Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hà Đông

Công ty diệt côn trùng Thành Công, chuyên cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hà Đông và các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi là hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, trang trại thú cưng trên toàn quốc.

Đặc điểm sinh thái và sinh học loài bọ chét

Bọ chét là loài côn trùng gây hại. Bọ chét là tên chung để gọi loài Siphonaptera, không có cánh. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét.

Nhưng chúng ta thường gặp các loài bọ chét đó là:

  • Bọ chét kí sinh trên mèo: Ctenocephalides felis.
  • Bọ chét kí sinh trên chó : Ctenocephalides canis.
  • Bọ chét kí sinh trên người: Pulex irrtans.
  • Bọ chét kí sinh trên chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus.

Bọ chét phương Đông là loài bọ chét chủ yếu phương bố khu vực phương đông chúng ta: Xenopsylla cheopis.

Đặc điểm sinh thái và sinh học loài bọ chét

Những loại bọ chét nào sống trong nhà của chúng ta: Bọ chét trên mèo, bọ chét trên chó, bọ chét kí sinh trên người và bọ chét kí sinh trên loài chuột. Hình dạng của các loại bọ chét này có gì để nhận biết chúng. Các loài bọ chét thì có những đặc điểm tương đồng và mỗi loài có những điểm khác biệt với nhau. Sau đây có một số đặc điểm để chúng ta nhận biết được chúng là bọ chét.

  • Bọ chét có kích thứớc 0,5 x 3.5mm
  • Màu đen hoặc hơi nâu đỏ (bọ chét chó hoặc mèo).
  • Không có cánh, người có nhiều gai suôi về phía sau.
  • Hai càng sau mập và dài, dùng để nhảy.

Chu kỳ sống của bọ chét:

Bọ chét là loài ký sinh trùng biến thái hoàn toàn. Vòng đời của bọ chét khoảng 20 đến 35 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Bọ chét phát triển trong điều kiện nóng ẩm, thích hợp ở nhiệt độ 21-35 C và độ ẩm70- 85%. Gặp điều kiện không thuận lợi, khi nhiệt độ đột ngột hạ thấp thì bọ chét ngừng phát triển và tồn tại kéo dài vài tháng đến một năm. Ở môi trường trong nhà bọ chét sinh sản quanh năm, ngoài trời chỉ phát triển vào những tháng ấm. Ở miền Bắc nước ta thì bọ chét phát triển nhiều vào tháng 2 tháng 3 khi thời tiết chuyển từ mùa đông sang mùa xuân hè.

A title

Image Box text

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin dịch vụ diệt bọ chét cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline 0583 226 226. Tiếp nhận yêu cầu, điều kĩ thuật viên gần địa chỉ của khách hàng đến khảo sát

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.

Bước 3: Thống nhất với khách hàng những điều khoản trong hợp đồng

Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu, thanh toán dịch vụ với khách hàng.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi phun diệt muỗi

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin dịch vụ diệt bọ chét cho khách hàng

Một số điều cần lưu ý khi diệt bọ chét

Để đảm bảo hiệu quả diệt bọ chét lâu dài cũng như an toàn sức khỏe của bản thân, cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, tắm cho chó mèo thường xuyên và diệt chuột luôn, vật chủ chính mà bọ chét thường cư trú.

Khi bị bọ chét đốt, có thể bôi kem kháng histamin hoặc corticoid, trường hợp chỗ bị bọ chét đốt có hiện tượng viêm tấy thì nên dùng thêm thuốc sát khuẩn. Nếu ngứa nhiều thì có thể sử dụng kháng histamin toàn thân.

Nếu có dấu hiệu sốt hay các biểu hiện bất thường nghi nhiễm bệnh dịch hạch thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được kiểm tra và khám chữa kịp thời.

Diệt côn trùng Thành Công cam kết mang tới cho quý khách hàng giải pháp diệt bọ chét hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mức giá ưu đãi, Thăng Long còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tình sẽ chăm sóc và phục vụ tư vấn quý khách diệt bọ chét một cách nhanh, hiệu quả nhất tại tất cả các quận huyện trong địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

Một số điều cần lưu ý khi diệt bọ chét

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, với trang bị phương tiện hiện đại và các loại thuốc diệt bọ chét chất lượng, an toàn, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp,… Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hà Đông uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

Công ty diệt bọ chét Thành Công Control tự hào với kinh nghiệm, kiến thức lâu năm trong lĩnh vực này. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm thuốc diệt bọ chét chúng tôi sẽ dụng đều là lành tính. Nhờ đó, không gây tác hại tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi, môi trường, cây trồng mang lại cuộc sống trong lành hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HÀ ĐÔNG Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!