Dịch vụ bắt rắn tại Quận Đống Đa

Bà con phát hiện ra có rắn trong nhà mình ? Bà con đang rất lo lắng không biết xử lý chúng như thế nào ? Bà con hãy bình tĩnh, nhấc máy liên hệ dịch vụ bắt rắn tại Quận Đống Đa của chúng tôi, sau 30 phút sẽ có kĩ thuật viên đến hỗ trợ bà con ngay !

LIÊN HỆ DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Thời gian vừa qua, liên tiếp có những trường hợp rắn tấn công vào nhà dân, và thủ phạm chính là rắn Lục đuôi đỏ. Một trong những nguyên nhân trong thời gian qua nhiều bệnh nhân bị rắn cắn, đó chính là khoảng thời gian mùa hè, là mùa sinh sản của rắn, môi trường sống của chúng ngày càng bị thu hẹp, do vậy chúng xâm nhập vào một số hộ gia đình.

 

Dịch vụ kiểm soát rắn, bắt rắn chuyên nghiệp tại Quận Đống Đa

Với trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, kiểm soát rắn, rết, mối mọt…, Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bà con bắt rắn nếu có nhu cầu.

Có rất nhiều con đường rắn có thể xâm nhập vào bên trong nhà của bà con, như cửa sổ, đường ống nước, hố ga, bồn cầu… Do vậy, bà con cần có những biện pháp cảnh giác, đề phòng, ngăn ngừa rắn vào nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắt rắn tại Đống Đa cho nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, công ty và hộ gia đình. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn hiệu quả.

Sau khi bắt rắn, kiểm soát rắn, các kĩ thuật sẽ phun thuốc, rắc thuốc ngăn ngừa rắn tấn công về sau. Đảm bảo an toàn cho gia đình bà con, phòng tránh rắn xâm nhập !

XEM THÊM DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠI ĐỐNG ĐA

Dịch vụ diệt mối tại Đống Đa
Dịch vụ diệt muỗi tại Đống Đa
Dịch vụ diệt gián tại Đống Đa

 

Một số biện pháp phòng ngừa rắn cắn tại nhà

Thông thường, rắn rất ít khi tấn công con người. Những trường hợp bị rắn cắn phần lớn là do chúng ta vô tình dẫm, xua đuổi, chạm phải chúng do đó chúng cắn nhằm mục đích tự vệ.

  • Mang ủng hoặc giày dày và mặc quần dài khi đi trên thảm cỏ.
  • Hạn chế bước ra vườn, sân, bãi cỏ vào ban đêm. Khi ra những khu vực này, cần mang ủng, giàu dày và mặc quần áo dài.
  • Tránh những thảm cỏ dài và cố gắng bám theo các lối mòn nếu có thể. Quan sát khi chúng ta đặt tay vào chỗ nào đó và không được đưa tay vào trong lỗ nào.
  • Sử dụng gậy dài để dò đường phía trước; lưu ý rằng rắn có thể giả vờ chết, nên không được cố gắng đụng vào một con rắn trông như đã chết.
  • Bước lê các tảng đá hay khúc gỗ lớn trên đường đi và đẩy chúng đi để mở đường; đây thường là những nơi trú ẩn ưa thích của rắn.
  • Tuyệt đối không cố gắng bắt, giết rắn nếu không có chuyên môn. Nếu thấy rắn, hãy đứng yên và sau đó từ từ lùi lại; hãy nhớ rằng nhiều con rắn có thể tấn công trong khoảng cách bằng một nửa chiều dài của nó.
  • Không ngủ dưới đất trừ khi chúng ta có một cái lều có sẵn các tấm thảm trải dưới đất.
  • Luôn sử dụng đèn pin để soi đường phía trước khi đi vào ban đêm. Sử dụng màn vào ban đêm và nhét kín xung quanh lại.
  • Khi vào trong garage, chuồng trại, nhà kho hay những nơi khác mà có mở cửa, hãy mở đèn bên trong và quan sát kiểm tra xem có rắn không, hãy nhớ rằng chúng ta sẽ có thể chặn đường rút lui của chúng và đó là khi chúng có thể tấn công để tự vệ.

Hãy liên hệ ngay dịch vụ bắt rắn tại Quận Đống Đa của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng 24/24! kể cả ngoài giờ, các ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết.

 

LIÊN HỆ BẮT RẮN NHANH TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

VPĐD: Số 216 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0583 226 226
Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!