Dịch vụ diệt bọ chét tại Thị xã Sơn Tây

Công ty kiểm soát công trùng Thành Công là một trong các công ty hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Thị xã Sơn Tây, cũng như các loài côn trùng gây hại khác. Không chỉ nhà ở, công ty còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà hàng, khách sạn, nhà máy,… Quy trình tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch tiêu diệt, ký hợp đồng diễn ra bài bản, nhanh chóng. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín như những gì cam kết, công ty được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Tác hại và sự nguy hiểm của loài bọ chét

Bọ chét là loài côn trùng lây lan nhiều bệnh nguy hiểm

Có thân hình rất nhỏ bé với chiều dài từ 1,5 – 1,6mm nhưng bọ chét có sức mạnh phi thường, đặc biệt là sức nhảy. Nếu tính theo tỉ lệ độ dài và độ cao so với kích thước cơ thể thì bọ chét là nhà vô địch, vì chúng có thể nhảy cao 18cm, nhảy xa 32cm.

Khoảng cách này lớn hơn chiều dài thân chúng gấp 200 lần. Với khả năng nhảy vô đối của mình, tốc độ lây bệnh của bọ chét diễn ra rất nhanh. Năm 1374, bệnh dịch hạch do bọ chét chuột đã cướp đi sinh mạng của gần ¼ dân số châu Âu.Trên thế giới có khoảng 3000 loài bọ chét khác nhau, trong đó có khoảng hơn chục loài đốt màu người, còn lại chủ yếu bọ chét sống ký sinh trên chó, mèo, chuột,…

Cả bọ chét đực và cái đều có thể hút máu, và chúng hoạt động được cả ngày lẫn đêm, ngay trong lúc chúng ta ngủ. Vị trí bọ chét thường đốt máu trên người là ở cẳng chân. Bọ chét đốt gây cảm giác phiền hà, bị ngứa ngáy, khó chịu, nếu bị đốt nhiều có thể gây nên dị ứng, viêm da.

Tác hại và sự nguy hiểm của loài bọ chét

Con người thường bị bọ chét chó, mèo chích đốt nhiều nhất. Và căn bệnh bị lây nhiều nhất do bọ chét là bệnh dịch hạch. Căn bệnh này thường xuất hiện ở loài gặm nhấm như chuột hoặc động vật hoang dại rồi sau đó lây lan sang người. Ở cả thành thị lẫn nông thôn đều có thể bị dịch hạch. Đây là căn bệnh truyền nhiễm tiến triển cấp tính và từng nhiều lần cướp đi sinh mạng của cả con người lẫn loài vật mắc phải nó.

Có 4 thể dịch hạch gồm thể hạch, thể phổi, thể màng não và thể nhiễm trùng máu. Thể hạch là thể thường xuyên gặp nhất với biểu hiện sốt cao trên 38 độ C, rét run, nổi hạch ở bẹn, nách, cổ. Thể phổi là đáng sợ nhất khi bệnh nhân có biểu hiện sốt cao, rét run, đau đầu, chóng mặt, khó thở, ho có đờm, máu, nước bọt. Triệu chứng của thể nhiễm trùng máu nặng hơn thể phổi, bệnh nhân sốt cao đến 41 độ C, đau đầu dữ dội, nói sảng, bị kích động. Còn lại thể màng não ít gặp hơn so với ba thể nêu trên.

Ngoài dịch hạch, bọ chét còn là nguyên nhân lây truyền các bệnh khác như sốt phát ban, bệnh do vi khuẩn Francisella tularensis, sán dây ký sinh ở chó và mèo,…

Quy trình các bước xử lý dịch vụ diệt bọ chét tại Thị xã Sơn Tây

Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.

Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.

Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.

Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.

Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.

Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Quy trình các bước xử lý dịch vụ diệt bọ chét tại Thị xã Sơn Tây

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét uy tín

  • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
  • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
  • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
  • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
  • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn
  • trùng, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét uy tín

Dịch vụ diệt bọ chét tại Thị xã Sơn Tây uy tín chuyên nghiệp, Được sử dụng từ hóa chất diệt côn trùng y tế an toàn và hiệu quả, Đến với chúng tôi quý khách sẻ hài lòng về chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt ve tại nhà. Giá cả phải chăng phù hợp theo từng vị trí cần diệt ve chó và bọ chét.

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT SƠN TÂY

GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!