Dịch vụ bắt rắn tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ bắt rắn tại Quận Thanh Xuân tận gốc được nhiều hộ gia đình và công trình có nhiều nguy cơ bị rắn xâm nhập ưa chuộng. Rắn là loài bò sát cực kỳ nguy hiểm trong thế giới động vật, có thể gây ra thiệt hại rất lớn cho con người khi bị tấn công. Ở Việt Nam, nhiều người từng thấy rắn sống quanh không gian của mình, đây là mối đe dọa cực kỳ đáng sợ.

Cách ngăn chặn rắn xâm nhập vào không gian của bạn

Bạn có biết rằng rắn, đặc biệt là những con mảnh mai, có thể xâm nhập vào nhà bạn qua những lỗ nhỏ như chiếc bút chì? Ngoài ra, rắn có thể bơi và leo trèo, vì vậy hãy để ý đến nhà, ga ra hoặc khu vực ngoài trời của bạn. Tránh rắn xâm nhập vào không gian sống của mình, chúng ta cần chú ý:

Kiểm tra các khoảng trống xung quanh cửa ra vào và cửa sổ.

Kiểm tra các cửa bên trong và bên ngoài, cửa nhà để xe và cửa chuồng xem có kẽ hở không. Trong trường hợp này, sử dụng vải cứng hoặc chất trám cũng là một cách hữu hiệu để bịt kín các khe hở này.

Kiểm tra kết cấu gạch hoặc vữa của ngôi nhà của bạn để tìm các lỗ hổng, vết nứt hoặc vết nứt.

Có bất kỳ lỗ hổng, vết nứt hoặc vết nứt nào trong khu vực sân trong hoặc lối vào nhà của bạn không? Khu vực thoát nước trong sân cũng có thể là nơi cư trú của rắn.

Các bức tường của rào chắn ống dẫn có đủ nhỏ để ngăn rắn đi qua không?

Các lỗ trên mái nhà dù nhỏ nhưng rắnvẫn có thể chui qua, đặc biệt là những ngôi nhà có cây cối xung quanh.

Đảm bảo không có khoảng trống dưới hoặc sau tấm ván chân tường.

Đóng tất cả các lỗ hở khi đi đường dây điện, máy bơm hoặc đường ống khí đốt.

Che máng xối và cống thoát nước bằng lưới dày.

Nếu sàn nhà bằng gạch, hãy đảm bảo rằng lối vào phòng được bịt kín phần giữa cửa với sàn và các khe hở giữa các tấm ván cũng được lấp đầy.

Cách ngăn chặn rắn xâm nhập vào không gian của bạn

Chất lượng dịch vụ diệt rắn – bắt rắn độc của công ty Thành Công

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm các dịch vụ xử lý côn trùng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần dịch vụ kiểm soát rắn và phòng chống rắn. Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) đã hoạt động hàng chục năm tại thị trường nước ngoài. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty đầu tiên và duy nhất của Mỹ tại Việt Nam về dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại.

Chúng tôi tự hào là người bạn không thể thiếu đối với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn trên cả nước. Để có được sự tin tưởng của các đối tác từ nhỏ đến lớn như vậy không phải là điều dễ dàng.

Thành Công PestContronl tiêu diệt rắn bằng chế phẩm, hóa chất an toàn. Tất cả được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, có chứng chỉ chất lượng, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Điều quan trọng hơn là tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, công ty diệt côn trùng Thành Công luôn cố gắng sử dụng các loại thuốc thân thiện với hệ sinh thái, bảo vệ môi trường và không để lại mùi hóa chất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độu lành nghề của kỹ thuật viên.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm ra nơi ẩn náu của ổ rắn. Sử dụng các công cụ đặc biệt để bắt trọn và xử lý chúng triệt để.

Sau đó, nhân viên sẽ phun thuốc để ngăn rắn quay trở lại trong vòng một năm.

Trang thiết bị, dụng cụ phun thuốc, công tác chuẩn bị chu đáo để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt rắn.

Công ty diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) tự tin cam kết dịch vụ diệt rắn hiệu quả, nhanh chóng, triệt để và lâu dài, liên tục kiểm tra định kỳ và bảo hành.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe những vấn đề khách hàng gặp phải. Từ đó lập kế hoạch, cách tiếp cận và ngân sách hợp lý. Sau đó tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ diệt rắn – bắt rắn độc của công ty Thành Công

Phương pháp xử lý của dịch vụ diệt rắn tại Quận Thanh Xuân

Bước 1: Kiểm soát rắn:

Kiểm tra toàn bộ khu vực xử lý mà khách hàng yêu cầu, xác định khu vực có rắn ẩn núp và dùng gậy bắt rắn khi thấy có dấu hiệu rắn xuất hiện.(Xử lý một cách nhanh chóng, triệt để nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và động vật xung quanh)

Bước 2: Tìm ổ rắn và tư vấn về nguy cơ của rắn:

Kiểm tra kỹ càng toàn bộ khu vực nơi khách hàng phát hiện ra rắn, quan sát, tìm ra ổ trú ngụ của chúng, xử lý hang ổ rắn theo đúng quy chuẩn chuyên môn

Bước 3: Đuổi, diệt rắn và phun phòng ngừa:

Chúng tôi sẽ chống rắn cho quý khách bằng việc rắc thuốc bột đuổi rắn Snake Out (thuốc nhập khẩu từ Hoa Kỳ) nhằm phòng ngừa nguy cơ rắn có thể quay lại tại khu vực đã xử lý.

Phương pháp xử lý của dịch vụ diệt rắn tại Quận Thanh Xuân

Tìm hiểu các loại thuốc ngăn ngừa rắn an toàn

Thuốc phòng ngừa rắn Snake kiiler (Enta Snake powder): Đây là loài thuốc diệt rắn, phòng ngừa rắn hiệu quả nhập khẩu từ Singapo, được phép sử dụng tại nước ta.

Thuốc xua đuổi rắn Snack Out: Thuốc được nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng xua đuổi rắn ra khỏi khu vực của con người sinh sống. Với các hoạt chất chủ yếu từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường.

Nếu bà con khách hàng vô tình thấy rắn xuất hiện trong nhà, khu vườn của mình. Hãy đừng quá hoảng hốt, hãy liên hệ dịch vụ bắt rắn tại Quận Thanh Xuân chất lượng của Thành Công uy tín bất kể thời gian nào trong tuần.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • VPĐD: Số 125 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY: 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!