Dịch vụ diệt bọ chét tại Hưng Yên

Bọ chét là một loại côn trùng có kích thước nhỏ sống ký sinh trên vật chủ để hút máu nuôi sống cơ thể. Sự xuất hiện của chúng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến con người, vật nuôi cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, sử dụng Dịch vụ diệt bọ chét tại Hưng Yên là giải pháp tốt nhất giúp mọi người bảo vệ không gian sống trong lành.

Giới thiệu vòng đời sống của bọ chét

Bọ chét là tên chung để gọi loài Siphonaptera, không có cánh. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét.

Vòng đời của bọ chét có làm 3 giai đoạn: Giai đoạn ấu trùng, giai đoạn nhộng và giai đoạn trưởng thành.

Vòng đời được bắt đầu từ bọ chét cái đẻ trứng. Điểm đặc biệt của bọ chét cái trưởng thành là khi có khả năng sinh sản chúng mới hút máu và chỉ đẻ trứng sau khi đã hút máu. Sau mỗi lần hút máu, mỗi bọ chét cái đẻ từ 2-20 trứng. Suốt cuộc đời một bọ chét cái đẻ khoảng trên 800 trứng. Trứng có thể dính trên da, lông của vật chủ hoặc rơi xuống đất. Vì vậy, thường những vùng đất mà vật chủ ngủ hoặc trú ngụ là môi trường sống đầu tiên của trứng để phát triển thành ấu trùng bọ chét.

Giới thiệu vòng đời sống của bọ chét

Khoảng 2 – 14 ngày, tuỳ theo điều kiện môi trường, trứng nở thành ấu trùng không có chân. Ấu trùng sống ở đất, phát triển bằng cách thay lông và lột xác 3 lần trong vòng 8 đến 24 ngày. Ấu trùng có thể kéo dài thời gian phát triển trên 6 tháng trong điều kiện không thuận lợi. Ấu trùng bọ chét sống ở các kẽ sàn nhà, ga trải giường, thảm và ở chỗ ngủ của động vật. Chúng không có chân nhưng chuyển động nhờ lông cứng trên cơ thể. Ấu trùng thích chỗ tối, ẩm uớt, ở đó chúng ăn những mảnh chất hữu cơ như phân của bọ chét trưởng thành, phân và những mảnh thức ăn thừa của vật chủ.

Trước khi chuyển sang giai đoạn nhộng bất hoạt, ấu trùng bọ chét phát triển đầy đủ các bộ phận rồi tự nhả tơ quấn xung quanh mình để tạo thành kén. Giai đoạn nhộng kéo dài từ 5- 7 ngày nhưng có thể tới một năm trong những điều kiện không thuận lợi.

Bọ chét trưởng thành có kích thước nhỏ, dài khoảng 1,5-3,3mm, màu đỏ thẫm hoặc đen, đôi chân sau thay đổi, dài, to mập để nhảy. Bọ chét trưởng thành có thể nhảy cao đến 18 cm và xa đến 33cm. Thân chúng dẹt ở hai bên, lưng có những gai hướng về phía sau làm hoạt động của chúng chỉ tiến về phía trước xuyên vào lông, tóc của vật chủ và giúp chúng không bị tuột ra ngoài. Bọ chét trưởng thành tồn tại ở trong kén cho đến khi gặp vật chủ thích hợp. Tuỳ theo điều kiện của môi trường, bọ chét trưởng thành có thể ở trong kén tới 5 tháng để chờ vật chủ. Trong kén, bọ chét trưởng thành nhận biết được sự có mặt của vật chủ thích hợp bằng cảm nhận hơi nóng, mùi của cơ thể vật chủ, luồng khí, dung động của sàn và môi trường xung quanh. Khi phát hiện được vật chủ thích hợp, bọ chét chui ngay ra khỏi kén và tìm đến vật chủ. Đặc điểm sinh thái này chính là lý do mà người ta thấy bọ chét trưởng thành xuất hiện nhiều khi người ta trở về nhà sau chuyến du lịch hoặc khi dọn đến nhà mới.

Đặc điểm của của bọ chét

Quá trình các bước diệt bọ chét tại Hưng Yên

Hiện nay trên địa bàn Hưng Yên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng có cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Hưng Yên chất lượng, tuy nhiên, điều mà người dân quan tâm là làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo hiệu quả, tính an toàn và đưa ra báo giá hợp lý. Các bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Hiện nay Thành Công pest control đã có mặt để giải quyết tất cả những băn khoăn và lo lắng của quý khách hàng. Từ đó đơn vị chúng tôi đã xây dựng lên quy trình và phương pháp cung cấp dịch vụ diệt bọ chét như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, hệ thống trang website sau đó chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế ( nếu cần thiết).
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
 • Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.
Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi phun diệt muỗi

Quá trình các bước diệt bọ chét tại Hưng Yên

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét của Thành Công

 • Cam kết diệt bọ chét tận gốc, ngăn ngừa bọ chét lâu dài.
 • Giá thành hợp lý. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu. Những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí, thời gian nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các phương pháp diệt côn trùng, diệt bọ chét, an toàn, phù hợp nhất.
 • Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, chủ nhật.
 • Sử dụng các máy móc được nhập khẩu hiện đại, công nghệ phun tiên tiến, phạm vi hoạt động rộng.
 • Sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc, xuất xứ từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Tất cả đều được bộ y tế cấp phép lưu hành. Có giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người và động vật và không gây ô nhiễm môi trường
 • Giảm giá 30 % ngay hôm nay. Đặc biệt ưu đãi với những khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ VAT hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét của Thành Công

Khi gặp các vấn đề về bọ chét hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ diệt bọ chét tại Hưng Yên. Chúng tôi khẳng định sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng bọ chét xuất hiện. Với dịch vụ tốt nhất và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Cam kết trị bọ chét chó mèo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HƯNG YÊN

 • VPĐD: 68, Triệu Quang Phục, phường Hiến Nam, tp Hưng Yên
 • VPĐD: Ngã tư Phố Bần, TT.Bần Yên Nhân, H.Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!