Dịch vụ bắt ong tại Quận Hoàn Kiếm

Ong là loài côn trùng có lợi trong tự nhiên, không tính riêng các loài ong hiền như ong ruồi, ong mật, … giúp thụ phấn cho hoa, tạo ra mật, một nguồn dinh dưỡng quý giá cho con người, cả những loài ong có nọc độc cũng có lợi, chúng ăn sâu bọ, giúp con người loại bỏ một số lượng lớn các loài sâu hại cây trồng.

Dịch vụ bắt ong tại Quận Hoàn Kiếm chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ong, kiểm soát các loại côn trung gây hại trong đó có các dịch vụ bắt tổ  ong tại nhà, tiêu diệt ong (Đối với các loại Ong có độc gây nguy hiểm tính mạng cho con người như Ong vò vẽ, Ong bắp cày, Ong đất, …., di chuyển các tổ Ong ra xa khu vực dân cư, dịch vụ bắt, diệt tổ Ong vò vẽ, tiêu diệt ong vò vẽ

Nhận biết các loài ong và xua đuổi chúng khỏi nhà

Trong nhà có một tổ ong với hàng trăm con bay ra bay vào nhìn cũng thấy thú vị. Nhưng mọi người cũng đừng nên chủ quan xem thường vì không biết lúc nào chúng sẽ điên cuồng tấn công chúng ta, và một khi bị chúng đốt thì thật là nguy hiểm, rất dễ gây ra tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời. Vậy nên khi tổ của chúng còn nhỏ bạn nân xua đuổi hoặc tiêu diệt tổ của chúng trước

Cách nhận dạng từng loại Ong có nọc độc.

Ong vò vẽ: Cơ thể màu đen vàng, người thon, làm tổ trên cây cao hoặc xà nhà. Tổ hình bầu có hoa văn, có một lỗ nhỏ để ong ra vào, loại ong này rất hung dữ, luôn chủ động tấn công người khi bị động, lại gần.

Ong bắp cày: Cơ thể hình bầu, to, có màu đen, tổ của chúng thường làm dưới đất, dưới gốc cây mục, ụ mối, nếu chẳng may người hay gia súc dẫm phải tổ của chúng sẽ bị chúng lao ra tấn công, một con trâu lớn có thể bị chết nếu bị vài con ong bắp cày đốt, đặc biệt một con ong có thể đốt nhiều nhát mà không để lại ngòi.

Ong vàng (ong nghệ): Có cơ thể màu vàng, hay làm tổ trên cây hoặc mái nhà, cửa ra vào, rất hung dữ khi bị động, nếu không may chạm vào tổ của chúng sẽ bị vài chục con bay ra tấn công bạn.

Nếu ong làm tổ trong nhà muốn xua đuổi ong, trước tiên phải đưa mọi người ra khỏi nhà, đặc biệt là trẻ em, bạn có thể mặc một bộ đồ chống ong đốt như mặc áo mưa dày, đi ủng, đội nón kín che mặt và đeo gang tay. Đốt một bó nhang lớn hoặc lấy một nắm lá cây tươi đốt lên để tạo khói,lưu ý đề phòng hoả hoạn, ong đặc biệt rất sợ khói, khi thấy khói chúng sẽ nhanh chóng bay ra xa khỏi tổ. khi đó ta có thể dùng một cây sào có móc để giựt tổ ong rơi xuống. Có thể phun thuốc diệt côn trùng để diệt những con ong còn lại ngăn cho chúng không quay lại làm tổ nữa.

Nhận biết các loài ong và xua đuổi chúng khỏi nhà

Dịch vụ tiêu diệt ong của công ty Thành Công

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ tiêu diệt ong, muỗi, chuột, ruồi,… trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VinPest luôn là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thành Công luôn đề cao phương châm hoạt động của mình: Thực hiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài với khách hàng – Thành công trên mọi lĩnh vực. Đây cũng là nguyên tắc, mục tiêu mà chúng tôi đặt ra.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên có trình độ cao. Họ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiêu diệt ong, mối, muỗi,… Với những lợi thế vốn có, Thành Công tự tin sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý, đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Công ty Thành Công cung cấp Dịch vụ bắt ong tại Quận Hoàn Kiếm hiệu quả bằng giải pháp Dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại theo tiêu chuẩn ISO 9001:14001.

Đây là giải pháp giúp ngăn ngừa và kiểm soát ong một cách chuyên nghiệp. Phương pháp này đòi hỏi sự kết hợp kỹ thuật biện pháp vệ sinh tốt. Được theo dõi kỹ lưỡng của các nhân viên. Khi áp dụng giải pháp này sẽ giúp sự rủi ro bị ong tấn công cho con người, cũng từ đó giúp tiết kiệm chi phí dài hạn.

Dịch vụ tiêu diệt ong của công ty Thành Công

Cam kết dịch vụ bắt ong tại Quận Hoàn Kiếm

  • Cung cấp dịch vụ diệt ong giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
  • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Bảo hành dịch vụ từ 6 – 12 tháng.
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
  • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
  • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại

Cam kết dịch vụ bắt ong tại Quận Hoàn Kiếm

Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ tiêu diệt ong sẽ tránh khỏi nguy cơ bị ong tấn công khi tự mình trực tiếp xử lý. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!