Dịch vụ bắt rắn tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ bắt rắn tại Quận Hoàn Kiếm mang lại môi trường an toàn và tâm lý an tâm cho khách hàng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ của dịch vụ bắt rắn cho cả nghìn khách hàng là công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình, khu biệt thự, khu đô thị trong hơn 10 năm qua.

Công ty kiểm soát rắn Thành Công chúng tôi với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn và các động vật gây hại tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ phun thuốc diệt rắn, kiểm soát rắn cho công ty, diệt rắn cho resort, bắt rắn tại nhà, … được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng 24/7.

Các dấu hiệu của rắn và phân biệt rắn độc

Loài rắn mang đến nổi sợ hãi đối với con người, bởi khả năng máu lạnh, tấn công bất ngờ, di chuyển nhẹ nhàng, ẩn núp nơi kín, đột ngột tấn công, khi bạn ở gần chúng và bị chúng xem bạn là kẻ thù gây nguy hại đến chúng.

Hiếm khi bạn thấy rắn ở Việt Nam, trừ khi nhà hay doanh nghiệp của bạn có vườn hay không gian trống gần các khu vực cực kỳ hẻo lánh. Đa số các trường hợp, rắn chỉ có thể đi ngang qua khu vực vườn của bạn thôi.

Các dấu hiệu thường gặp cần để ý xem có rắn trong nhà hay doanh nghiệp của bạn hay không gồm:

 • Xác lột – rắn lột xác khoảng 6 lần một năm. Quá trình này gọi là thay da.
 • Dấu vết – có thể thấy trên bụi mờ hay bề mặt có cát, nhất là qua các khu vực đất trống hẻo lánh.
 • Có những nơi rắn thích lẩn trốn trong nhà hay doanh nghiệp của bạn:
 • Khu vực đất trống hẻo lánh, đồng hay bụi rậm.
 • Vườn có hồ, gỗ, đá hay đống gạch vụn.
 • Vườn có cỏ ca o không dọn.
 • Bò sát là loài nhút nhát và thường sẽ lẩn trốn để tìm vật che chở nếu bị người hay thú cưng phát hiện.

Các dấu hiệu của rắn và phân biệt rắn độc

Răng độc có hai loại:

Răng móc câu

Trên răng có một rãnh dẫn nọc độc, có loài rắn răng này mọc ở phía trước của xương hàm trên, khi chúng há miệng to thì có thể nhìn thấy, loại răng này được gọi là răng hàm trước.

Rắn độc có răng rãnh trước này thường có độc tính tương đối mạnh, ví dụ như rắn hổ mang, rắn cạp nong, rắn cạp nia, các loại rắn biển.

Có loài rắn có răng rãnh độc mọc ở phía sau của xương hàm trên, gọi là răng rãnh sau, ví dụ như rắn bùn, rắn thuỷ bào…, những rắn độc có loại răng độc này, độc tính yếu hơn nên khi bị loại rắn này cắn thường là không bị chết.

Răng ống

Gồm một đôi răng dài hơi cong, đầu nhọn rất nhỏ, giống như đầu của kim thêu hoa. Bên trong răng là rỗng cũng giống như chiếc ống vậy, cho nên gọi là răng ống.

Phần gốc của răng ống thông với ống dẫn của tuyến độc, nó giống như răng rãnh. Khi cắn người, cơ ở phía ngoài tuyến độc co lại, ép dịch độc ở bên trong vào đường ống của răng độc, rồi chích vào trong cơ thể ngườ. Dịch độc theo máu toả ra khắp cơ thể người sẽ làm cho người bị trúng độc.

Răng độc của rắn lao, rắn năm bước, rắn lục và rắn bàn là đều là răng ống.

Vì vậy, khi bị rắn cắn, có thể căn cứ vào vết răng để phân biệt bị loại rắn độc cắn hay là rắn không độc cắn, nếu là rắn độc thì nhất định có một vết răng hoặc hai vết răng của răng độc, còn nếu là rắn không độc cắn thì chỉ có hai hàng răng nhỏ li ti.

Nhận biết các loại rắn độc

Thuốc diệt rắn và đuổi rắn hiệu quả

Thuốc phòng ngừa rắn Snake kiiler (Enta Snake powder)

Thuốc được nhập khẩu từ Singapore.

Được làm làm từ vỏ hóa thạch của sinh vật siêu nhỏ được nghiền nhuyễn. Các cạnh sắt nhọn có tác dụng khử nước trên lớp da rắn sau khi tiếp xúc khiến rắn mất nước và chết sau 12-36 giờ. rắn cũng chết nếu như nuốt phải.

Diệt trừ rắn hiệu quả với hoạt chất nhanh chóng làm suy giảm hoạt động. Công thức hoàn toàn mới hạn chế tối đa khả năng miễn dịch của rắn.

Thuốc xua đuổi rắn Snake Out

Thuốc đuổi rắn Snake Out được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Có tác dụng xua đuổi rắn hiệu quả ra khỏi khu vực xung quanh và công trình phụ. Sử dụng thuốc rắc xung quanh nhà, nhà xe, nhà kho, hồ bơi, sân vườn (không sử dụng trực tiếp trên vườn rau), đống gỗ và các nơi khác mà rắn có thể trú ngụ.

Chế phẩm đuổi rắn SNAKE OUT tạo ra một mùi làm cho rắn khó chịu và muốn tránh xa nơi rắc thuốc. Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT không có tác dụng tiêu diệt rắn mà chỉ đuổi rắn khỏi khu vực rắc thuốc.

Thuốc diệt rắn và đuổi rắn hiệu quả

Thành Công PestControl bảo vệ nhà bạn không bị rắn tấn công

 • Kiểm tra cửa sổ và cửa ra vào xem có khe hở xung quanh không.
 • Kiểm tra các cửa ra vào trong & ngoài nhà, cửa garage, cửa chuồng trại xem có khe hở không. Trong trường hợp có hãy sử dụng các vải sợi có chất liệu cứng hay chất bít kín cũng có thể là một trong những cách hiệu quả để bịt kín các khe hở này.
 • Kiểm tra các công trình bằng gạch hay vữa của ngôi nhà xem có các lỗ, vết nứt hay khe hở nào không.
 • Các khu vực sân hay lối đi vào ngôi nhà của bạn có các lỗ, vết nứt hay khe hở nào không. Những khu vực có hệ thống thoát nước trên sân là nơi thường trú ngu của rắn.
 • Thành của các tấm rào chắn đường ống có đủ nhỏ để ngăn chặn rắn không chui vào không.
 • Các lỗ trên mái nhà có đủ nhỏ để rắn không thể chui qua, đặc biệt là những ngôi nhà có cây sát nhà.
 • Đảm bảo không có khoảng trống bên dưới hoặc phía sau tấm ván chân tường
 • Đóng tất cả các lỗ hở khi đi vào đường dây điện, máy bơm hoặc đường khí đốt
 • Che các máng xối và ống xả bằng một tấm lưới dày.
 • Nếu sàn của ngôi nhà được lát sàn, hãy đảm bảo rằng lối vào phòng được bịt kín dưới sàn và các khe hở giữa các tấm ván cũng được lấp đầy.

Thành Công PestControl bảo vệ nhà bạn không bị rắn tấn công

Dịch vụ bắt rắn tại Quận Hoàn Kiếm đòi hỏi khách hàng không được đánh động môi trường hoặc làm chúng sợ khi phát hiện, tránh trường hợp chúng di chuyển đi xa, gây bất lợi cho kỹ thuật bắt rắn của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi khi có rắn vào nhà bạn

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • VPĐD: Số 40A , Đường Hồng Hà , Q. Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!