Dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang

Công ty Diệt Côn Trùng Thành Công là đơn vị hoạt động trong dịch vụ diệt bọ chét, diệt côn trùng đã có hơn 10 năm tuổi nghề. Chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước cung cấp Dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang, hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường sống của con người.

Bật mí cách diệt bọ chét tại nhà đơn giản

Bọ chét, ve chó, rận.., là vấn đề đau đầu cho rất nhiều gia đình nuôi chó, mèo. Không chỉ với những gia đình bây giờ mới nuôi thú cưng, mà ngay cả những ngôi nhà trước đây đã từng có bọ chét, đến tận bây giờ cũng vẫn thấy xuất hiện dù là không nuôi chó mèo.

Bọ chét, ve chó, rận, bọ nhảy là những loài côn trùng kí sinh trên động vật như chó, mèo, lợn, chuột, sóc… Chúng hút máu của vật chủ để sống, gây ra nhiều tác hại cho vật nuôi cũng như con người.

Bọ chét hay còn gọi với cái tên dân dã bù chét là một loài côn trùng có kích thước nhỏ chỉ 1,5 – 1,6mm màu nâu đen. Chúng thường bám trên lông, da người hay động vật, hút máu vật chủ để tồn tại.

Diệt bọ chét bằng muối: Muối có tính hút ẩm rất cao, do vậy khi muối dính vào bọ chét, nó làm chà xát khi bọ chét di chuyển, khiến chúng chảy máy đến chết. Bạn hãy dã nát muối, dải bột muối ở những nơi có hoặc nghi ngờ có bọ chó. Sau 7-10 ngày, hút bụi thật kỹ nơi được rắc muối, cả muối và xác bọ chét sẽ được hút sạch sẽ hoàn toàn. Bạn có thể lặp lại cách này thêm 1 hoặc 2 lần để diệt bọ chét triệt để.

Nước cốt chanh: Đây là cách diệt bọ chét không dùng thuốc khá đơn giản, hoàn toàn từ thiên nhiên. Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng và cho khoảng 500ml nước, đun sôi nước, sau đó để nguội. Cho vào bình xịt, xịt vào những nơi có bọ chét, thực hiện vài lần lặp lại trong 2-3 ngày sẽ có hiệu quả không ngờ.

Bật mí cách diệt bọ chét tại nhà đơn giản

Quy trình diệt bọ chét trong nhà của Thành Công

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế ( nếu cần thiết).
  • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.
  • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
  • Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét trong nhà và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
  • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Quy trình diệt bọ chét trong nhà của Thành Công

Điểm nổi bật của dịch vụ diệt bọ chét uy tín Thành Công Pest Control cung cấp

Kinh nghiệm nhiều năm đạt công ty diệt bọ chét top đầu

Khác với các công ty dịch vụ diệt côn trùng khác trên thị trường, Thành Công Pest Control có nền tảng vững chắc được đánh giá cao. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ mọi đặc tính của bọ chét cũng như chủng loại ký sinh trùng. Chỉ cần khảo sát kiểm tra chính xác môi trường có bọ chét, chúng tôi sẽ phân tích nơi trú ẩn, chu trình sinh trưởng của từng loại ký sinh trùng một cách chi tiết. Từ đó, đưa ra giải pháp kiểm soát thích hợp nhằm giải quyết bọ chét triệt để tận gốc, đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Tất cả nhân viên kỹ thuật của công ty dịch vụ diệt bọ chét uy tín Thành Công Pest Control khi thực hiện đều mặc đồng phục, đeo thẻ định danh và đồ bảo hộ đầy đủ. Chúng tôi chỉ tuyển chọn kỹ thuật viên có được đào tạo, được các ban ngành uy tín cấp chứng chỉ và có chuyên môn kỹ thuật cao.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi phun diệt muỗi

dịch vụ diệt bọ chét uy tín Thành Công Pest Control

Sử dụng hóa chất có nguồn gốc, thương hiệu uy tín

Dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang chuyên nghiệp của Thành Công Pest Control chỉ sử dụng các loại hóa chất có thương hiệu và đã được Bộ Y Tế cấp phép. Đảm bảo diệt bọ chét tận gốc mà không có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường sống.

Phản hồi nhanh chóng, phục vụ tận tình

Thành Công Pest Control không bao giờ để khách hàng phải đợi lâu, ngay khi bạn liên hệ qua các hotline sẽ có nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát trong 24h. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, mỗi năm Thành Công Pest Control đều khảo sát để nhận góp ý từ những khách hàng cũ. Điều này, đảm bảo công ty đảm bảo dịch vụ chất lượng – giá dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tốt nhất trên thị trường.

Điểm nổi bật của dịch vụ diệt bọ chét uy tín Thành Công

Ngoài Dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang giá tốt cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt nhiều loài côn trùng như mối, muỗi, ruồi, kiến…, dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24/7. Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi, dịch vụ trong ngày, khảo sát miễn phí, bảo hành dài hạn

CÔNG TY DIỆT BỌ CHÉT TUYÊN QUANG

  • VPĐD: 24, Kim Bình, tổ 5, P. Nông Tiến, Thành phố Tuyên Quang
  • VPĐD: Số 3, tổ dân phố Tân Phúc, Thị Trấn Sơn Dương, H. Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!