Dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là một trong các công ty hàng đầu trong việc diệt bọ chét, cũng như các loài côn trùng gây hại khác. Không chỉ nhà ở, công ty còn cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng. Quy trình tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch tiêu diệt, ký hợp đồng diễn ra bài bản, nhanh chóng. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín như những gì cam kết, công ty được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Chu kỳ và môi trường sống của bọ chét

Bọ chét là loài ký sinh trùng biến thái hoàn toàn. Vòng đời của bọ chét khoảng 20 đến 35 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Bọ chét phát triển mạnh trong điều kiện nóng ẩm. Ở môi trường trong nhà bọ chét có thể sinh sản quanh năm. Cuộc đời của bọ chét chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn ấu trùng, giai đoạn nhộng và giai đoạn trưởng thành.

Bọ chét là loài không có cánh, tên chung để gọi chúng là Siphonaptera. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét.

Trong số đó có những loài mà chúng ta thường gặp là:

  • Bọ chét mèo: Ctenocephalides felis.
  • Bọ chét chó: Ctenocephalides canis.
  • Bọ chét người: Pulex irrtans.
  • Bọ chét chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus.
  • Bọ chét phương Đông: Xenopsylla cheopis.

Việc hiểu biết về các loài bọ chét là rất quan trọng, giúp chúng ta nắm được sự mật độ phân bố của chúng trên thể giới, cũng như khả năng gây bệnh và truyền bệnh của chúng. Từ đó có những biện phá tiêu diệt bọ chét một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chu kỳ và môi trường sống của bọ chét

Quy trình xử lý diệt bọ chét tại Cao Bằng gồm các bước

Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.

Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.

Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.

Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.

Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.

Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng

Quy trình xử lý diệt bọ chét tại Cao Bằng gồm các bước

Vài cách diệt bọ chét đơn giản thường ngày

Có nhiều cách diệt bọ chét đơn giản tại nhà nếu số lượng bọ chét chưa quá nhiều. Một số phương pháp mọi người có thể tham khảo là:

Sử dụng muối trắng: Rắc một ít muối vào những vị trí bọ chét ký sinh rồi để qua đêm. Ngày hôm sau bạn sẽ thấy những con bọ chét đáng ghét đã bị chết.

Dùng máy hút bụi để diệt bọ chét: Với những con bọ chét đang trú ngụ trong ngôi nhà bạn có thể dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím để loại bỏ cả bọ chét lẫn trứng của chúng.

Diệt bọ chét bằng giấm táo: Giấm táo là một loại dung dịch có tính sát khuẩn khử trùng cực tốt. Bạn có thể xịt một ít giấm táo lên các vị trí xuất hiện bọ chét sẽ khiến chúng nhanh chóng phải “bỏ mạng”.

Dùng hàn the để diệt bọ chét: Nếu trong khu bếp gia đình có sẵn một ít hàn the thì bạn cũng có thể sử dụng để diệt bọ chét tương tự như cách diệt bọ chét bằng muối.

Vài cách diệt bọ chét đơn giản thường ngày

Lí do nên chọn dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng

  • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
  • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
  • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
  • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.

Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Công ty Thành Công sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Công ty diệt bọ chét Thành Công tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét tại nhà hiệu quả và uy tín. Chúng tôi cam kết diệt bọ chét tận gốc 100% với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lí do nên chọn dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng

Thành Công Control chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Cao Bằng uy tín cho các bạn. Để tổ ấm của bạn được an toàn cho mình và người thân.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT CAO BẰNG

GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!