Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín

Dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ninh

Công ty kiểm soát côn trùng Thành công rất vinh dự khi được nhiều người tin dùng về các dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín. Chúng tôi xử lý côn trùng bằng phương pháp hiện đại nhất, mới nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc được nhập khẩu… Chúng tôi nhận diệt các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, ong, mối, rết, nhện, rận, rệp, sâu róm, bọ chét, ve chó, bọ xít,… và các loài khác.

Côn trùng có thể lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm nên tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại côn trùng mà việc diệt trừ cần có sự nghiên cứu và áp dụng các phương pháp xử lý chuyên biệt mới có thể diệt tận gốc chúng.

Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín chất lượng

Khách hàng của công Thành công pestcontrol gồm các hộ gia đình, văn phòng, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện, nơi chăn nuôi, trồng cây, khu công nghiệp, ký túc xá, các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ,…

Trong trường hợp khách hàng có diện tích cần xử lý lớn, các khu vực có diện tích rộng thì công ty chúng tôi phải khảo sát thực tế, để tư vấn về quy trình chuẩn bị phương án. Chúng tôi cần sự kết hợp chuẩn bị của quý khách để báo cáo, báo giá, phương án bằng văn bản.
Thành công có bán các loại thuốc diệt côn trùng: thuốc diệt chuột, thuốc diệt muỗithuốc diệt mối, thuốc diệt ruồi, thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến,  hộp nhử mối, keo dính chuột,…

Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín
Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín 0583 226 226

Tiếp nhận thông tin dịch vụ diệt côn trùng ở Thường Tín

 1. Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn, dịch vụ diệt côn trùng Tận gốc chuyên nghiệp theo số máy 0583 226 226.
 2. Trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn để phù hợp với thời gian biểu của khách hàng.
 3. Xác nhận nơi có côn trùng gây hại
 4. Thực hiện phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng
 5. Kiểm tra lại hiệu quả sau khi xử lý và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp vệ sinh.
 6. Thanh toán, thỏa thuận bảo hành.
 7. Hướng dẫn khách hàng giữ vệ sinh và ngăn chặn côn trùng gây hại tái phát.
Tiếp nhận thông tin dịch vụ diệt côn trùng ở Thường Tín
Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ diệt côn trùng 0583 226 226

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín

 • Bước 1: Nhân viên đến hiện trường để khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt côn trùng tận gốc.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thông tin quan trọng như phương pháp, thời gian, chi phí. Khi khách hàng chấp nhận dịch vụ, nhân viên sẽ ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả cuối cùng.
 • Bước 3: Tiến hành phun thuốc khử mùi để đảm bảo việc thi công không gây mùi khó chịu đến mọi người xung quanh.
 • Bước 4: Bắt đầu diệt côn trùng bằng phương pháp hóa sinh. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó mới thực hiện triệt tiêu.
 • Bước 5: Ghi nhận kết quả, kiểm tra kỹ lại một lần nữa khu vực xung quanh và thu dọn xác chết của côn trùng. Cuối cùng, nhân viên hẹn lịch để tái kiểm tra và giao phiếu bảo hành cho khách.
Quy trình thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín
Công ty diệt côn trùng hiệu quả tại huyện Thường Tín 0583 226 226

Cam kết về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại thành công

 • Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng của công ty thành công đều có nguồn gốc, xuất xứ có thương hiệu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền, được cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Cam kết diệt hết 100% rồi mới thu tiền.
 • Thành công đã triển khai dịch vụ thường xuyên cho nhiều gia đình và các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.
 • Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, Chủ nhật.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị đặc biệt khác.
 • Sử dụng các máy móc hiện đại, phạm vi hoạt động rộng.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách.

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tíchGói I (Diệt côn trùng)Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 200m2Trọn gói 550.000Trọn gói 800.000
~ 500m23.000đ/m25.000đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m2Liên Hệ 0583 226 226
~ 5.000m21.000đ/m2
~ 10.000m2700đ/m2
> 10.000m2Liên Hệ
Cam kết hiệu quảGiảm 90% – 100% côn trùng

Giá dịch vụ diệt côn trùng áp dụng tại huyện thường tín, Hà Nội đã chiết khấu 10% để phục vụ khách hàng. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Giá trọn gói đã bao gồm phí nhân công và hóa chất. Rất vui lòng được hợp tác với bạn.

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín
Bảng giá chi tiết về dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Thường Tín

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khi nào dịch vụ sẽ đến nhà tôi làm?

Trước 10 giờ sáng hoặc sau 2 giờ chiều là thời điểm tốt nhất để phun thuốc diệt côn trùng như muỗi, ruồi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể phun bất cứ lúc nào theo yêu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ kiểm soát dịch hại. Diệt gián và côn trùng gây hại khác là lý tưởng bất cứ lúc nào trong ngày.

Tôi phải chờ bao lâu mới được trở về nhà

Bạn có thể vào nhà an toàn sau một giờ khi hóa chất khô. Trẻ em, người già hoặc phụ nữ đang có bầu nên đợi hai giờ trước khi vào để đảm bảo không có dư lượng thuốc trong không gian.

kỹ thuật viên sử dụng thuốc diệt côn trùng không mùi để khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường trong thời gian sớm nhất.

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp tại huyện Thường Tín ⚡️ Dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn tại nhà ⭐️ Cam kết bảo hành uy tín. Tư vấn diệt trừ xử lý phun thuốc diệt côn trùng an toàn tại nhà, cơ quan công ty xí nghiệp.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Địa chỉ: Số 68 phố Ga, huyện Thường Tín, HN.
 • Điện thoại: 0583 226 226
 • Email: congtythanhcong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!