Dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình

Công ty Diệt Côn Trùng Thành Công là đơn vị hoạt động trong dịch vụ diệt bọ chét, diệt côn trùng đã có hơn 10 năm tuổi nghề. Chúng tôi có mặt khắp các huyện thành trên Bắc Ninh cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình tận tốc, hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường sống của con người.

Tầm quan trọng của việc diệt bọ chét với con người

Bọ chét là loại côn trùng có tập tính hút máu động vật thường ký sinh trên vật nuôi trong gia đình, chẳng hạn như chó, mèo, trâu bò,… Bất kỳ nơi nào vật nuôi xuất hiện hoặc ăn ngủ đều có thể có dấu vết của loài vật này.

Từ việc ký sinh trên vật nuôi và không ngừng sinh sôi nảy nở, bọ chét còn xuất hiện ở các không gian sinh hoạt, quần áo, đồ dùng,… Thậm chí chúng còn ký sinh trên người gây ra hàng loạt bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Với người già và trẻ nhỏ có sức đề kháng kém còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu bị dịch hạch hoặc nhiễm trùng,… do bọ chét gây ra.

Đứng trước mối đe dọa này, mỗi người cần chủ động nâng cao kiến thức về việc phòng ngừa và diệt trừ bọ chét khi phát hiện sự xuất hiện của chúng.

Tầm quan trọng của việc diệt bọ chét với con người

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại Hòa Bình

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát thực trạng công việc cần diệt trừ bọ chét.
 • Bước 2: Thống kê diện tích, lựa chọn phương án thực hiện tối ưu về thời gian lẫn chi phí để tư vấn, báo giá đến khách hàng.
 • Bước 3: Xác nhận hợp đồng dịch vụ diệt bọ chét khi 2 bên đã thống nhất được cách làm, thời gian hoàn thành công việc và chi phí dịch vụ
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt trừ bọ chét tận gốc bằng các loại chế phẩm sinh học có độ an toàn cao, ít gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc và thanh toán phí dịch vụ.
 • Bước 6: Kích hoạt chính sách bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách bảo hành dịch vụ nếu phát hiện hiệu quả công việc không đúng như thỏa thuận.

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Phương pháp diệt bọ chét tại Hòa Bình theo cách dân gian

Dùng máy hút bụi để tiêu diệt bọ chét trong nhà

Máy hút bụi có thể xem là một thứ vũ khí khá lợi hại để đối phó với các loại côn trùng như bọ chét. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím nhằm loại bỏ cả trứng và bọ ve. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét ở trên cơ thể động vật mà chỉ áp dụng được với bọ chét bay nhảy, trú ngụ trong nhà.

Dùng muối để tiêu diệt bọ chét trong nhà

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần rắc muối lên thảm trải sàn, để một ngày sau rồi dùng máy hụt bụi làm sạch. Đây là mẹo dân gian diệt bọ chét trong nhà được truyền tai nhau khá nhiều song hiệu quả đến đâu thì vẫn còn là vấn đề cần được kiểm chứng.

Dùng hàn the diệt bọ chét:

Cách dùng tương tự như với muối. Ngoài diệt bọ chét, côn trùng thì hàn the còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.

Dùng giấm táo để tiêu diệt bọ chét:

Pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, các khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

Trên thực tế, những phương pháp kể trên không phải diệt bọ chét mà chỉ có tác dụng xua đuổi hoặc đối phó tạm thời. Cách tốt nhất và duy nhất có thể xử lý triệt để loài côn trùng cứng đầu này là liên hệ với một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp như công ty diệt bọ chét Thành Công

Dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình chuyên nghiệp của Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cung cấp uy tín hiệu quả. Đưa ra những phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình

 • Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc 100% mới thu phí
 • Thực hiện dịch vụ an toàn, không độc hại với phương pháp diệt bọ chét, ve chó sinh hoá
 • Phương pháp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng
 • Cam kết dịch vụ giá rẻ nhất bởi quy trình thực hiện khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu cao cấp
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, uy tín
 • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ cả Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình

Hãy gọi chúng tôi để bảo vệ sức khỏe người thân và thú cưng của bạn khỏi lũ bọ chét đáng ghét này. Bằng dịch vụ diệt bọ chét tại Hòa Bình tận gốc, phun thuốc phòng chống bọ chét bọ chét xâm nhập trở lại hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HÒA BÌNH

 • VPĐD: 15 Lê Lợi, P. Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình
 • VPĐD: Khu Lạng, Thị Trấn Bo, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!