Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thường Tín

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công sử dụng kỷ thuật xử lý ong mới nhất, hiện đại nhất để xử lý ong an toàn, không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, ngăn ngừa hoàn toàn thiệt hại do ong độc gây ra đến con người.

Dịch vụ bắt ong Huyện Thường Tín chuyên nghiệp là biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của ong gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Từ nhà ở đến công ty, nhà xưởng… đâu đâu cũng có thể chịu sự xuất hiện của ong.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Nguyên nhân dẫn tới việc bị ong đốt

Ong được xem là loài rất ham con mồi, một khi bị chúng phát hiện hay bắt gặp, khả năng bạn bị tấn công rất nhanh chóng, khó mà né tránh được chúng.

Nguyên nhân cơ bản khi bị ong đốt nói một cách cơ bản là con người tiếp xúc quá gần tổ ong, con người sẽ bị ong tấn công bằng các vết đốt.

Ong được xem là động vật cực kỳ nguy hiểm, bạn không nên lơ là, chủ quan có thể dẫn đến những thiệt hại không hề nhỏ.

Hiện nay do thực trạng môi trường tự nhiên bị thu hẹp cho phát triển đô thị hóa, loài ong không còn rừng cây cao, bụi rậm để sinh sống nên chúng sẽ thường làm tổ xung quanh nhà con người, thậm chí làm tổ trên mái nhà.

Nếu như bạn chẳng may đi gần chúng, bị chúng phát hiện, chúng cho bạn đã làm nguy hiểm đến chúng, lập tức bạn sẽ bị chúng tấn công ngay, ong là loài động vật rất hiếu chiến và bảo vệ tổ quyết liệt nhất.

Một nguyên nhân khác bạn có thể bị ong đốt là việc chủ quan của bạn, khi muốn tiếp cận, bắt lấy tổ chúng hoặc chọc phá tổ cho chúng bay đi, nhưng bạn không phải là một chuyên gia thì nguy hại đến sức khỏe, tính mạng là rất rõ ràng, nhất là các loài ong độc.

Quy trình bắt và diệt ong tại Huyện Thường Tín

Dịch vụ bắt ong tại Huyện Thường Tín chuyên nghiệp được thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện và cư dân trong không gian. Đồng thời, quy trình với các biện pháp phù hợp sẽ giúp việc bắt ong và diệt ong hiệu quả.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và điều phối kỹ thuật viên khảo sát thực tế
 • Bước 2: Đánh giá tình hình chọn giải pháp, báo giá, thời gian thực hiện.
 • Bước 3: Sử dụng công nghệ sinh học tiến hành bắt ong và phun thuốc diệt ong tận gốc.
 • Bước 4: Kiểm tra lại và hỗ trợ khách dọn dẹp vệ sinh, bàn giao mặt bằng hoàn thiện.
 • Bước 5: Thanh toán và thỏa thuận bảo hành.

Cam kết dịch vụ chính sách dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp

Thành Công mang đến cho quý khách dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ tập trung giải quyết vấn đề triệt để nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt dịch vụ bắt ong Thành Công nhận bắt ong tận nhà riêng, công ty, văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đảm bảo sử dụng biện pháp máy phun hiện đại nhằm bắt ong và diệt ong triệt để.
 • Đảm bảo sử dụng thuốc hỗ trợ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Đảm bảo quy trình bắt ong an toàn cho người thực hiện và cộng đồng xung quanh.
 • Cung cấp dịch vụ diệt ong tận giá rẻ đi kèm với mức chi phí cạnh tranh so với đơn vị khác.
 • Bảo hành dịch vụ bắt ong 3 – 6 tháng sau bàn giao.
 • Hỗ trợ kiểm tra định kì tư vấn và giải đáp trước và sau sử dụng dịch vụ bắt ong.

Tuy không chủ động tấn công con người nhưng khi loài ong xuất hiện luôn khiến con người e ngại, không tự tin sinh hoạt như thường ngày. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp sẽ giúp loại bỏ sự xâm nhập của ong một cách an toàn và hiệu quả.

Cách phòng chống ong hiệu quả, đơn giản

Bạn nên thường xuyên tiến hành kiểm tra ngôi nhà hoặc vườn nhà bạn xem có tổ ong nào hay không. Ở giai đoạn đầu chúng có kích thước tương đối nhỏ và số lương ong cũng ít hơn và dễ dàng để bạn xử lý. Hãy tìm tổ ong ở những nơi như trong gác xép, gara để xe, nhà kho hoặc một số mẫu tường rỗng hoặc dưới mái hiên.

Cách phòng chống đàn ong hiệu quả và tốt nhất là hạn chế tạo nên những không gian. Cũng như nguồn thức ăn lý tưởng dễ thu hút đàn ong. Bạn hãy tạo thói quen tu sửa lại căn nhà, thực hiện bịt kín lại các khe tường có dấu hiệu nứt. Ngoài ra thì nên xử lý mái nhà bằng chất liệu gỗ hoặc xi măng. Cuối cùng là thường xuyên thu gom và xử lý rác thải cũng như thức ăn thừa gọn gàng nhất.

Không giống như các loại thuốc diệt ong – diệt côn trùng y tế bằng hóa chất, xà phòng không cũng có hợp chất hóa học nhưng không độc hại cao, Chúng tôi diet ong bằng cách sử dụng loại máy phun thuốc diệt ong đặc biệt từ y tế mà ra, xà phòng nguyên chất được cho vào máy phun và phun ra dạng thuốc sương mù để tiêu diệt ong hiệu quả.

Khi xà phòng dính lên cơ thể một con ong, nó làm thay đổi sức mạnh của bề mặt cơ thể của ong. lớp sáp tự nhiên của côn trùng trở nên nặng hơn, làm giảm khả năng của con ong để điều hướng thông qua không khí. Diện tích bề mặt thêm vào cũng được hấp thụ độ ẩm nhiều hơn và trọng lượng tăng này co khả năng của con ong để thở.

Khi phun vào tổ ong, hỗn hợp xà phòng tạo thành một lớp phủ dính ngăn cách nguồn cung cấp không khí cho toàn bộ tổ ong. Đây là cách diệt ong nhanh chóng là hiệu quả để diệt cả tổ ong nhanh chóng.

Ngoài ra, diệt ong bằng xà phòng không để lại dư chất hóa học như các loại thuốc diệt ong khác, nó giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường trong khu vực công trình của bạn.

Nhà quý khách có nhu cầu diệt tổ ong, diệt tận gốc ong già, gỡ bỏ mối nguy hiểm ngay tại nhà, vui lòng liên hệ công ty Thành Công, Dịch vụ bắ ong uy tín – chuyên nghiệp

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!