Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Ba Vì

Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Ba Vì tận gốc được nhiều hộ gia đình và công trình có nhiều nguy cơ bị rắn xâm nhập ưa chuộng. Rắn là loài bò sát cực kỳ nguy hiểm trong thế giới động vật, có thể gây ra thiệt hại rất lớn cho con người khi bị tấn công. Ở Việt Nam, nhiều người từng thấy rắn sống quanh không gian của mình, đây là mối đe dọa cực kỳ đáng sợ.

Công ty diệt côn trùng Thành Công luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm các dịch vụ xử lý côn trùng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần dịch vụ kiểm soát rắn và phòng chống rắn. Công ty đã hoạt động hàng chục năm tại thị trường nước ngoài. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty đầu tiên và duy nhất của Mỹ tại Việt Nam về dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại.

Nhưng lưu ý và xử lý khi bị rắn cắn

Rắn là loài săn mồi với nọc độc nguy hiểm. Một số loài còn có khả năng gây tử vong 1 người trưởng thành chỉ với 1 vết cắn. Chúng thường di chuyển trong các lùm cây tán lá đặc biệt là vào ban đêm. Thường thì chúng không tấn công con người nhưng khi vô tình dẩm phải chúng thì sẽ bị chúng tấn công.

Các dấu hiệu khi bị rắn độc cắn:

Tại vị trí bị rắn cắn sau 30 phút sẽ thấy đau buốt dữ dội.

Chúng sẽ sưng tấy lên bầm tím, lan rộng ra các khu vực khác khiến vùng da đó bị hoại tử.

Sau đó độc tố sẽ tác động lên các cơ quan khác gây khó thở, buồn nôn, cơ thể yếu dần đi.

Nặng nhất có thể suy hô hấp, tê liệt toàn thân và tử vong.

Những lưu ý để xử lý khi bị rắn cắn:

Không nên garo chặt vào khu vực bị rắn cắn: điều này có vẻ khác với những điều bạn biết nhưng thực ra nếu làm như vậy sẽ ngăn cản máu lưu thông tới khu vực bị rắn cắn gây hoại tử các chi.

Không tự ý bôi các loại thuốc, đắp các vật thể lạ lên vết rắn cắn hoặc dùng các loại thuốc không theo chỉ định của bác sỹ.

Không dùng miệng hút, rạch, nặn vết thương điều đó có thể gây nhiễm trùng khu vực bị rắn cắn.

Nhưng lưu ý và xử lý khi bị rắn cắn

Các bước thực hiện dịch vụ bắt rắn tại Huyện Ba Vì

Bước 1: Kiểm soát rắn:

Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn:

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa:

Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Các bước thực hiện dịch vụ bắt rắn tại Huyện Ba Vì

Những phương pháp bắt rắn và diệt rắn hiệu quả của Thành Công

Bắt rắn trực tiếp bằng công cụ bắt rắn chuyên dụng

Cách bắt rắn đòi hỏi người kỹ thuật phải có chuyên môn và tính cẩn thận cao. Ngay khi ghi nhận thông tin, kỹ thuật sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tìm kiếm và bắt rắn an toàn.

Dịch vụ bắt rắn thủ công đòi hỏi khách hàng không được đánh động môi trường hoặc làm chúng sợ khi phát hiện, tránh trường hợp chúng di chuyển đi xa, gây bất lợi cho kỹ thuật bắt rắn của chúng tôi. Nhiều trường hợp, kỹ thuật của dịch vụ bắt rắn phải ở lại để quan sát, chờ xuất hiện của rắn mất thời gian đến 1 ngày.

Phương pháp này có tính hiệu quả cao nhưng cũng nguy hiểm và mang lại nhiều rủi ro cho người thực hiện dịch vụ.

Phương pháp bắt rắn bằng bẫy mồi có hiệu quả cao.

Nếu phương pháp bắt rắn thủ công không áp dụng được thì phải áp dụng bẫy mồi để dụ rắn vào bẫy, có thể mất đến 1 tuần sau chúng với ra khỏi hang ổ và đi săn mồi trở lại. Vì vậy cách này cần thời gian. Sau khi đặt mồi bẫy, kỹ thuật sẽ quăng thuốc hoá học có mùi loài rắn sợ để đuổi hoặc ngăn ngừa rắn không tiếp cận khu vực có người

Những phương pháp bắt rắn và diệt rắn hiệu quả của Thành Công

Ngăn chặn rắn bằng hàng rào hóa chất.

Trong quá trình kiểm soát rắn hoặc bắt rắn. Chúng tôi thường sử dụng thuốc đuổi rắn chuyên dùng vào cuối mỗi gian đoạn. Hoặc khi cần thiết phun thuốc đuổi rắn.

Tùy thuộc vào môi trường mà thuốc đuổi rắn có tác dụng trong thời gian kéo dài. Thời gian tác dụng tối thiểu là từ 7 đến 15 ngày.

Chất đuổi rắn có chứa Arsenic trisulfide. Là một hợp chất vô cơ có thành phần gồm hai nguyên tố asen và lưu huỳnh, với công thức hóa học được quy định là As2S3. Hợp chất này tồn tại dưới dạng chất rắn màu vàng tươi, không hòa tan trong nước. Nó cũng tồn tại như một loại khoáng vật là thư hoàng, và được sử dụng như một chất màu gọi là màu vàng của vua. Hợp chất này được sản xuất trong phân tích các hợp chất asen. Nó thuộc một nhóm V/VI, chất bán dẫn loại p và thể hiện các đặc tính thay đổi hình ảnh. Một hợp chất khác, có thành phần tương tự là asen sulfide, công thức hóa học là As4S4 (hay AsS), một chất rắn màu đỏ, là một khoáng vật tự nhiên

Thành Công cung cấp dịch vụ bắt rắn với khách hàng

  • Dịch vụ bắt rắn cho công ty, toà nhà
  • Dịch vụ bắt rắn cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng
  • Dịch vụ bắt rắn cho resot, villa, biệt thự
  • Dịch vụ bắt rắn cho khu công nghiệp, khu chế xuất
  • Dịch vụ bắt rắn tại nhà   3 triệu – 7 triệu
  • Dịch vụ bắt rắn cho quán cà phê, karaoke.
  • Dịch vụ bắt rắncho khách sạn, nhà nghỉ.

Thành Công cung cấp dịch vụ bắt rắn với khách hàng

Khi thấy có rắn xuất hiện tại khu vực của mình không nên tự ý tùy tiện đuổi bắt. Có thể khiến chúng quy lại tấn công bạn rất là nguy hiểm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Ba Vì chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt gọn loài rắn nguy hiểm này.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • VPĐD: Số 128, Phó Đức Chính, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!