Dịch vụ diệt bọ chét tại Huyện Hoài Đức

Bọ chét sinh sản cũng như phát triển với tốc độ nhanh chóng và số lượng lớn. Vậy nên sử dụng Dịch vụ diệt bọ chét tại Huyện Hoài Đức giúp kiểm soát và ngăn chọn côn trùng này quay trở lại. Từ đó góp phần tiết kiệm thời gian lẫn công sức dọn dẹp nhà cửa.

Vì sao bọ chét xuất hiện nhiều trong nhà?

Không phải ngẫu nhiên bọ chét lại xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của bạn. Nguyên nhân có thể được lý giải từ những điều sau:

Chó mèo thường xuyên chạy ra ngoài, tìm đến những nơi mất vệ sinh, ẩm thấp.

Xuất hiện mèo hoang đến nhà gây phát tán bọ chét.

Hàng hóa từ bên ngoài có chứa bọ chét trong đó.

Thông thường, trong khoảng thời gian đầu vật nuôi nhiễm bọ chét rất khó phát hiện. Bởi lúc này số lượng ký sinh còn ít, lẩn sâu trong lớp lông dày của con vật. Tuy nhiên, sau đó chúng hút máu, đẻ trứng, số lượng tăng lên theo cấp số nhân nên sẽ phát tán nhanh chóng.

Đáng chú ý hơn cả, vòng đời của bọ chét diễn ra vô cùng nhanh chóng. Từ một ấu trùng đến khi trưởng thành chỉ mất từ 2 đến 14 ngày nên rất khó kiểm soát.

bọ chét xuất hiện nhiều trong nhà

Các biện pháp phòng tránh bọ chét đơn giản, hiệu quả

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, hút bụi sàn nhà, ghế nhưng nơi nghi ngờ côn trùng này xuất hiện.

Giặt giũ chăn gối, khăn, thảm thường xuyên để không còn nơi cư trú của loại kể trên. Lưu ý bạn cần giặt bằng nước nóng để diệt khuẩn và tiêu diệt bọ chét triệt để.

Dọn dẹp sân vườn thường xuyên 1 lần/tuần để hạn chế côn trùng ký sinh trên da thú cưng.

Tự tạo bẫy phòng chống bọ chét bằng cách đổ đầy nước và nước rửa chén vào 1 chiếc chảo không sâu lòng. Đặt chảo xung quanh ngôi nhà dưới các nguồn ánh sáng vừa phải. Bọ chét khi bị thu hút bởi ánh sáng sẽ nhanh chóng bay vào chảo nước này và chết chìm bởi nước rửa chén.

Bọ chét cần môi trường có độ ẩm hơn 50%, vì vậy hãy sử dụng máy hút ẩm để giữ độ ẩm dưới mức này trong ít nhất 48 giờ liên tục trong phòng.

Rắc muối lên các thảm trong nhà, tuy đơn giản nhưng sẽ khiến bọ chét bị chết khô. Sau đó hút bụi kỹ lưỡng để loại bỏ sạch loài côn trùng này.

Các biện pháp phòng tránh bọ chét đơn giản, hiệu quả

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại Huyện Hoài Đức

Dưới đây là quy trình thực hiện diệt bọ chét chuyên nghiệp bằng thuốc của Công ty Thành Công Pest Control:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số hotline 0583 226 226. Xin thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Từ đó lên phương án xử lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng từng điều khoản rõ ràng, chi tiết.

Bước 4: Thực hiện phun thuốc diệt côn trùng trong nhà, khống chế và ngăn ngừa côn trùng phát triển. Trường hợp chó, mèo bị quá nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ bạn điều trị.

Bước 5: Cuối cùng báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất quá trình thanh toán dịch vụ.

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại Huyện Hoài Đức

Phương pháp dân gian diệt bọ chét hiệu quả

Thực tế có khá nhiều phương pháp diệt bọ chét theo dân gian hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây, cụ thể:

Sử dụng máy hút bụi: Máy hút bụi được xem là vũ khí lợi hại để đối phó với côn trùng kể trên. Bạn nên sử dụng máy có tia cực tím nhằm loại bỏ trứng và bo ve. Nhưng cách này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét trên động vật cơ thể mà chỉ dùng với loại bay nhảy, trú ngụ.

Dùng muối để diệt bọ chét: Bạn chỉ cần rắc muối lên thảm trải sàn, ngày hôm sau dùng máy hút bụi để làm sạch. Đây là mẹo được nhiều áp dụng và mang hiệu quả tốt.

Sử dụng hàn the: Cách sử dụng tương tự như muối. Bên cạnh việc diệt bọ chét, côn trùng ra loại này có thể diệt khuẩn cực hiệu quả.

Giấm táo diệt bọ chét: Bạn pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HOÀI ĐỨC

GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!