Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Kạn

Thành Công Pest Control chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi nhà bạn có sự xuất hiện của bọ chét! Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Kạn cho các bạn. Để tổ ấm của bạn được an toàn cho mình và người thân.

Sự nguy hiểm khi bị bọ chét cắn

Bọ chét là loài côn trùng lây lan nhiều bệnh nguy hiểm Có thân hình rất nhỏ bé với chiều dài từ 1,5 – 1,6mm nhưng bọ chét có sức mạnh phi thường, đặc biệt là sức nhảy. Nếu tính theo tỉ lệ độ dài và độ cao so với kích thước cơ thể thì bọ chét là nhà vô địch, vì chúng có thể nhảy cao 18cm, nhảy xa 32cm.

Khoảng cách này lớn hơn chiều dài thân chúng gấp 200 lần. Với khả năng nhảy vô đối của mình, tốc độ lây bệnh của bọ chét diễn ra rất nhanh. Năm 1374, bệnh dịch hạch do bọ chét chuột đã cướp đi sinh mạng của gần ¼ dân số châu Âu.Trên thế giới có khoảng 3000 loài bọ chét khác nhau, trong đó có khoảng hơn chục loài đốt màu người, còn lại chủ yếu bọ chét sống ký sinh trên chó, mèo, chuột,…

Cả bọ chét đực và cái đều có thể hút máu, và chúng hoạt động được cả ngày lẫn đêm, ngay trong lúc chúng ta ngủ. Vị trí bọ chét thường đốt máu trên người là ở cẳng chân. Bọ chét đốt gây cảm giác phiền hà, bị ngứa ngáy, khó chịu, nếu bị đốt nhiều có thể gây nên dị ứng, viêm da.

Sự nguy hiểm khi bị bọ chét cắn

Con người thường bị bọ chét chó, mèo chích đốt nhiều nhất. Và căn bệnh bị lây nhiều nhất do bọ chét là bệnh dịch hạch. Căn bệnh này thường xuất hiện ở loài gặm nhấm như chuột hoặc động vật hoang dại rồi sau đó lây lan sang người. Ở cả thành thị lẫn nông thôn đều có thể bị dịch hạch. Đây là căn bệnh truyền nhiễm tiến triển cấp tính và từng nhiều lần cướp đi sinh mạng của cả con người lẫn loài vật mắc phải nó.

Bọ chét cắn gười là đã tiến hóa để chuyển sống trên các loài động vật, nhưng bọ chét sống trên người và một số động vật có da mềm rất phổ biến, Có một số loại bọ chét thường sống quanh các nông trang trại, các loài bọ chét trên người được tìm thấy trên lợn và các con bọ chét này có thể nhảy sang người khác,  Bọ chét trên người sẽ cắn bất kỳ chỗ nào trên cơ thể và cảm thấy ngứa khi bị bọ chét cắn.

Bọ chét trên chó mèo cũng cắn người như các động vật khác, nhưng chúng không sống trên cơ thể người, Chúng sẽ cắn bàn tay và cơ thể khi xử lý bộ đồ giường của vật nuôi, nhưng nơi thường bi bọ chét cắn là bàn chân và bắp chân, Thường có nhiều bọ chét sống trên thảm và bộ đồ giường của vật nuôi hơn trên chính vật nuôi, chúng sẽ nhảy lên và cắn người khi con người đến gần vì chúng nhận biết có hơi lạ.

Tác hại của bọ chét với đời sống

Quy trình diệt bọ chét tại Bắc Kạn cho khách hàng

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phân nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
  • Bước 2: Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
  • Bước 3: Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
  • Bước 4: Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
  • Bước 5: Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
  • Bước 6: Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Quy trình diệt bọ chét tại Bắc Kạn cho khách hàng

Kinh nghiệm phòng ngừa bọ chét cho mọi người

Theo kinh nghiệm và trong cuộc sống chúng tôi thấy được để diệt bọ chét có thể sử dụng các biện pháp sau đây:

Sử dụng muối diệt bọ chét:

Phương pháp này rất là đơn giản chỉ cần rắc muối vào những nơi đang có bọ chét rồi để một ngày. Đến ngày hôm sau ta có thể làm vệ sinh sạch sẽ những nơi đã rắc muối vào là đã sạch được bọ chét.

Sử dụng hàn the diệt bọ chét:

Cách làm tương tự như với muối. Cách làm này diệt được bọ chét, côn trùng thì hàn the còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.

Sử dụng giấm táo diệt bọ chét:

Pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, các khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

Sử dụng máy hút bụi diệt bọ chét:

Máy hút bụi có thể xem là một thứ vũ khí khá lợi hại để đối phó với các loại côn trùng như bọ chét. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím nhằm loại bỏ cả trứng và bọ ve. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét ở trên cơ thể động vật mà chỉ áp dụng được với bọ chét bay nhảy, trú ngụ trong nhà.

Kinh nghiệm phòng ngừa bọ chét cho mọi người

Những lưu ý khi diệt bọ chét tại Bắc Kạn

Trước tiên chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ nơi ta sống và làm việc. Còn đối với loài chó mèo cần phải tắm rửa sạch sẽ, vệ sinh nơi chúng làm chuồng và sống để cho bọ chét không có điều kiện sinh trưởng, phát triển được. Với loài chuột ta cần cố gắng tiêu diệt chuột ra khỏi khu vực chúng ta đang sinh sống. Làm được những điều đó thì công tác diệt bọ chét mới có thể kéo dài được.

Khi bị bọ chét đốt, có thể bôi kem kháng histamin hoặc corticoid, trường hợp chỗ bị bọ chét đốt có hiện tượng viêm tấy thì nên dùng thêm thuốc sát khuẩn. Nếu ngứa nhiều thì có thể sử dụng kháng histamin toàn thân.

Nếu có dấu hiệu sốt hay các biểu hiện bất thường nghi nhiễm bệnh dịch hạch thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được kiểm tra và khám chữa kịp thời.

Thành Công Pest Control cam kết mang tới cho quý khách hàng phương pháp diệt bọ chét hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mức giá ưu đãi, Dịch vụ còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Những lưu ý khi diệt bọ chét tại Bắc Kạn

Thành Công Pest Control chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Kạn chuyên nghiệp cho các bạn. Để tổ ấm của bạn được an toàn cho mình và người thân.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT BẮC KẠN

  • VPĐD: 42, tổ 10B, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn
  • VPĐD: Thôn Đèo Vai 2, Xã Quảng Chu, Huyện Chợ mới, Tỉnh Bắc Kạn
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!