tất cả phải được phủ kín sau đó hãy chuẩn bị cỏ, củi hoặc rác những thứ dễ cháy để tạo khói. Sắp xếp tại tổ ong và đốt cháy chúng, ong sẽ bị “hoảng sợ” sau khoảng 15 phút lập tức bay đi hết khỏi tổ.

Làm bẫy bằng những chai nước ngọt đã uống hết

Thêm cho bạn một cách diệt ong khỏi nhà bằng phương pháp dùng bẫy. Bạn cần chuẩn bị một chai nước ngọt đã được sử dụng hết. Tiến hành mở nắp chai và cắt phần thân ở trên đầu nhỏ của chai. Sau đó hãy lật ngược đầu và úp xuống, lồng với phần đáy của chai. Cuối cùng là rót nước đường hoặc một số chất lỏng có vị ngọt khác đều được nhé! Khi ong thấy sẽ tự động bay vào và khó thoát ra ngoài.

Những cách đuổi ong bằng phương pháp tự nhiên

Quy trình chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

 • Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 • Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên diệt ong độc tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 • Kiểm tra lại hiệu quả và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Kiểm lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 • Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 • Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn ong tái phát.

Quy trình chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Đối tác sử dụng dịch vụ bắt ong của Thành Công

 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho trường học, bệnh viện, chợ
 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho cơ quan, văn phòng
 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thạch Thất cho nhà máy, xí nghiệp

Thành Công Pest Control là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng – diệt mối – diệt kiến – diệt chuột – diệt muỗi – diệt ruồi – diệt gián Đức – diệt mối sinh học . Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!