Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên

Dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên chúng tôi cam kết loại bỏ tận gốc loài ký sinh trùng đáng ghét. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, quy trình chuyên nghiệp theo chuẩn Châu Âu, chúng tôi sẽ diệt sạch bọ chét tại nhà ở quận Long Biên, trả lại không gian sống sạch sẽ cho gia đình bạn, liên hệ dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên 0583 226 226.

Những mối nguy hiểm khôn lường từ bọ chét

Bọ chét là một trong những loại côn trùng trong nhà nguy hiểm bậc nhất, nó chính là trung gian gây nên “cái chết đen” – bệnh dịch hạch vô cùng nguy hiểm. Bọ chét thường sống ký sinh trên chuột, chó, mèo, gà, chim, các loại vật nuôi khác, hút máu của vật chủ để tồn tại. Khi vật chủ chết đi, nếu không được xử lý tốt, chúng sẽ di chuyển sang vật chủ khác hoặc bám vào con người, tấn công, truyền dịch bệnh qua vết đốt.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc diệt bọ chét nên được ưu tiên nhằm bảo vệ sức khỏe của con người và đây là loài khá khó xử lý, người dân nên liên hệ với các công ty chuyên về dịch vụ diệt côn trùng để đảm bảo bọ chét được diệt tận gốc, vì sự an toàn của bản thân, cũng như của cộng đồng.

Dễ nhận thấy, bọ chét có kích thước nhỏ nhưng lại gây ra những tác động lớn tới vật nuôi và con người. Bởi chúng hút máu của vật chủ để sống, sau đó đốt và cắn con người. Quá trình này nhanh chóng lây lan vi trùng, vi khuẩn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Do vậy, việc tìm đến công ty diệt bọ chét Thành Công cần thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy tiêu cực trong cuộc sống.

Những mối nguy hiểm khôn lường từ bọ chét

Quy trình dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên

Thành Công Pest Control có dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại kết hợp với các sản phẩm hóa sinh tiên tiến đánh bay loài ký sinh trùng gây hại.

Khảo sát và đánh giá tình trạng bọ chét gây hại

Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu diệt bọ chét, Thành Công Pest Control sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Đội ngũ chuyên viên của công ty nhanh chóng đánh giá tình trạng bọ chét gây hại cụ thể.

Đây chính là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả diệt ký sinh trùng. Căn cứ vào tình trạng thực tế chúng tôi ước chừng số lượng bọ chét, mật độ cắn một ngày.

Đặt lịch hẹn

Khách hàng có thể đưa ra thời gian cụ thể với Thành Công Pest Control. Chúng tôi nhận làm việc ngoài giờ hành chính và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Quy trình dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên

Chuẩn bị, tiến hành phun xịt bọ chét

Sau khi đã khảo sát, đánh giá và đi đến thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành công tác chuẩn bị. Công ty diệt bọ chét sử dụng các tấm che nhằm bảo vệ thuốc không bám dính lên máy móc, thức ăn và nước uống.

Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành phun xịt tại những nơi bọ chét thường trú ngụ. Đó điển hình là các vị trí dưới nền nhà, chân tường, gầm máy móc, trên các khúc gỗ, thanh sắt. Bằng cách sử dụng máy công suất lớn nên sẽ len vào những góc nhỏ nhất diệt tận gốc ký sinh trùng gây hại. Thành Công Pest Control tiến hành phun cả bên trong và chu vi quanh khu vực cần xử lý.

Ngoài ra, tùy theo khu vực cũng như tình hình bọ chét đang hoạt động ra sao mà đội ngũ kỹ thuật viên có thể triển khai thêm:

Bọ chét trong kho hàng: có thể lắp đặt thêm các loại đèn bắt côn trùng như Sky F , Đại Sinh , Queen…

Dùng các máy phun thuốc ULV và áp lực (tùy môi trường áp dụng ) như Stihl, ULV,…

Dùng các hóa chất mà được Bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng: icon 2.5cs , fendona 10sc , Map permethrin 50ec, …

Triển khai phun côn trùng thường xuyên theo lịch: 1 – 2 tuần/lần

Bảo hành dịch vụ

Thành Công Pest Control cam kết bảo hành dịch vụ diệt bọ chét từ 1 đến 6 tháng. Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn sẽ nhận lại những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng nhận thấy bọ chét xuất hiện sẽ được công ty kiểm tra và tiến hành xử lý.

Ưu điểm của dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên

Một tiêu đề

Văn bản hộp hình ảnh

  • Khách hàng có thể sửa dụng bất cứ dịch vụ nào vì công ty chúng tôi hoạt động 24/7.
  • Các loại thuốc và hóa chất không gây hại tới sức khỏe của con người và không làm ô nhiễm môi trường.
  • Chất lượng tốt, chỉ cần sử dụng một lần duy nhất, giá cả hợp lý.

Ngoài dịch vụ diệt bọ chét tại Quận Long Biên và các tỉnh thành trên toàn quốc, cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt nhiều loài côn trùng như mối, muỗi, ruồi, kiến…, dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24/7.

Khách hàng có nhu cầu diệt các loài côn trùng gây hại tại nhà. Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi, dịch vụ trong ngày, khảo sát miễn phí, bảo hành dài hạn

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ Công ty diệt bọ chét, diệt côn trùng giá rẻ

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT LONG BIÊN

Gọi ngay 0583 226 226

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!