Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Giang

Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Giang cam kết mang tới cho quý khách hàng giải pháp diệt bọ chét hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mức giá ưu đãi, công ty Thành Công còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Vòng đời sống và đặc điểm của bọ chét

Bọ chét phát triển mạnh trong điều kiện nóng ẩm, nhiệt độ lý tưởng là 21-35oC và độ ẩm 70-85%. Gặp điều kiện bất lợi, khi nhiệt độ giảm đột ngột, bọ chét sẽ ngừng sinh trưởng và tiếp tục như vậy trong vài tháng đến một năm.

Vòng đời của bọ chét là khoảng 20 đến 35 ngày, tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Nhìn chung, quá trình sinh trưởng của bọ chét sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính: giai đoạn ấu trùng, giai đoạn nhộng và giai đoạn trưởng thành.

Vòng đời của bọ chét bắt đầu khi bọ chét cái đẻ trứng. Một đặc điểm của bọ chét cái trưởng thành là khi chúng có khả năng sinh sản, chúng hút máu mà chúng hút máu trước khi đẻ trứng. Sau mỗi lần hút máu bọ chét cái đẻ từ 2-20 quả trứng.

Sau khoảng 2-14 ngày, tùy điều kiện môi trường, trứng nở thành ấu trùng không chân. Ấu trùng sống trong đất và phát triển qua quá trình lột xác, lột xác 3 lần trong 8 đến 24 ngày. Ấu trùng bọ chét sống trong các kẽ hở trên sàn nhà, khăn trải giường, thảm và ổ động vật.

Ấu trùng bọ chét được phát triển đầy đủ trước khi chuyển sang giai đoạn nhộng không hoạt động, sau đó nhả tơ xung quanh mình để tạo thành kén. Giai đoạn nhộng kéo dài từ 5 đến 7 ngày, nhưng có thể kéo dài đến một năm trong điều kiện không thuận lợi.

Con trưởng thành có kích thước nhỏ, dài khoảng 1,5-3,3mm, màu đỏ sẫm hoặc đen, chân sau thon dài, phì đại và hay nhảy. Bọ chét trưởng thành có thể nhảy cao tới 18 cm và dài 33 cm. Các bên của chúng phẳng và lưng có gai hướng về phía sau, cho phép chúng chỉ di chuyển về phía trước để xuyên qua lông và lông của vật chủ, giúp chúng không bị tuột ra ngoài.

Số lượng trứng do bọ chét đẻ ra là rất lớn, nếu không tìm cách ngăn chặn bọ chét càng sớm càng tốt thì số lượng bọ chét sẽ tăng lên nhanh chóng, kéo theo vô số hiểm họa cho gia đình bạn.

Image Box text

Tiếp nhận thông tin dịch vụ tại Bắc Giang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát thực trạng công việc cần diệt trừ bọ chét.

Bước 2: Thống kê diện tích, lựa chọn phương án thực hiện tối ưu về thời gian lẫn chi phí để tư vấn, báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Xác nhận hợp đồng dịch vụ diệt bọ chét khi 2 bên đã thống nhất được cách làm, thời gian hoàn thành công việc và chi phí dịch vụ.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt trừ bọ chét tận gốc bằng các loại chế phẩm sinh học có độ an toàn cao, ít gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc và thanh toán phí dịch vụ.

Bước 6: Kích hoạt chính sách bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách bảo hành dịch vụ nếu phát hiện hiệu quả công việc không đúng như thỏa thuận.

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại công ty Thành Công

 • Thuốc diệt bọ chét Hanvet Hantox
 • Thuốc diệt bọ chét Tropiclean
 • Thuốc diệt bọ chét Bio Finil
 • Thuốc diệt bọ chét Asi Ecotraz 250
 • Thuốc diệt bọ chét trong nhà Fronil Spot
 • Thuốc diệt bọ chét Vime Frondog
 • Thuốc diệt bọ chét trong nhà Fay Power
 • Thuốc diệt bọ chét Hantox – 200

Các cách phòng ngừa và chống bọ chét

Nếu tìm thấy bọ chét trong nhà hoặc trên vật nuôi, bạn nên nhanh chóng tìm cách loại bỏ chúng để giảm thiểu khả năng bọ chét lây nhiễm sang người.

Bạn hoàn toàn có thể diệt bọ chét trong nhà bằng cách kết hợp giữa thuốc diệt bọ chét để tiêu diệt vật chủ ký sinh và phun hóa chất diệt bọ chét trực tiếp vào môi trường sống của chúng.

Đối với bọ chét ở chó, mèo, bạn có thể dùng hóa chất xịt, tắm lông cho chúng, hoặc dùng lufenuron. Hóa chất này nuốt chửng máu của thú cưng và khi bọ chét cái hút máu, nó sẽ ngăn trứng phát triển. Ngoài ra, có thể sử dụng vòng cổ tẩm hóa chất để diệt bọ chét trên động vật.

Hút bụi thảm và đồ nội thất nơi thú cưng của bạn ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét vẫn còn sống trong túi chứa bụi.

Dọn dẹp nhà cửa, phòng ngủ, giặt giũ chăn màn thường xuyên, xịt hoặc phun sương vào các khe, kẽ, góc phòng bằng thuốc diệt côn trùng để ngăn mối làm tổ ở những nơi này.

Đặt giường cho thú cưng ở những khu vực không có thảm, chẳng hạn như sàn gỗ. Cẩn thận khi thay ga trải giường, giẻ lau… để tránh lây lan trứng bọ chét

Rung hoặc gõ giẻ và bộ đồ giường ngoài trời để thả bọ chét và trứng

Khi vật nuôi bị bọ chét cắn, chúng thường cố gắng cắn bọ chét trên lông của chúng. Lược chải bọ chét và chải răng thường xuyên có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bọ chét.

Giặt bộ đồ giường của thú cưng hàng tuần, tốt nhất là trên 50°C để diệt bọ chét

Bạn có thể sử dụng thuốc đuổi bọ chét cho chó mèo để kiểm soát bọ chét hiệu quả nhất.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tình sẽ chăm sóc và phục vụ tư vấn quý khách diệt bọ chét một cách nhanh, hiệu quả nhất tại Bắc Giang các tỉnh thành khắp cả nước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, với trang bị phương tiện hiện đại và các loại thuốc diệt bọ chét chất lượng, an toàn, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Giang uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT BẮC GIANG

 • VPĐD: 216 đường Lê Lợi, P. Lê lợi, Tp Bắc Giang.
 • VPĐD: Đường Lê Lợi, Thị Trấn Chũ, H. Lục Ngạn, Bắc Giang
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!