Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Cầu Giấy

Công ty diệt bọ chét Thành Công cam kết loại bỏ tận gốc loài ký sinh trùng đáng ghét. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, quy trình chuyên nghiệp theo chuẩn Châu Âu, chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Cầu Giấy trả lại không gian sống sạch sẽ cho gia đình.

Các loại bọ chét thường gặp

Việc hiểu biết về các loài bọ chét là rất quan trọng, giúp chúng ta nắm được sự phân bố của chúng, mật độ, khả năng gây bệnh và truyền bệnh của chúng. Trên thế giới có tới trên 2.200 loài bọ chét, trong đó có những loài thường gặp là:

Bọ chét chuột: Xenopsylla cheopis là một loài ký sinh trên các động vật gặm nhấm, chủ yếu là chuột, đóng vai trò là vector của bệnh dịch hạch và sốt phát ban chuột. Sự lan truyền bệnh xảy ra khi bọ chét hút máu động vật gặm nhấm, và sau đó hút máu người. Đầu tiên dịch hạch xảy ra ở các động vật hoang dại như chuột và các loài gậm nhấm khác. Con người có thể bị nhiễm bệnh dịch hạch do bọ chét hút máu động vật mắc dịch hạch và truyền trực khuẩn Yersinia pestis sang cho người qua vết đốt. Bọ chét chuột không có hàng răng lược ở hàm và ở ngực. Đặc điểm này được dùng để phân biệt với các loài bọ chét mèo, bọ chét chó và những loài bọ chét khác.

Bọ chét mèo: Trước đây chỉ có 1 loài, ngày nay đã xác định  là 2 loài: Ctenocephalides felis felis và Ctenocephalides felis orientis là những loài bọ chét phân bố rộng rãi và có số lượng quần thể đông đảo nhất trên thế giới và Việt Nam. Vật chủ chính của bọ chét mèo là mèo nhà, nhưng cũng lây nhiễm cho phần lớn các loài chó trên thế giới. Bọ chét mèo cũng có thể có chu trình sinh học trên các loài động vật ăn thịt khác và trên loài thú có túi Virginia.  Bọ chét mèo có thể lây truyền các loài ký sinh khác và lây nhiễm cho chó, mèo cũng như con người. Các vi khuẩn chính và bệnh lây nhiễm qua bọ chét mèo gồm Bartonella, sốt phát ban chuột, và apedermatitis. Ngoài ra, bọ chét mèo đã được tìm thấy mang Borrelia burgdorferi, tác nhân gây bệnh Lyme, tuy nhiên khả năng lan truyền bệnh này của bọ chét mèo hiện nay vẫn chưa rõ.

Các loại bọ chét thường gặp

Bọ chét chó: Ctenocephalides canis  là loài chủ yếu sống ký sinh ở chó các nước ôn đới hiếm gặp ở Việt Nam.

Bọ chét người: Pulex irrtans ít quan trọng vì loài bọ chét này không thường xuyên lưu lại trên người sau khi chích đốt máu. Bọ chét người thường sống trong chuồng gia súc, gia cầm, ẩn náu vào các khe, kẽ, thảm trải nền nhà, chăn, màn, giường, chiếu… Loài bọ chét người cũng có thể có khả năng truyền bệnh từ người mắc bệnh sang người lành khi bị chích đốt máu.

Bọ chét chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus chủ yếu gặp ký sinh trên chuột ở vùng ôn đới, không gặp ở Việt Nam.

Công ty diệt bọ chét tận gốc – Thành Công Pest Control

Chắc hẳn khi nhận thấy bọ chét xuất hiện trên vật nuôi và trong nhà sẽ khiến nhiều người cảm thấy phiền toái. Thậm chí, một số khách hàng còn cảm thấy sợ hãi, ám ảnh với loài ký sinh hút máu này. Chính vì vậy, họ sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt loài vật đáng ghét càng sớm càng tốt.

Đã có rất nhiều người tìm hiểu trên Internet về cách diệt bọ chét tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này chỉ làm mất thêm thời gian của bạn mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tốt hơn hết, bạn hãy tìm đến Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín như Thành Công Pest Control chẳng hạn. Chúng tôi am hiểu về lĩnh vực này, sử dụng các sản phẩm hiệu quả. Nhờ đó, loài bọ chét sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ trong “một nốt nhạc”.

Công ty diệt bọ chét tận gốc – Thành Công Pest Control

Những biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa bọ chét phát triển

Thường xuyên tắm rửa sạch sẽ thú cưng. Đã nuôi chó mèo trong nhà, đặc biệt là các hộ sống ở chung cư, thì việc tắm rửa thường xuyên cho chó mèo là việc là cần thiết. Giúp sạch mùi hôi, ngăn ngừa rận, bọ nhảy, bọ chét phát triển, giúp làm sạch môi trường bên trong nhà

Sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng phun, làm sạch môi trường sống của thú cưng, giúp phòng ngừa, tiêu diệt mầm bọ chét ve chó ngoài môi trường.

Ngoài dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Cầu Giấy và các tỉnh thành trên toàn quốc, cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt nhiều loài côn trùng như mối, muỗi, ruồi, kiến…, dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24/7.

Bà con có nhu cầu diệt các loài côn trùng gây hại tại nhà. Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi, dịch vụ trong ngày, khảo sát miễn phí, bảo hành dài hạn

biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa bọ chét phát triển

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ Công ty diệt bọ chét, diệt côn trùng Thành Công giá rẻ

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT CẦU GIẤY Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!