Dịch vụ diệt bọ chét tại Hải Phòng

Bọ chét loài côn trùng sống kí sinh trên động vật có máu nóng chúng hút máu trên người động vật để sinh sản và phát triển. Vì vậy, để diệt được bọ chét là một nhiệm vụ không đơn giản. Để có thể diệt được bọ chét hết hoàn toàn cần phải sử dụng Dịch vụ diệt bọ chét tại Hải Phòng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm còn được các máy móc và các loại thuốc diệt.

Đặc điểm sinh thái và sinh học loài bọ chét

Bọ chét là loài côn trùng gây hại. Bọ chét là tên chung để gọi loài Siphonaptera, không có cánh. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét.

Nhưng chúng ta thường gặp các loài bọ chét đó là:

 • Bọ chét kí sinh trên mèo: Ctenocephalides felis.
 • Bọ chét kí sinh trên chó : Ctenocephalides canis.
 • Bọ chét kí sinh trên người: Pulex irrtans.
 • Bọ chét kí sinh trên chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus.
 • Bọ chét phương Đông là loài bọ chét chủ yếu phương bố khu vực phương đông chúng ta: Xenopsylla cheopis.

Đặc điểm sinh thái và sinh học loài bọ chét

Những loại bọ chét nào sống trong nhà của chúng ta: Bọ chét trên mèo, bọ chét trên chó, bọ chét kí sinh trên người và bọ chét kí sinh trên loài chuột. Hình dạng của các loại bọ chét này có gì để nhận biết chúng. Các loài bọ chét thì có những đặc điểm tương đồng và mỗi loài có những điểm khác biệt với nhau. Sau đây có một số đặc điểm để chúng ta nhận biết được chúng là bọ chét.

 • Bọ chét có kích thứớc 0,5 x 3.5mm
 • Màu đen hoặc hơi nâu đỏ (bọ chét chó hoặc mèo).
 • Không có cánh, người có nhiều gai suôi về phía sau.
 • Hai càng sau mập và dài, dùng để nhảy.

Chu kỳ sống của bọ chét:

Bọ chét là loài ký sinh trùng biến thái hoàn toàn. Vòng đời của bọ chét khoảng 20 đến 35 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Bọ chét phát triển trong điều kiện nóng ẩm, thích hợp ở nhiệt độ 21-35 C và độ ẩm70- 85%. Gặp điều kiện không thuận lợi, khi nhiệt độ đột ngột hạ thấp thì bọ chét ngừng phát triển và tồn tại kéo dài vài tháng đến một năm. Ở môi trường trong nhà bọ chét sinh sản quanh năm, ngoài trời chỉ phát triển vào những tháng ấm. Ở miền Bắc nước ta thì bọ chét phát triển nhiều vào tháng 2 tháng 3 khi thời tiết chuyển từ mùa đông sang mùa xuân hè.

A title

Image Box text

Quy trình dịch vụ diệt bọ chét chó mèo tại Hải Phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin theo số hotline: 0583 226 226

Sau khi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng bọ chét, loại bọ chét và địa chỉ cụ thể. Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cử kỹ thuật viên có kinh nghiệm gần khu vực các bạn nhất qua khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá và ký hợp đồng

Kỹ thuật viên qua khảo sát thực tế. Căn cứ vào tình trạng bọ chét xuất hiện nhiều hay ít để đưa ra phương án xử lý và báo giá trực tiếp cho khách.

Đối với khách hàng yêu cầu báo giá bằng văn bản thông thường từ 1 đến 2 giờ sau khi khảo sát.

Quý hách hàng đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện phun thuốc diệt bọ chét.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc diệt bọ chét

Để diệt bọ chét trong nhà đạt kết quả cao. Trước tiên nên cho thảm chải sàn (nếu có) ra khỏi khu vực phun xử lý. Dùng bạt che hoặc đậy các vật dụng cần thiết liên quan đến đồ ăn, thức uống, bát đũa, cốc chén, đồ chơi trẻ em, …

Pha hóa chất theo đúng chỉ định của bộ y tế, phun theo phương pháp phun tồn lưu. Sử dụng máy phun ULV phun lên những nơi bọ chét xuất hiện nhiều.

Các khu vực như tường nhà, trần nhà, các khe góc, hốc, kẹt, các rèm cửa và tất cả đồ dùng trong nhà cũng được phun thật kỹ.

Những loại thuốc phun tồn lưu sẽ tồn lưu với thời gian rất lâu trên bề mặt. Để diệt bọ chét, trị bọ chét chó mèo và ngăn chặn chúng xuất hiện trong nhà trong một thời gian dài.

Bước 4: Bàn giao nghiệm thu công việc

Sau khi kỹ thuật viên phun thuốc xong, thông thường bọ chét sẽ chết ngay khi phun.

Hai bên tiến hành nghiệm thu công việc. Kỹ thuật viên viết đầy đủ thông tin và ký giấy nghiệm thu bàn giao

Bước 5: Hoàn tất thanh toán

Sau khi hoàn thành và nghiêm thu công việc quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ như đã thỏa thuận.

Chúng tôi cung cấp hóa đơn thài chính cho những khách có nhu cầu.

Quy trình dịch vụ diệt bọ chét chó mèo tại Hải Phòng

Một số vấn đề cần lưu ý trong công tác diệt và kiểm soát bọ chét

Trước tiên chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ nơi ta sống và làm việc. Còn đối với loài chó mèo cần phải tắm rửa sạch sẽ, vệ sinh nơi chúng làm chuồng và sống để cho bọ chét không có điều kiện sinh trưởng, phát triển được. Với loài chuột ta cần cố gắng tiêu diệt chuột ra khỏi khu vực chúng ta đang sinh sống. Làm được những điều đó thì công tác diệt bọ chét mới có thể kéo dài được.

Khi bị bọ chét đốt, có thể bôi kem kháng histamin hoặc corticoid, trường hợp chỗ bị bọ chét đốt có hiện tượng viêm tấy thì nên dùng thêm thuốc sát khuẩn. Nếu ngứa nhiều thì có thể sử dụng kháng histamin toàn thân.

Nếu có dấu hiệu sốt hay các biểu hiện bất thường nghi nhiễm bệnh dịch hạch thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được kiểm tra và khám chữa kịp thời.

Thành Công Pest Control cam kết mang tới cho quý khách hàng phương pháp diệt bọ chét hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mức giá ưu đãi, Dịch vụ còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Một số vấn đề cần lưu ý trong công tác diệt và kiểm soát bọ chét

Thành Công Pest Control chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Hải Phòng uy tín cho các bạn. Để tổ ấm của bạn được an toàn cho mình và người thân.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HẢI PHÒNG

 • VPĐD: Số 84 An Đà , Đằng Giang, Ngô Quyền , Hải Phòng.
 • VPĐD: Số 5, Đà Nẵng, TT Núi Đèo, H.Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!