Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Hoàn Kiếm sẽ là giải pháp hiệu quả để xử lý các vấn đề về muỗi, gián, kiến, ruồi, ve, bọ chét. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất để loại bỏ các loài côn trùng trong nhà và bảng giá phù hợp cho từng khu vực.

Quận Hoàn Kiếm là khu vực trung tâm tại thành phố Hà Nội, nơi tập trung nhiều địa điểm kinh doanh, khu vực hành chính nên việc giữ cho không gian sống và làm việc xanh sạch là rất quan trọng. Chính vì thế, yêu cầu dịch vụ là điều cần thiết để loại bỏ các loài côn trùng gây hại đang ẩn nấp trong nhà bạn.

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Công ty Thành công là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp, địa chỉ diệt muỗi diệt ruồi diệt kiến diệt gián uy tín tại Quận Hoàn Kiếm. Dịch vụ phun phòng ngừa côn trùng giá rẻ hiệu quả trong nhiều tháng. Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng với bảng giá tốt và làm việc 24/7.

 • Diệt côn trùng tại nhà riêng, biệt thự, căn hộ ở quận Hoàn Kiếm
 • Diệt côn trùng khu vực hoạt động sản xuất như nhà máy, công xưởng, khu công nghiệp
 • Diệt côn trùng cho toàn bộ tòa nhà, chung cư quận Hoàn Kiếm
 • Diệt côn trùng khu vực trường học, bệnh viện, siêu thị
 • Diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng. Phun bên trong nhà và xung quanh nhà, bao gồm: tường rào, cây trồng và trong đất để diệt tận gốc ấu trùng của các loài côn trùng.

Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại công ty thành công

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tíchGói I (Diệt côn trùng)Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 200m2Trọn gói 500.000Trọn gói 800.000
~ 500m21.500đ/m23.000đ/m2
~ 1.000m22.000đ/m2Liên Hệ 0583 226 226
~ 5.000m21.000đ/m2
~ 10.000m2700đ/m2
> 10.000m2Liên Hệ
Cam kết hiệu quảCam kết diệt sạch côn trùng, bảo hành 3-6 tháng

Dịch vụ diệt côn trùng với giá tốt cạnh tranh giữa các đơn vị tại Hoàn Kiếm – Hà Nội cùng chế độ bảo hành hợp lý. Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả với tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Giá trên không phát sinh bất kỳ chi phí nào, đã bao gồm nhân công, máy móc và hóa chất.

CÔNG TY  SỬ DỤNG CÁC HÓA CHẤT NÀO?

TÊN THƯƠNG MẠITHÀNH PHẦNNGUỒN GỐC
Aqua Resigen 10.4EWPermethrin 10.26% (100,26g/lít), S-bioallethrin: 0.14% (0,14g/lít)Bayer (Đức)
Icon 2.5CSLambda Cyhalothrin 2,5% (25g/L)Syngenta
Fendona 10SCAlpha-Cypermethrin 10% (100g/L)BASF
 • Không mùi
 • Tồn lưu cao
 • Không để lại vết bẩn

Hóa chất dùng để phun diệt côn trùng dùng trong y tế đều được cấp giấy chứng nhận và được phép lưu hành tại Việt Nam. Thuốc nhập khẩu Đức, Anh Quốc cho hiệu quả diệt côn trùng cao, loại bỏ hầu như các loài gây hại chỉ trong một lần xử lý.

thuốc diệt côn trùng hiệu quả
thuốc diệt côn trùng hiệu quả tại công ty thành công

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi

Khi khách hàng tại quận Hoàn Kiếm sử dụng dịch vụ của công ty diệt côn trùng Thành Công, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ được đảm bảo cùng những ưu điểm nổi bật như:

 • Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống sinh hoạt hằng ngày
 • Thuốc diệt côn trùng sử dụng đều được sự cấp phép, trang bị dụng cụ đáp ứng đủ điều kiện về kỹ thuật diệt công trùng của bộ y tế
 • Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật bài bản, sử dụng hợp lí, theo liều lượng sản phẩm đúng chuẩn quy định, không ảnh hưởng sức khoẻ con người, vật nuôi, an toàn vệ sinh môi trường
 • Hiệu quả xử lí triệt để tận gốc, phá huỷ mầm mống, tổ côn trùng, ngăn ngừa sự quay trở lại của côn trùng trong tương lai, được bảo hành tốt nhất.

 

KHÁCH HÀNG QUẬN 1 THƯỜNG HỎI GÌ? ACông ty có thể thực hiện dịch vụ vào thời gian nào? Chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ diệt côn trùng vào bất kỳ thời gian nào khách hàng yêu cầu. Nhưng thời điểm lý tưởng nhất để phun thuốc diệt côn trùng là trước 10 giờ sáng hoặc sau 2 giờ chiều đối với muỗi hoặc ruồi. Diệt gián kiến và các loài côn trùng gây hại khác có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào trong ngày. AGiá dịch vụ có thể giảm? Phun thuốc diệt côn trùng là những quy trình thực hành với hóa chất trong điều kiện nặng. Nó đòi hỏi phải sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, thiết bị tốt nhất và sức lực lớn từ người thực hiện.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng?

Chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ diệt côn trùng vào bất kỳ thời gian nào khách hàng yêu cầu. Nhưng thời điểm lý tưởng nhất để phun thuốc diệt côn trùng là trước 10 giờ sáng hoặc sau 2 giờ chiều đối với muỗi hoặc ruồi. Diệt gián kiến và các loài côn trùng gây hại khác có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào trong ngày.

Giá dịch vụ có thể giảm?

Phun thuốc diệt côn trùng là những quy trình thực hành với hóa chất trong điều kiện nặng. Nó đòi hỏi phải sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, thiết bị tốt nhất và sức lực lớn từ người thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ và bảo hành sức khỏe cho khách hàng nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thuốc diệt côn trùng, Quý khách có thể tìm thấy tại https://ctydietcontrungthanhcong.com/. Để được tư vấn chi tiết hoặc đăng kí dịch vụ diệt côn trùng ở quận Hoàn Kiếm nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào Hotline 0583 226 226. Hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • Điện thoại: 0583 226 226 (Có zalo)
  • Địa chỉ: Số 40A , Đường Hồng Hà , Q. Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội.
  • Website: dietcontrungthanhcong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!