Dịch vụ bắt rắn tại Quận Ba Đình

Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp tại Quận Ba Đình:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bắt rắn, tiêu diệt, ngăn chặn các loại rắn độc , hổ mang, cặp nong, cặp nia, rắn lục… trên địa bàn Quận Ba Đình và các quận huyện Hà Nội.

Bằng các dụng cụ chuyên dụng và đội ngũ kỹ chuyên gia bắt rắn nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt gọn con rắn và phun ngừa tránh chúng quay trở lại.

Cung cấp các dịch vụ bắt rắn tại Quận Ba Đình:

  • Công ty bắt rắn chuyên nghiệp cho khách hàng tại các phường: Cống vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc khánh, nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.
  • Dịch vụ kiểm soát rắn độc cho nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, resort , biệt thự, khu nghỉ dưỡng…
  • Ngăn chặn, phòng ngừa rắn xâm nhập.

Trong thời gian gần đây hiện tượng rắn xuất hiện tại Hà Nội nói chung, (Quận Ba Đình) nói riêng mỗi lúc một nhiều. Đây là loài vật vô cùng nguy hiểm có thể giết chết 1 người trưởng thành chỉ với 1 cú cắn. Vì vậy khi bắt gặp rắn hãy gọi ngay cho Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp tại Quận Ba Đình của chúng tôi.

 

Chị Cúc sống tại đường Đào tấn, Quận Ba Đình – Hà Nội Trong lúc đang dọn nhà thì phát hiện 1 con rắn khá lớn.

Ngay lập tức chị gọi lện hotline: 0583 226 226. Công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin và chuyên gia bắt rắn có mặt ngay sau đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật viên đã nhanh chóng xác định được con rắn. Sử dụng kẹp bắt rắn chuyên dụng chúng tôi ngay lập tức bắt gọn con rắn.

Để đảm bảo không còn con rắn nào nữa kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra kỹ càng toàn khu vực.

Cuối cùng là phun thuốc  ngăn ngừa rắn xâm nhập SNAKE OUT( Nisus Corporation, USA). Bảo hành 6-12 tháng cho quý khách hàng.

Sức khỏe, sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI QUẬN BA ĐÌNH 24/7

 • VPĐD: Số 20 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

 • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.

 GỌI NGAY 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!