Dịch vụ diệt bọ chét tại Lạng Sơn

Công ty diệt bọ chét Thành Công là một trong các công ty hàng đầu trong việc diệt bọ chét, cũng như các loài côn trùng gây hại khác. Không chỉ nhà ở, công ty còn cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Lạng Sơn. Quy trình tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch tiêu diệt, ký hợp đồng diễn ra bài bản, nhanh chóng. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín như những gì cam kết, công ty được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Bọ chét là loài côn trùng lây lan nhiều bệnh nguy hiểm

Có thân hình rất nhỏ bé với chiều dài từ 1,5 – 1,6mm nhưng bọ chét có sức mạnh phi thường, đặc biệt là sức nhảy. Nếu tính theo tỉ lệ độ dài và độ cao so với kích thước cơ thể thì bọ chét là nhà vô địch, vì chúng có thể nhảy cao 18cm, nhảy xa 32cm.

Khoảng cách này lớn hơn chiều dài thân chúng gấp 200 lần. Với khả năng nhảy vô đối của mình, tốc độ lây bệnh của bọ chét diễn ra rất nhanh. Năm 1374, bệnh dịch hạch do bọ chét chuột đã cướp đi sinh mạng của gần ¼ dân số châu Âu.Trên thế giới có khoảng 3000 loài bọ chét khác nhau, trong đó có khoảng hơn chục loài đốt màu người, còn lại chủ yếu bọ chét sống ký sinh trên chó, mèo, chuột,…

Cả bọ chét đực và cái đều có thể hút máu, và chúng hoạt động được cả ngày lẫn đêm, ngay trong lúc chúng ta ngủ. Vị trí bọ chét thường đốt máu trên người là ở cẳng chân. Bọ chét đốt gây cảm giác phiền hà, bị ngứa ngáy, khó chịu, nếu bị đốt nhiều có thể gây nên dị ứng, viêm da.

Con người thường bị bọ chét chó, mèo chích đốt nhiều nhất. Và căn bệnh bị lây nhiều nhất do bọ chét là bệnh dịch hạch. Căn bệnh này thường xuất hiện ở loài gặm nhấm như chuột hoặc động vật hoang dại rồi sau đó lây lan sang người. Ở cả thành thị lẫn nông thôn đều có thể bị dịch hạch. Đây là căn bệnh truyền nhiễm tiến triển cấp tính và từng nhiều lần cướp đi sinh mạng của cả con người lẫn loài vật mắc phải nó.

Có 4 thể dịch hạch gồm thể hạch, thể phổi, thể màng não và thể nhiễm trùng máu. Thể hạch là thể thường xuyên gặp nhất với biểu hiện sốt cao trên 38 độ C, rét run, nổi hạch ở bẹn, nách, cổ. Thể phổi là đáng sợ nhất khi bệnh nhân có biểu hiện sốt cao, rét run, đau đầu, chóng mặt, khó thở, ho có đờm, máu, nước bọt. Triệu chứng của thể nhiễm trùng máu nặng hơn thể phổi, bệnh nhân sốt cao đến 41 độ C, đau đầu dữ dội, nói sảng, bị kích động. Còn lại thể màng não ít gặp hơn so với ba thể nêu trên.

Ngoài dịch hạch, bọ chét còn là nguyên nhân lây truyền các bệnh khác như sốt phát ban, bệnh do vi khuẩn Francisella tularensis, sán dây ký sinh ở chó và mèo

Bọ chét là loài côn trùng lây lan nhiều bệnh nguy hiểm

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại công ty Thành Công

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát thực trạng công việc cần diệt trừ bọ chét.

Bước 2: Thống kê diện tích, lựa chọn phương án thực hiện tối ưu về thời gian lẫn chi phí để tư vấn, báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Xác nhận hợp đồng dịch vụ diệt bọ chét khi 2 bên đã thống nhất được cách làm, thời gian hoàn thành công việc và chi phí dịch vụ.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt trừ bọ chét tận gốc bằng các loại chế phẩm sinh học có độ an toàn cao, ít gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc và thanh toán phí dịch vụ.

Bước 6: Kích hoạt chính sách bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách bảo hành dịch vụ nếu phát hiện hiệu quả công việc không đúng như thỏa thuận.

Quy trình diệt bọ chét chuyên nghiệp tại công ty Thành Công

Cam kết về dịch vụ diệt bọ chét tại Lạng Sơn

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế..
  • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
  • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
  • Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm.
  • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • 100% cán bộ được đào tạo tiêu chuẩn IPM.

Cam kết về dịch vụ diệt bọ chét tại Lạng Sơn

Báo giá dịch vụ diệt bọ chét tận gốc tại công ty Thành Công

Giá dịch vụ diệt bọ chét tại công ty Thành Công sẽ có sự khác nhau giữa diện tích công việc cần làm, loại thuốc sử dụng, vị trí cần thực hiện,…Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết áp dụng mức phí hợp lý giữa lợi nhuận công ty và lợi ích của khách hàng. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi ngay đến số 0583 226 226 để được báo giá chuẩn xác.

Dịch vụ diệt bọ chét tại Lạng Sơn giá tốt của công ty Thành Công luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả, chuyên nghiệp cùng mức phí dịch vụ hợp lý. Khi có nhu cầu diệt bọ chét hoặc các loại côn trùng gây hại khác như: diệt mối tận gốc tại nhà, diện kiến ba khoang, diệt chuột, diệt gián đức, diệt muỗi, diệt ruồi giấm,… quý khách hãy yên tâm liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Báo giá dịch vụ diệt bọ chét tận gốc tại công ty Thành Công

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT LẠNG SƠN

GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!