Dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm

Thành Công Pest Control là công ty chuyên xử lý và kiểm soát sinh vật có hại hiệu quả giá rẻ cho khách hàng tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp của chúng tôi giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng từ loài bò sát có độc này.Chúng tôi sẽ tới xử lý ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi ngay khi cần hoặc lúc phát hiện có mối nguy hiểm trong nhà mình.

Dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm

Rắn thường trú ẩn ở các hang hốc, bụi rậm, vết nứt dưới nền móng nhà, hố ga, ống cống. Có bản năng săn mồi vào ban đêm vì thị lực yếu. Bù lại chúng có khướu giác cực kỳ nhạy bén với chiếc lưỡi hay thò ra thụt vào liên tục với mục đích thu thập thông tin mùi có trong không khí. Một vài loài còn có cảm biến nhiệt độ trên mũi.

Ngày nay, rắn thường luẩn quẩn quanh nhà, để săn các loài động vật nhỏ như chim và chuột. Chúng có kỹ năng nguỵ trang rất tốt và tốc độ phóng độc, cắn mồi cực nhanh. Một số loài rắn có độc lực cực cao, thậm chí loài người vẫn chưa tìm ra huyết thanh để hoá giải loại độc của chúng, ví dụ rắn mamba đen chủ yếu đống ở vùng tây Phi.

Tại Việt Nam, có nhiều loài rắn độc và cực độc. Nhiều loài có tên trong danh sách đỏ là loài quý hiếm và cấm săn bắt.

Đặc biệt nhiều loài rắn độc tại Việt Nam hiện nay chưa có huyết thanh chữa trị đặc hiệu. Chỉ có thể chữa trị triệu chứng và có tỷ lệ tử vong cực cao.

Có thể nêu tên điển hình một số loại rắn độc và nguy hiểm như :

Rắn hổ đất. Rắn hổ đất (tên khoa học Naja kaouthia) có nhiều ở Việt Nam

Rắn hổ mèo. Rắn hổ mèo (còn gọi là rắn hổ mang xiêm, tên khoa học Naja siamensis) cực độc có thể giết chết người ngay tại chỗ hoặc sau vài giờ cắn.

  • Rắn hổ mang chúa
  • Rắn cạp nia
  • Rắn cạp nong
  • Rắn lục đuôi đỏ
  • Rắn chàm quạp
  • Rắn lục sừng

Tuỳ vào loài rắn mà có loài có độc, loài không độc, nhưng nhìn chung chúng đều nguy hiểm với con người, chúng gây sợ hãi, mất bình tĩnh qua đó có thể tấn công gây mất an toàn cho con người.

Các loại rắn nguy hiểm mọi người cần biết

Phương pháp bắt rắn và diệt rắn hiệu quả

Bắt rắn trực tiếp bằng công cụ bắt rắn chuyên dụng

Cách bắt rắn đòi hỏi người kỹ thuật phải có chuyên môn và tính cẩn thận cao. Ngay khi ghi nhận thông tin, kỹ thuật sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tìm kiếm và bắt rắn an toàn.

Dịch vụ bắt rắn thủ công đòi hỏi khách hàng không được đánh động môi trường hoặc làm chúng sợ khi phát hiện, tránh trường hợp chúng di chuyển đi xa, gây bất lợi cho kỹ thuật bắt rắn của chúng tôi. Nhiều trường hợp, kỹ thuật của dịch vụ bắt rắn phải ở lại để quan sát, chờ xuất hiện của rắn mất thời gian đến 1 ngày.

Phương pháp này có tính hiệu quả cao nhưng cũng nguy hiểm và mang lại nhiều rủi ro cho người thực hiện dịch vụ.

Phương pháp bắt rắn bằng bẫy mồi có hiệu quả cao.

Nếu phương pháp bắt rắn thủ công không áp dụng được thì phải áp dụng bẫy mồi để dụ rắn vào bẫy, có thể mất đến 1 tuần sau chúng với ra khỏi hang ổ và đi săn mồi trở lại. Vì vậy cách này cần thời gian. Sau khi đặt mồi bẫy, kỹ thuật sẽ quăng thuốc hoá học có mùi loài rắn sợ để đuổi hoặc ngăn ngừa rắn không tiếp cận khu vực có người

Ngăn chặn rắn bằng hàng rào hóa chất.

Trong quá trình kiểm soát rắn hoặc bắt rắn. Chúng tôi thường sử dụng thuốc đuổi rắn chuyên dùng vào cuối mỗi gian đoạn. Hoặc khi cần thiết phun thuốc đuổi rắn.

Tùy thuộc vào môi trường mà thuốc đuổi rắn có tác dụng trong thời gian kéo dài. Thời gian tác dụng tối thiểu là từ 7 đến 15 ngày.

Chất đuổi rắn có chứa Arsenic trisulfide. Là một hợp chất vô cơ có thành phần gồm hai nguyên tố asen và lưu huỳnh, với công thức hóa học được quy định là As2S3. Hợp chất này tồn tại dưới dạng chất rắn màu vàng tươi, không hòa tan trong nước. Nó cũng tồn tại như một loại khoáng vật là thư hoàng, và được sử dụng như một chất màu gọi là màu vàng của vua. Hợp chất này được sản xuất trong phân tích các hợp chất asen. Nó thuộc một nhóm V/VI, chất bán dẫn loại p và thể hiện các đặc tính thay đổi hình ảnh. Một hợp chất khác, có thành phần tương tự là asen sulfide, công thức hóa học là As4S4 (hay AsS), một chất rắn màu đỏ, là một khoáng vật tự nhiên

Phương pháp bắt rắn và diệt rắn hiệu quả

Kiểm soát rắn bằng lưới chuyên dụng.

Thông thường vào mùa mưa hoặc mùa giao phối, rắn thường rất hay xuất hiện. Có thể gây sợ hãi hoặc nguy hiểm cho con người trong khu vực rắn xuất hiện.

Để bảo vệ môi trường làm việc được an toàn khỏi rắn, cần tạo một hàng rào bằng lưới chuyên dụng cao 0,5m kéo dài xung quanh khu vực cần ngăn ngừa rắn. Có thể là xung quanh nhà ở, xung quanh nhà máy, nhà xưởng.

Hàng rào này có tác dụng bắt giữ rắn khi chúng bò qua hàng rào.

Đây là biện pháp có tính hiệu quả cao với các loài rắn nhỏ và vừa.

Các bước xử lý dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm

Bước 1: Kiểm soát rắn:

Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn:

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa:

Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Các bước xử lý dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về vấn để rắn xâm nhập. Hay làm phiền cuộc sống và thậm chí là làm hại đến gia đình, người thân của bạn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng Dịch vụ bắt rắn tại Quận Bắc Từ Liêm chất lượng an toàn và triệt để nhất. Đừng chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • VPĐD: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!