Dịch vụ diệt bọ chét tại Lào Cai

Diệt bọ chét là nhiệm vụ không hề đơn giản, đòi hỏi phải được thực hiện bởi người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các công cụ, hóa chất chuyên dụng mới đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Do đó, dịch vụ diệt bọ chét của công ty kiểm soát côn trùng Thành Công vẫn luôn là sự lựa chọn cần thiết.

Thành Công Pest Control là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Lào Cai. Dưới quy trình xử lý khoa học của Thành Công, đảm bảo bọ chét sẽ được tiêu diệt tận gốc và không tái xuất hiện trong một thời gian dài.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Bọ chét và những điều cần biết về chúng

Bọ chét là một trong những loại côn trùng trong nhà nguy hiểm bậc nhất, nó chính là trung gian gây nên “cái chết đen” – bệnh dịch hạch vô cùng nguy hiểm. Bọ chét thường sống ký sinh trên chuột, chó, mèo, gà, chim, các loại vật nuôi khác, hút máu của vật chủ để tồn tại. Khi vật chủ chết đi, nếu không được xử lý tốt, chúng sẽ di chuyển sang vật chủ khác hoặc bám vào con người, tấn công, truyền dịch bệnh qua vết đốt.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc diệt bọ chét nên được ưu tiên nhằm bảo vệ sức khỏe của con người và đây là loài khá khó xử lý, người dân nên liên hệ với các công ty chuyên về dịch vụ diệt côn trùng để đảm bảo bọ chét được diệt tận gốc, vì sự an toàn của bản thân, cũng như của cộng đồng.

Hiện nay, có một số biện pháp đối phó với bọ chét cơ bản mà bạn nên ghi nhớ để áp dụng, gồm:

Sử dụng kem bôi ngoài da để xua đuổi côn trùng hút máu và giữ vệ sinh môi trường sống.

Với bọ chét ký sinh trên cơ thể vật nuôi thì cần thường xuyên kiểm tra, tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo bằng xà bông, sữa tắm chuyên dụng.

Với bọ chét ký sinh trên chuột, thường gây sốt phát ban và bệnh dịch hạch thì có thể diệt chuột bằng cách rắc hóa chất vào chỗ ở của chúng. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là nếu không xử lý tốt thì bọ chét có thể kịp thời rời khỏi chuột đã chết để đi tìm vật chủ khác.

Cách tốt nhất là kết hợp cả phương pháp vật lý với hóa học, liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để đảm bảo bọ chét được xử lý triệt để.

Cách xử lý và phòng ngừa bị bọ chét căn

Bạn có thể mua thuốc không kê đơn. Một số loại thuốc được đề xuất để điều trị bọ chét là thuốc kháng histamin hoặc kem corticosteroid hoặc DEP. Trường hợp bị viêm, bội nhiễm thì dùng kem sát trùng hoặc kháng sinh. Nó có thể được sử dụng kết hợp với thuốc kháng histamin toàn thân trong trường hợp ngứa nghiêm trọng.

Để tránh nhiễm trùng thứ cấp, điều quan trọng là không được gãi hoặc cào vào vết cắn để làm trầy xước vết cắn. Trong hầu hết các trường hợp, vết cắn của bọ chét sẽ tự biến mất mà không cần điều trị và điều quan trọng là phải biết vết cắn của bọ chét đang lây nhiễm cho sinh vật nào để bạn có thể tìm cách loại bỏ bọ chét ngay lập tức để nó không lây lan. cơ hội tiếp theo để tấn công bạn.

Nếu tìm thấy bọ chét trong nhà hoặc trên vật nuôi, bạn nên nhanh chóng tìm cách loại bỏ chúng để giảm thiểu khả năng bọ chét lây nhiễm sang người.

Bạn hoàn toàn có thể diệt bọ chét trong nhà bằng cách kết hợp giữa thuốc diệt bọ chét để tiêu diệt vật chủ ký sinh và phun hóa chất diệt bọ chét trực tiếp vào môi trường sống của chúng.

Đối với bọ chét ở chó, mèo, bạn có thể dùng hóa chất xịt, tắm lông cho chúng, hoặc dùng lufenuron. Hóa chất này nuốt chửng máu của thú cưng và khi bọ chét cái hút máu, nó sẽ ngăn trứng phát triển. Ngoài ra, có thể sử dụng vòng cổ tẩm hóa chất để diệt bọ chét trên động vật.

Hút bụi thảm và đồ nội thất nơi thú cưng của bạn ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét vẫn còn sống trong túi chứa bụi.

Dọn dẹp nhà cửa, phòng ngủ, giặt giũ chăn màn thường xuyên, xịt hoặc phun sương vào các khe, kẽ, góc phòng bằng thuốc diệt côn trùng để ngăn mối làm tổ ở những nơi này.

Đặt giường cho thú cưng ở những khu vực không có thảm, chẳng hạn như sàn gỗ. Cẩn thận khi thay ga trải giường, giẻ lau… để tránh lây lan trứng bọ chét

Rung hoặc gõ giẻ và bộ đồ giường ngoài trời để thả bọ chét và trứng

Khi vật nuôi bị bọ chét cắn, chúng thường cố gắng cắn bọ chét trên lông của chúng. Lược chải bọ chét và chải răng thường xuyên có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bọ chét.

Giặt bộ đồ giường của thú cưng hàng tuần, tốt nhất là trên 50°C để diệt bọ chét

Bạn có thể sử dụng thuốc đuổi bọ chét cho chó mèo để kiểm soát bọ chét hiệu quả nhất.

Quy trình diệt bọ chét của công ty chúng tôi

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế ( nếu cần thiết).
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
 • Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Lào Cai

 • Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc 100% mới thu phí
 • Thực hiện dịch vụ an toàn, không độc hại với phương pháp diệt bọ chét, ve chó sinh hoá
 • Phương pháp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng
 • Cam kết dịch vụ giá rẻ nhất bởi quy trình thực hiện khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu cao cấp
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, uy tín
 • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ cả Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết

Liên hệ dịch vụ diệt bọ chét hiệu quả 0583 226 226.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Lào Cai tận gốc, phun thuốc phòng chống bọ chét bọ chét xâm nhập trở lại hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT LÀO CAI

 • VPĐD: Số nhà 012, Phan Trọng Tuệ, Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai
 • VPĐD: Số 159 – Đường CMT 8 – TT. Phố Lu – Bảo Thắng – Lào Cai
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!