Dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chúng tôi với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ bắ tắn tại Hà Nội, kiểm soát rắn và các động vật gây hại tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ phun thuốc diệt rắn, kiểm soát rắn cho công ty, diệt rắn cho resort, bắt rắn tại nhà, … được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng 24/7.

Bạn đang tìm Dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội có uy tín, chất lượng. Bạn muốn có 1 dịch vụ bắt rắn làm việc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Mà không gây tổn hại đến con người và vật nuôi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Để nhận được dịch vụ diệt rắn như bạn mong muốnTìm hiểu về rắn và sự nguy hiểm của rắn

Tìm hiểu về rắn và sự nguy hiểm của rắn

Rắn là loài bò sát máu lạnh, một số loài rắn mang nọc độc chết người, thậm chí có loài rắn có nọc cực độc có thể giết chết một người lớn to khỏe chỉ chưa đầy 1 phút. tại Nước Ta có rất nhiều loài rắn và số loài rắn rết cũng chiếm số lượng lớn như rắn hổ mang, cặp nong, cặp nia, lục đuôi đỏ, hổ mây

Rắn hổ mang là một loài rắn thuộc họ Rắn Hổ (Elapidae). Đây là loài rắn xuất hiện tại miền bắc Việt Nam, rắn hổ mang là một trong số 4 loài rắn lớn tại Ấn Độ, nơi có đến 50.000 người chết do rắn cắn mỗi năm. Loài rắn hổ mang Ấn Độ Naja naja có chiều dài cơ thể tới 2,1 mét. Nọc độc của rắn gây chết người, tác động nhanh chóng.

Nọc độc rắn còn chứa độc tố cardiotoxin nguy hiểm. Đầu tiên, chất độc thần kinh có trong nọc rắn ngăn chặn hoạt động của hệ thống thần kinh và hệ thống thần kinh – cơ trong vòng 10 phút đến 1 giờ, gây ra tình trạng lơ mơ, tê liệt, mất ý thức, khó thở. Các mô xung quanh vết cắn bị thâm, sưng lên và chết đi. Điều này gây ra nhiễm trùng và nạn nhân có thể phải cắt bỏ bộ phận cơ thể như chân, tay.

Một vết cắn có thể không chứa nọc độc, nhưng rắn hổ mang có khả năng cắn nhiều lần để phun ra lượng nọc độc lớn. Rắn hổ mang giết chết nhiều người vì nó hoạt động cả ngày lẫn đêm. Chúng thường xuất hiện ở khu vực đông dân cư.

Tìm hiểu về rắn và sự nguy hiểm của rắn

Phương pháp xử lý của dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

Bước 1: Kiểm soát rắn:

Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn:

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa:

Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Phương pháp xử lý của dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

Quy trình tiếp nhận khách hàng dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi khẩn cấp bắt rắn từ quý khách hàng
 • Bước 2: Chuyên gia bắt rắn ở gần đó sẽ tiếp nhận thông tin. Có mặt trong thời gian ngắn nhất tại nhà quý khách hàng.
 • Bước 3: Xác định vị trí có rắn nếu phát hiện sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bắt gọn và loai bỏ ngay con rắn đó.
 • Bước 4: Kiểm tra kỹ càng khu vực xung quanh để đảm bảo không còn con rắn nào trong khu vực.
 • Bước 5: Phun rải thuốc ngăn ngừa rắn Snake out Thuốc sẽ ngăn chặn rắn xâm nhập trở lại. Bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi loài rắn trong thời gian dài.

Biện pháp ngăn ngừa – Phòng tránh rắn cắn

Biện pháp ngăn ngừa – Phòng tránh rắn cắn

 • Rắn cắn có thể là do vô tình dẫm chân lên chúng. Đặc biệt nếu chúng ta đi vào vườn cây, bụi rậm là những nơi rắn hay ẩn nấp để săn mồi.
 • Mang ủng hoặc giày dày và mặc quần dài khi đi trên thảm cỏ.
 • Sử dụng gậy dài để dò đường phía trước; lưu ý rằng rắn có thể giả vờ chết, nên không được cố gắng đụng vào một con rắn trông như đã chết.
 • Bước lê các tảng đá hay khúc gỗ lớn trên đường đi và đẩy chúng đi để mở đường; đây thường là những nơi trú ẩn ưa thích của rắn.
 • Không cố gắng bắt, giết hay cô lập rắn lại.
 • Sử dụng màn vào ban đêm và nhét kín xung quanh lại.
 • Không ngủ dưới đất trừ khi chúng ta có một cái lều có sẵn các tấm thảm trải dưới đất.
 • Nếu thấy rắn, hãy đứng yên và sau đó từ từ lùi lại; hãy nhớ rằng nhiều con rắn có thể tấn công trong khoảng cách bằng một nửa chiều dài của nó.

Công ty kiểm soát rắn Thành Công cung cấp dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội, bắt rắn độc, tìm và bắt rắn trong nhà, công trình, công ty, khu resort, dịch vụ phun thuốc ngừa rắn xâm nhập.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Trụ sở chính Hà Nội: 168 Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • VPĐD: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
 • VPĐD: 99 định Công Hạ, Q Hoàng Mai, Hà Nội
 • VPĐD: Số 182  Trần Phú ,Q Hà Đông , Hà Nội.
 • VPĐD: 168 Ngọc lâm, Long Biên, Hà Nội.
 • VPĐD: Số 125 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân , Hà Nội.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com

GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!