Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Oai

Công ty diệt côn trùng Thành Công nhận diệt các loại ong tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và bản lỉnh bắc ong an toàn nhất hiện nay, diệt côn trùng cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Oai, bắt tổ ong xuất hiện tại nhà bất thường, phun thuốc diệt ong an toàn hiệu quả, không tái phát xuất hiện ong trở lại, được công ty Thành Công chúng tôi cung cấp cho khách hàng toàn diện nhất.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Giải pháp diệt ong an toàn hiệu quả

Ngoài các chuyên gia diệt ong, gỡ tổ ong chuyên nghiệp, chúng tôi còn có quy trình phun thuốc diệt ong hiệu quả, không như những công ty diệt ong khác là chọn một loại thuốc diệt ong bằng hóa chất để phun diệt ong trong môi trường nhà, điều này có thể gây ngộ độc hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Giải pháp diệt ong hiệu quả của chúng tôi là sử dụng xà phòng để diệt ong, đây là quy trình hiệu quả và độc quyền của công ty diệt côn trùng Thành Công, và dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp mà các kỹ sư của các công ty khác chưa ra tìm cách giải pháp tối ưu nào khác hơn.chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt ong tại nhà tốt nhất, có độ an toàn cao và giá thành hợp lý.

Không giống như các loại thuốc diệt ong – diệt côn trùng y tế bằng hóa chất, xà phòng không cũng có hợp chất hóa học nhưng không độc hại cao, Chúng tôi diet ong bằng cách sử dụng loại máy phun thuốc diệt ong đặc biệt từ y tế mà ra, xà phòng nguyên chất được cho vào máy phun và phun ra dạng thuốc sương mù để tiêu diệt ong hiệu quả.

Khi xà phòng dính lên cơ thể một con ong, nó làm thay đổi sức mạnh của bề mặt cơ thể của ong. lớp sáp tự nhiên của côn trùng trở nên nặng hơn, làm giảm khả năng của con ong để điều hướng thông qua không khí. Diện tích bề mặt thêm vào cũng được hấp thụ độ ẩm nhiều hơn và trọng lượng tăng này co khả năng của con ong để thở.

Khi phun vào tổ ong, hỗn hợp xà phòng tạo thành một lớp phủ dính ngăn cách nguồn cung cấp không khí cho toàn bộ tổ ong. Đây là cách diệt ong nhanh chóng là hiệu quả để diệt cả tổ ong nhanh chóng.

Ngoài ra, diệt ong bằng xà phòng không để lại dư chất hóa học như các loại thuốc diệt ong khác, nó giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường trong khu vực công trình của bạn.

Các loại thuốc diệt ong thường dùng

Cách diệt ong tại nhà bằng bình xịt côn trùng Mosfly

Hiện nay trên thị trường có bán và phân phối khá nhiều các loại thuốc xịt côn trùng nói chung và diệt loài ong nói riêng. Trong đó dùng bình xịt Mosfly được xem là phương án tối ưu nhất. Để có thể loại bỏ các loài ong nguy hiểm xung quanh vườn nhà của bạn. Sản phẩm này có thiết kế xịt xa khoảng 4,5m đến 6m, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xịt đúng trọng tâm mà không cần đến quá gần tổ.

Ngoài ra thì thông thường ong vò vẽ ít hoạt động vào ban đêm. Nên khi trời bắt đầu tối là thời gian ong đều quay về tổ của mình. Vậy nên thời điểm thích hợp nhất để thực hiện cách này là khoảng 2 tiếng sau khi mặt trời lặn. Hãy nhấn vòi xịt tối thiểu từ 5 đến 10 giây. Mục đích chính là phủ toàn bộ phần thuốc vào miệng của tổ nhưng không xê dịch hay di chuyển tổ ong.

Diệt ong bằng thuốc trừ sâu

Bạn cũng có thể tìm các loại thuốc trừ sâu dưới dạng xịt và có chứa thành phần pyrethroids. Hãy đảm bảo rằng bạn mặc đồ bảo hộ an toàn. Tiến hành xịt thuốc vào tổ ong từ bất kỳ vị trí nào mà bạn có thể tiếp cận được. Thực hiện quá trình này vào thời gian tối muộn, khi lũ ong vào chế độ “ít hoạt động”.

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng thuốc trừ sâu sẽ chỉ có tác dụng với những con ong có tiếp xúc trực tiếp với thuốc mà thôi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng máy thổi để phun thuốc trừ sâu bột như Sevin vào tổ ong nhé! Mặc dù thuốc bột sẽ không thể là cách diệt ong ngay lập tức. Nhưng chúng sẽ bám lấy chú ong vào sâu bên trong tổ và cuối cùng tiêu diệt toàn bộ tổ ong.

Diệt ong bằng thuốc diệt cỏ Monsanto

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy thuốc diệt cỏ của Monsanto có tác dụng giết chết các lợi khuẩn trong đường ruột của ong. Khiến cho chúng dễ lâm vào tình trạng nhiễm trùng và lâu dài là tử vong. Do đó mà các loại thuốc diệt cỏ được dùng nhiều nhất trong môi trường nông nghiệp. Có khả năng khiến số lượng ong sụt giảm nhanh chóng.

Cách đuổi ong bằng thuốc Viper 50EC

Ngoài những loại thuốc đặc trị trên thì cách diệt ong bằng Viper 50EC cũng được quan tâm khá nhiều. Bởi đây là chế phẩm thuốc diệt côn trùng có tác dụng chính là diệt ong, muỗi, ruồi và một số loại côn trùng khác. Do công ty thuốc sát trùng Việt Nam sản xuất. Đây được xem là phương pháp đuổi ong rất hiệu quả, nhanh chóng mà còn tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

Công ty bắt ong chuyên nghiệp Thành Công

Công ty Thành Công là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng gây hại. Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ tiêu diệt ong, muỗi, chuột, ruồi,… trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thành Công luôn là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thành Công luôn đề cao phương châm hoạt động của mình: Thực hiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài với khách hàng – Thành công trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là nguyên tắc, mục tiêu mà Thành Công đặt ra.

Thành Công sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên có trình độ cao. Họ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiêu diệt ong, mối, muỗi,… Với những lợi thế vốn có, Thành Côngtự tin sẽ đem lại cho khách hàng Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Oai tốt nhất, chi phí hợp lý, đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Liên hệ dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp 0583 226 226.

Nhà quý khách có nhu cầu diệt tổ ong, diệt tận gốc ong già, gỡ bỏ mối nguy hiểm ngay tại nhà, vui lòng liên hệ công ty Thành Công, Dịch vụ bắ ong uy tín – chuyên nghiệp

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!