Dịch vụ bắt ong tại Quận Long Biên

Dịch vụ bắt ong tại Quận Long Biên là một trong những dịch vụ diệt côn trùng đang được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Tiến trình đô thị hóa nhanh chóng và lan rộng đã kéo theo sự thu hẹp môi trường sống của các loài động – thực vật và côn trùng, việc xuất hiện các loài vẫn thường sống ở nơi hoang dã trong khu dân cư ngày càng phổ biến. Một trong số đó chính là những loại ong mang độc tố có thể gây nguy hiểm cho bạn và người thân.

Tác hại khi vô tình bị ong đốt

Ong vốn dĩ không mấy khi chúng tấn công người, tuy nhiên do việc làm tổ ngay trong nhà xưởng, văn phòng, trần nhà… vô tình trong sinh hoạt công việc hằng ngày va chạm hoặc tác động vào tổ ong, khiến chúng tưởng chúng ta tấn công phá hoại tổ của chúng, do đó chúng sẽ tấn công và đốt. Nếu vô tình bị ong đốt, rất có thể không phải 1, 2 mũi mà cả đàn ong sẽ đồng loạt tấn công, hậu quả có thể sẽ khôn lường

Nọc độc của ong có thể gây ra phản ứng dị ứng như phù nề, nổi mề đay. Nặng nhất là sốc phản vệ và có thể làm nạn nhân tử vong nhanh chóng. Sau đó, những tổn thương nội tạng xuất hiện như rối loạn đông máu, suy gan, suy thận, suy hô hấp…

 • Trường hợp phản ứng nhẹ: Đau rát, Dát sẩn đỏ, sưng nề các vết ong chích. Thường các sưng đỏ và đau sẽ biến mất trong vòng vài giờ đồng hồ.
 • Phản ứng vừa phải: Đau nhiều dữ dội, dát sẩn đỏ sậm, sưng nề to và dần dần mở rộng trong một hoặc hai ngày tiếp theo. Thường phản ứng trung bình kéo dài từ 5 đến 10 ngày.
 • Trường hợp nặng có thể sốc phản vệ: Có khả năng đe dọa tính mạng cần phải điều trị cấp cứu.

Tác hại khi vô tình bị ong đốt


Một số biện pháp ngăn ngừa ong xuất hiện trong nhà

Phải thường xuyên dọn dẹp những khu vực trần cao, ngóc ngách trong nhà ở khu vực trên cao Nếu thấy có dấu hiệu ong làm tổ phải tiêu diệt, xua đuổi chúng đi ngay từ khi mới hình thành (dễ thực hiện hơn khi tổ chúng đã lớn, số lượng ong đã nhiều rất khó tiêu diệt)

Ngăn chặn ong vào nhà làm tổ bằng cách dùng quế hoặc bột quế rắc xung quanh tổ ong.

Ngăn chặn ong vào nhà làm tổ bằng cách xông tinh dầu sả chanh.

Ngăn chặn ong vào nhà làm tổ bằng cách dùng tỏi và sả đuổi ong.

Ngăn chặn ong vào nhà làm tổ bằng cách lắp đặt cửa lưới chống côn trùng để ngăn không cho ong xâm nhập vào không gian sống.

Một số biện pháp ngăn ngừa ong xuất hiện trong nhà

Quy trình dịch vụ bắt ong tại Quận Long Biên đang áp dụng

 • Bước 1: Công ty diệt ong Thành Công tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt và tỉ lệ pha sao cho phù hợp
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết
 • Bước 4: Tiến hành phun thuốc và khống chế sự phát triển của ong dựa trên từng giai đoạn
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ

Quy trình dịch vụ diệt ong hiện chúng tôi đang áp dụng


Cam kết của Thành Công đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bắt ong tại Quận Long Biên

 • Cung cấp Dịch vụ bắt ong tại Quận Long Biên giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Bảo hành dịch vụ từ 3 – 6 tháng.
 • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
 • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại

Cam kết của Thành Công đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

Lí do chọn công ty bắt ong tại Quận Long Biên của Thành Công

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt ong cho nhiều dự án từ hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp khắp cả nước. Thành Công tập hợp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 150 người. Từ đó đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Tin rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt thành cũng như nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Công ty bắt ong Thành Công cung cấp dịch vụ diệt ong hiệu quả bằng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tổng hợp IPM IPM là chương trình giúp giám sát, ngăn ngừa và kiểm soát côn trùng cách chuyên nghiệp. Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, rủi ro bị tấn công bởi côn trùng dịch hại sẽ suy giảm, từ đó tiết kiệm chi phí dài hạn cho khách hàng. Phương pháp này áp dụng với những khách hàng nào?

 • Cá nhân: nhà dân, hộ gia đình, nhà hàng, thư viện…
 • Tổ chức: chung cư, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trường học …
 • Doanh nghiệp, tập đoàn: nhà máy lương thực, nhà máy thực phẩm, nhà máy đông công nhân, kho bãi lớn, xí nghiệp, tập đoàn lớn,…

Lí do chọn công ty diệt ong độc Thành Công

 

Hãy gọi cho Trung tâm diệt ong đến tổng đài miễn cước 0583 226 226 và chúng tôi sẽ xử lý vấn đề với ong vò vẽ của bạn, một cách cẩn trọng và hiệu quả, trong vòng 2 ngày làm việc.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!