Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hoàn Kiếm

Công ty diệt côn trùng Thành Công Pest Control là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi muốn tìm kiếm dịch vụ diệt bọ chét trong nhà chất lượng nhất.

Chỉ cần bạn phát hiện có bọ chét trên chó mèo hay trong nhà, kho bãi, văn phòng công ty… hãy liên hệ ngay với Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hoàn Kiếm của Thành Công Pestcontrol thì trong vòng 1 giờ tại khu vực Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác, chúng tôi có mặt và tư vấn các giải pháp để diệt và phòng chống bọ chét một cách hiệu quả nhất.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Một số biện pháp đối phó với bọ chét cơ bản

Bọ chét là một trong những loại côn trùng trong nhà nguy hiểm bậc nhất, nó chính là trung gian gây nên “cái chết đen” – bệnh dịch hạch vô cùng nguy hiểm. Bọ chét thường sống ký sinh trên chuột, chó, mèo, gà, chim, các loại vật nuôi khác, hút máu của vật chủ để tồn tại. Khi vật chủ chết đi, nếu không được xử lý tốt, chúng sẽ di chuyển sang vật chủ khác hoặc bám vào con người, tấn công, truyền dịch bệnh qua vết đốt.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc diệt bọ chét nên được ưu tiên nhằm bảo vệ sức khỏe của con người và đây là loài khá khó xử lý, người dân nên liên hệ với các công ty chuyên về dịch vụ diệt côn trùng để đảm bảo bọ chét được diệt tận gốc, vì sự an toàn của bản thân, cũng như của cộng đồng.

Hiện nay, có một số biện pháp đối phó với bọ chét cơ bản mà bạn nên ghi nhớ để áp dụng, gồm:

  • Sử dụng kem bôi ngoài da để xua đuổi côn trùng hút máu và giữ vệ sinh môi trường sống.
  • Với bọ chét ký sinh trên cơ thể vật nuôi thì cần thường xuyên kiểm tra, tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo bằng xà bông, sữa tắm chuyên dụng.
  • Với bọ chét ký sinh trên chuột, thường gây sốt phát ban và bệnh dịch hạch thì có thể diệt chuột bằng cách rắc hóa chất vào chỗ ở của chúng. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là nếu không xử lý tốt thì bọ chét có thể kịp thời rời khỏi chuột đã chết để đi tìm vật chủ khác.
  • Cách tốt nhất là kết hợp cả phương pháp vật lý với hóa học, liên hệ với công ty diệt bọ chét Thành Công chuyên nghiệp để đảm bảo bọ chét được xử lý triệt để.

Quy trình diệt bọ chét trong nhà của Thành Công

Thành Công Pest Control – Công ty diệt côn trùng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt bọ chét chó mèo trong nhà hàng đầu tại Quận Hoàn Kiếm. Dưới quy trình xử lý khoa học của chúng tôi, đảm bảo bọ chét sẽ được tiêu diệt tận gốc và không tái xuất hiện trong một thời gian dài.

Cụ thể, quy trình diệt bọ chét trong nhà của Thành Công như sau:

Kiểm tra, khảo sát, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.

Sau khi đã xác định được nguồn lây đầu tiền (chẳng hạn như chó, mèo…) cũng là nguồn dự trữ mầm bệnh, tiến hành sử dụng thuốc diệt bọ chét lên vật chủ để tiêu diệt bọ chét trưởng thành lẫn trứng và ấu trùng.

Vệ sinh môi trường sống của khách hàng để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.

Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Bạn nên phòng ngừa vết bọ chét cắn như thế nào?

Bọ chét thường trốn trong bụi cây và bụi rậm. Trẻ con và người lớn khi hoạt động trong khu vực có bọ chét nên mặc áo quần dài và nhét ống quần vào giày.

Hãy xịt một ít thuốc diệt bọ chét tận gốc lên giày và vớ. Những loại thuốc diệt bọ chét có chứa permethrin chống bọ chét sẽ có hiệu quả tốt hơn trên áo quần.

Trong khi đi dạo, hãy liên tục kiểm tra xem có bị dính ve hay không và lập tức kéo chúng ra khỏi quần áo hoặc vùng da hở.

Tắm sau khi đi dạo cũng giúp loại bỏ bọ chét, bọ chét trên người. Bởi vết bọ chét không đau hay ngứa nên thường con bạn sẽ không phát hiện được chúng.

Hãy kiểm tra tóc, da đầu, cổ, nách và bẹn vì đó là những địa điểm yêu thích của bọ chét. Loại bỏ bọ chét kịp thời có thể giúp tránh nhiễm trùng, bởi để bọ chét có thể truyền được bệnh phát ban, nó cần hút máu ít nhất trong vòng 24 giờ. bọ chét sẽ dễ dàng loại bỏ hơn nếu chúng bị lấy ra khi chưa dính chặt vào da;

Hãy chăm sóc và tắm rửa thú cưng của bạn thường xuyên vào mùa xuân và mùa hè để kiểm tra và bắt bọ chét ra ngay nếu bạn phát hiện.

Hãy thăm khám bác sĩ ngay nếu vết đốt khiến bé bị sốt hoặc phát ban gần phát vết bọ chét cắn để có những biện pháp chữa trị kịp thời và phù hợp.

Liên hệ dịch vụ diệt bọ chét tại nhà 0583 226 226.

Hãy gọi cho các công ty diệt côn trùng để dùng dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, phun thuốc diệt bọ chét định kỳ trong nhà và khuôn viên xung quanh nhà.

Liên hệ với công ty diệt bọ chét chúng tôi ngay để được các chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại thăm khám và có hướng xử lý bọ chét trong công trình của bạn.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT HOÀN KIẾM Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!