Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Trì

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Trì, đuổi ong độc tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắt ong độc, đuổi ong tại nhà hiệu quả cho khách hàng là nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, khu dân cư, khu đô thị, chuỗi cửa hàng, nhà máy, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình

Quý khách đang cần tìm đơn vị bắt ong độc chuyên nghiêp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bắt ong độc, đuổi ong và diệt ong. Thành Công Pestcontrol mang lại dịch vụ an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng yên tâm công tác sản xuất.

Với nhiều loài ong, chúng đóng góp vào việc giúp nông dân thụ phấn cho cây để tăng năng suất mùa vụ, cung cấp nhiều thực phẩm đưỡng chất như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và các chế phẩm khác như sáp, keo hay nọc ong mật…  Nhưng trong đó cũng có rất nhiều loài ong độc gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người, nếu bị ong độc đốt có thể gây chết người trong vòng mười phút. Khi bị ong đốt, nọc độc gây ảnh hưởng đến các tế bào da và hệ thống miễn dịch gây đau và sưng xung quanh vết bị đốt. Những người bị dị ứng khi bị ong đốt có thể sẽ gây ra những phản ứng nặng như: buồn nôn, nôn mửa hoặc tiêu chảy, nhức đầu, sốt, cảm giác quay cuồng hoa mắt chóng mặt và ngất xỉu. Vì vậy, việc bắt tổ ong hoặc đuổi ong là cần thiết trong cuộc sống tại thành phố Hà Nội.

Mặc dù đối với hầu hết mọi người bị một con ong đốt khá đau đớn nhưng nếu không thì đó tương đối vô hại, ở những người bị dị ứng côn trùng đốt, đốt có thể gây ra sốc phản vệ nguy hiểm có khả năng gây tử vong. Khi một con ong mật đốt chúng sẽ phát tán chất pheromone như một tín hiệu truyền đến những con ong lân cận để sẳn sàng gia nhập bầy để tham gia tấn công.

Các cú đốt từ hầu hết các loài ong khá đau đớn, và do đó chúng tránh được bị làm phiền từ con người. Ong đốt khác với côn trùng cắn, và nọc độc hay độc tố của côn trùng là hoàn toàn khác nhau. Do đó, phản ứng của cơ thể khi bị ong đốt có thể khác nhau từ loài này đến loài khác. Đặc biệt, chất ong đốt có tính axit, trong khi đó tò vò đốt lại có tính kiềm, vì vậy phản ứng của cơ thể đối với ong đốt có thể rất khác so với phản ứng khi bị tò vò đốt”.

Quý khách đang cần tìm đơn vị bắt ong độc chuyên nghiêp?

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ bắt ong Thành Công

Thành Công mang đến cho quý khách Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thanh Trì chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ tập trung giải quyết vấn đề triệt để nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt dịch vụ bắt ong Thành Công nhận bắt ong tận nhà riêng, công ty, văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đảm bảo sử dụng biện pháp máy phun hiện đại nhằm bắt ong và diệt ong triệt để.
 • Đảm bảo sử dụng thuốc hỗ trợ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Đảm bảo quy trình bắt ong an toàn cho người thực hiện và cộng đồng xung quanh.
 • Cung cấp dịch vụ diệt ong tận giá rẻ đi kèm với mức chi phí cạnh tranh so với đơn vị khác.
 • Bảo hành dịch vụ bắt ong 3 – 6 tháng sau bàn giao.
 • Hỗ trợ kiểm tra định kì tư vấn và giải đáp trước và sau sử dụng dịch vụ bắt ong.

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ bắt ong Thành Công

Quy trình công ty Thành Công tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Tổng đài viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt ong tận gốc chuyên nghiệp và chuyển giao thông tin xuống bộ phận phụ trách.
 • Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, nhân viên diệt ong độc tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 • Kiểm tra lại hiệu quả và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Kiểm lại lần lần 2 và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 • Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 • Hướng dẫn giữ vệ sinh và ngăn chặn ong tái phát.
Dịch vụ diệt muỗi quận Hoàng Mai

Quy trình công ty Thành Công tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đối tác sử dụng dịch vụ của công ty Thành Công

 • Dịch vụ bắt ong tại chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Dịch vụ bắt ong tại trường học, bệnh viện, chợ
 • Dịch vụ bắt ong tại nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Dịch vụ bắt ong tại cơ quan, văn phòng
 • Dịch vụ bắt ong tại siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Dịch vụ bắt ong tại nhà máy, xí nghiệp

Tuy không chủ động tấn công con người nhưng khi loài ong xuất hiện luôn khiến con người e ngại, không tự tin sinh hoạt như thường ngày. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp sẽ giúp loại bỏ sự xâm nhập của ong một cách an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ chúng tôi khi nhà bạn xuất hiện ong qua thông tin:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!