Dịch vụ bắt ong tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ bắt ong tại Quận Tây Hồ với đội ngũ kỷ thuật đào tạo bài bản, kinh nghiệm xử lý lâu năm, với hệ thống tổ ong phức tạp, nguy hiểm như ong bắp cày, ong vò vẽ, ong mật, ong ngựa.

Công ty bắt tổ ong Thành Công sử dụng kỹ thuật xử lý ong mới nhất, hiện đại nhất để xử lý ong an toàn, không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, ngăn ngừa hoàn toàn thiệt hại do ong độc gây ra đến con người.

Những nguyên nhân con người dể bị ong đốt

Ong được xem là loài rất ham con mồi, một khi bị chúng phát hiện hay bắt gặp, khả năng bạn bị tấn công rất nhanh chóng, khó mà né tránh được chúng.

Nếu bạn bị ong vò vẽ, ong bắp cày, ong đất, ong bầu chích đốt, thì độc tố chúng truyền vào cơ thể con người có thể gây tử vong từ 15 phút hoặc vài giờ.

Nhiều trường hợp con người bị ong đốt đã nhiễm độc nặng nè, chữa trị phức tạp, tốn kém, nằm viện kéo dài và không tránh khỏi tử vong. Đây là vấn đề báo động hiện nay.

Nguyên nhân cơ bản khi bị ong đốt nói một cách cơ bản là con người tiếp xúc quá gần tổ ong, con người sẽ bị ong tấn công bằng các vết đốt.

Nếu như bạn chẳng may đi gần chúng, bị chúng phát hiện, chúng cho bạn đã làm nguy hiểm đến chúng, lập tức bạn sẽ bị chúng tấn công ngay, ong là loài động vật rất hiếu chiến và bảo vệ tổ quyết liệt nhất.

Một nguyên nhân khác bạn có thể bị ong đốt là việc chủ quan của bạn, khi muốn tiếp cận, bắt lấy tổ chúng hoặc chọc phá tổ cho chúng bay đi, nhưng bạn không phải là một chuyên gia thì nguy hại đến sức khỏe, tính mạng là rất rõ ràng, nhất là các loài ong độc.

Những nguyên nhân con người dể bị ong đốt

Cách diệt bắt ong tại Quận Tây Hồ bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Đuổi ong hiệu quả bằng sả

Hiện tại đối với một số gia đình cách diệt ong tương tối hiệu quả. Từ những nguyên liệu có sẵn trong căn bếp chính là bằng sả. Bạn hãy tiến hành đập dập và phơi khô vài củ sả, sau đó đốt lên để bỏ trực tiếp vào tổ ong. Bởi đặc tính của loài ong là rất sợ mùi sả. Chính vì thế mà cách đuổi ong hoặc thậm chí là ruồi ra khỏi không gian sống của gia đình bạn dễ thực hiện nhất chính là từ những nhánh sả.

Loài ong cực kỳ nhạy cảm với tỏi

Ngoài phương pháp đuổi ong bằng sả thì tỏi cũng là nguyên liệu được khá nhiều người sử dụng. Bởi chúng dễ tìm kiếm và hiệu quả nhận lại cực kỳ tốt. Nếu bạn muốn lấy tổ ong ruồi một cách nhanh chóng thì hãy dùng tỏi. Bởi cơ bản tỏi cũng được nằm trong danh sách các mùi nhạy cảm gây khó chịu cho loài ong.

Cách thực hiện cũng không quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng một lượng vừa đủ bột tỏi để tiến hành rắc trực tiếp vào khu vực gần nơi làm tổ của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc xung quanh nhà để tiêu diệt ong. Trong trường hợp phải lại gần tổ để thực hiện các thao tác. Bạn nên lựa chọn thời gian phù hợp vào chiều tối hoặc sáng sớm nhé! Đây được xem là khoảng thời gian mọi hoạt động của ong kém nhất.

Loài ong cực kỳ nhạy cảm với tỏi

Cách diệt ong bằng trái cây

Một trong những cách có thể đuổi ong bay vào nhà hiệu quả chính là bằng trái cây. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nếu nhà không có sẵn sả hoặc tỏi nhé! Có thể bạn cũng biết ong sẽ dễ bị thu hút bởi những loại quả có “tính chất” ngọt ngào như mía, xoài, hoặc lê, …

Chính vì vậy cách diệt ong khỏi không gian sống của mình bạn có thể di chuyển tới vị trí ong làm tổ với khoảng cách tương đối.  Tiến hành gọt vỏ và cắt miếng những loại trái cây này. Cứ khoảng 2 ngày bạn xê dịch trái cây ra xa một đoạn. Chỉ cần sau vài lần như thế thì ong sẽ tự động rời tổ mà đi đấy!

Như vậy, với phương pháp này bạn hoàn toàn phải tốn quá nhiều công sức để có thể lấy được tổ ong đúng không nào? Mà các nguyên liệu để thực hiện cách này cũng tương đối dễ tìm, đơn giản, không quá phức tạp. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng ngay khi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhé!

Cách đuổi ong tại nhà bằng khói

Đuổi ong khỏi nhà bằng khói được xem là cách mà khá nhiều người sử dụng và phổ biến nhất. Bạn nên trang bị cho bản thân đầy đủ quần áo bảo hộ cũng như nón. Tất cả phải được phủ kín sau đó hãy chuẩn bị cỏ, củi hoặc rác những thứ dễ cháy để tạo khói. Sắp xếp tại tổ ong và đốt cháy chúng, ong sẽ bị “hoảng sợ” sau khoảng 15 phút lập tức bay đi hết khỏi tổ.

Làm bẫy bằng những chai nước ngọt đã uống hết

Thêm cho bạn một cách diệt ong khỏi nhà bằng phương pháp dùng bẫy. Bạn cần chuẩn bị một chai nước ngọt đã được sử dụng hết. Tiến hành mở nắp chai và cắt phần thân ở trên đầu nhỏ của chai. Sau đó hãy lật ngược đầu và úp xuống, lồng với phần đáy của chai. Cuối cùng là rót nước đường hoặc một số chất lỏng có vị ngọt khác đều được nhé! Khi ong thấy sẽ tự động bay vào và khó thoát ra ngoài.

Cách diệt ong bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Cam kết dịch vụ bắt ong tại Quận Tây Hồ của Thành Công

  • Cung cấp Dịch vụ bắt ong tại Quận Tây Hồ giá rẻ, hiệu quả, tận gốc
  • Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
  • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Bảo hành dịch vụ từ 6 – 12 tháng.
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng gây hại đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
  • Sử dụng máy phun thuốc diệt ong hiện đại và không gây tiếng ồn
  • Tư vấn giải pháp cho khách hàng phòng chống ong quay trở lại
  • Tiến hành kiểm tra định kỳ cho khách hàng đảm bảo ong độc không quay trở lại

Cam kết của Thành Công đối với khách hàng cần bắt ong

Dịch vụ bắt ong tại Quận Tây Hồ sẽ mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có phương pháp diệt ong tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

Gọi Ngay: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!