Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Quốc Oai

Công ty kiểm soát rắn Thành Công chúng tôi với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn và các động vật gây hại tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ phun thuốc diệt rắn, kiểm soát rắn cho công ty, diệt rắn cho resort, bắt rắn tại nhà, … được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng 24/7.

Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Quốc Oai tận gốc được nhiều hộ gia đình và công trình có nhiều nguy cơ bị rắn xâm nhập ưa chuộng. Rắn là loài bò sát cực kỳ nguy hiểm trong thế giới động vật, có thể gây ra thiệt hại rất lớn cho con người khi bị tấn công. Ở Việt Nam, nhiều người từng thấy rắn sống quanh không gian của mình, đây là mối đe dọa cực kỳ đáng sợ.

Môi trường và thói quen đời sống của rắn

Đa số rắn tập trung ở vùng rừng núi, vì ở đó các yếu tố của môi trường thuận lợi hơn, đặc biệt là ít bị tác động bởi con người. Tuy vậy một số loài rắn có nơi sống riêng như rắn biển (còn gọi là đẻn, có đuôi dẹp bên) chỉ ở biển; rắn bồng ven biển sống trong các nhánh sông, lạch của rừng ngập mặn; rắn nước, rắn hoa cân ở ven các vực nước ngọt; rắn bông súng sống trong ao, hồ, đầm; rắn giun ở trong hang đất; rắn lục xanh, lục mép, rắn roi, rắn leo thường ở trên cây. Như vậy, mỗi loài rắn có nhu cầu riêng về nơi ở và kiếm ăn.

Thời gian hoạt động trong ngày, trong năm (chu kỳ ngày, mùa): Có rắn hoạt động ngày (rắn nước, rắn ri voi), có loài hoạt động đêm (rắn mống, rắn lục xanh, rắn cạp nia), có loài hoạt động cả ngày và đêm (thường là rắn sống trong nước, một số loài ở mặt đất). Rắn hổ mang non hoạt động ngày, rắn trưởng thành chủ yếu hoạt động đêm.

Ở nước ta rắn có tập tính ngủ hoặc trú đông, khoảng tháng 11 đến tháng 2 năm sau, khi nhiệt độ dưới 200 C rắn ngừng hoạt động, tìm những hang hốc kín đáo ẩn nấp. Thời gian này rắn ít khi ra ngoài, gần như không ăn, trọng lượng cơ thể giảm. Biết điều này cần bố trí thời gian ăn thích hợp với từng loài rắn, trước kỳ ngủ đông cho rắn ăn nhiều để tích lũy năng lượng.

Mùa sinh sản, ghép đôi, giao hoan: Sau kỳ ngủ đông, rắn ra hoạt động, sưởi ấm, kiếm ăn. Tháng 3 rắn đực, rắn cái tìm nhau ghép đôi. Chúng thường theo sát bên nhau, cùng di chuyển, va chạm, dựng đứng phần trước cơ thể lên hoặc quấn lấy nhau. Trong sinh học gọi hiện tượng này là giao hoan, gồm những hành động mang tính thủ tục nhằm kích thích lẫn nhau trước khi giao phối. Rắn ráo (Ptyas korros) có hiện tượng giao hoan tập thể, 4- 5 rắn đực bám theo một rắn cái, tụ thành một đám, cuộn lấy nhau trong khoảng 10 phút ở trên cây.

Khi giao phối, rắn cái nâng đuôi lên để rắn đực áp huyệt vào huyệt rắn cái, đôi cơ quan giao phối từ hai bên huyệt của rắn đực lộn ra ngoài với nhiều mấu gai để giữ chặt rắn cái; tinh trùng từ rắn đực qua huyệt vào ống dẫn trứng của rắn cái. Thời gian giao phối kéo dài trong nhiều giờ.

Môi trường và thói quen đời sống của rắn

Công ty Thành Công có những ưu điểm vượt trội về dịch vụ

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm các dịch vụ xử lý côn trùng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần dịch vụ kiểm soát rắn và phòng chống rắn. Công ty đã hoạt động hàng chục năm tại thị trường nước ngoài. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty tại Việt Nam về dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Chúng tôi còn là thành viên quan trọng của các hiệp hội kiểm soát sinh vật gây hại của Việt Nam

Thành Công PestControl tiêu diệt rắn bằng chế phẩm, hóa chất an toàn. Tất cả được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, có chứng chỉ chất lượng, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Điều quan trọng hơn là tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, công ty diệt côn trùng Thành Công luôn cố gắng sử dụng các loại thuốc thân thiện với hệ sinh thái, bảo vệ môi trường và không để lại mùi hóa chất.

Công ty diệt rắn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độu lành nghề của kỹ thuật viên.

  • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm ra nơi ẩn náu của ổ rắn. Sử dụng các công cụ đặc biệt để bắt trọn và xử lý chúng triệt để.
  • Sau đó, nhân viên sẽ phun thuốc để ngăn rắn quay trở lại trong vòng một năm.
  • Trang thiết bị, dụng cụ phun thuốc, công tác chuẩn bị chu đáo để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt rắn.
  • Thành Công PestControl tự tin cam kết dịch vụ diệt rắn hiệu quả, nhanh chóng, triệt để và lâu dài, liên tục kiểm tra định kỳ và bảo hành.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ đó lập kế hoạch, cách tiếp cận và ngân sách hợp lý. Sau đó tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
  • Rất dễ dàng để bạn liên hệ và đăng ký Dịch vụ bắt rắn tại Huyện Quốc Oai uy tín tại Thành Công vì công ty hiện chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Thành Công có những ưu điểm vượt trội về dịch vụ

Phương pháp xử lý của dịch vụ diệt rắn tại Huyện Quốc Oai

Bước 1: Kiểm soát rắn

Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa

Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Công ty Thành Công có những ưu điểm vượt trội về dịch vụ

Các loại thuốc đuổi rắn an toàn được sử dụngi

Thuốc phòng ngừa rắn Snake kiiler (Enta Snake powder): Đây là một loại thuốc chống vi rút, diệt rắn hiệu quả được nhập khẩu từ Singapore và được phép sử dụng ở nước ta.

Snack Out: Loại thuốc này được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và có tác dụng đuổi rắn. Thành phần hoạt chất chủ yếu từ thiên nhiên, sẽ không ảnh hưởng đến con người và môi trường.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • VPĐD: Đường 80, TT. Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!