Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Thượng

Công ty diệt mối Thành Công với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối công trình, diệt côn trùng gây hại, phun thuốc khử trùng đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang triển khai mảng dịch vụ diệt mối tại khu vực Phường Khương Thượng nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn khi có nhu cầu diệt mối.

Mối đe dọa đến đời sống dân sinh và các công trình xây dựng

Việt Nam có khí hậu đặc trưng nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc biệt với diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu khiến cho độ ẩm tăng cao tạo điều kiện cho sự sinh sôi và phát triển của loài mối. Điều này đe dọa nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như mỹ quan của các công trình xây dựng, nhất là các công trình bằng gỗ hay các hệ thống cột, kèo…

Từ lâu, người dân đã hiểu rõ về sức phá hoại của loài mối và đã áp dụng nhiều biện pháp dân gian để phòng và diệt mối. Tuy hiệu quả không cao nhưng vấn có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Các công ty diệt mối chuyên nghiệp ra đời với các biện pháp tiêu diệt triệt để, ngăn ngừa mối quay lại hiệu quả, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cũng như bảo vệ công trình.

Không chỉ tại Hà Nội mà các tỉnh thành trên cả nước đều đang gặp phải vấn đề đau đầu này. Hàng năm có rất nhiều công trình xây dựng, đường xá, cầu cống thủy lợi… bị hư hại chỉ bởi vì loài mối bé nhỏ, sức tàn phá khủng khiếp của nó bắt buộc chúng ta phải đưa ra nhiều biện pháp để tiêu diệt, phòng chống tác hại cho người và của cải. Vậy, đâu mới là phương pháp diệt mối tốt nhất hiện nay?

Mối đe dọa đến đời sống dân sinh và các công trình xây dựng

Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc tại Phường Khương Thượng

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.
 • Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.
 • Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Thượng.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

 • Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.
 • Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

 • Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình thực hiện diệt mối tận gốc tại Phường Khương Thượng

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Thượng chuyên nghiệp khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

Tư vấn miễn phí: Khách hàng diệt mối tại miền bắc sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Tư vấn về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

Khảo sát miễn phí : Nhân viên của công ty Bách Khoa sẽ tới địa điểm cần diệt mối tại Phú Thọ để khảo sát thực tế chính xác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành diệt mối cùng đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp.

Xử lý dứt điểm, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường: Diệt mối tận gốc tại Phường Khương Thượng bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại: Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất: Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Cam kết dịch vụ phòng chống mối tại của chúng tôi với quý khách hàng

 • Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí diệt mối.
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-5 năm.
 • Bán thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Thuốc chống mối của Anh Quốc).
 • Mức giá cạnh tranh so với những công ty diệt mối tại Hà Nội khác
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.
 • Bảo hành dịch vụ phòng chống mối tại Hà Nội từ 12 – 48 tháng.
 • Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, diệt mối tại Hà Nội không hiệu quả sẽ không lấy tiền
 • Đảm bảo không gây độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ.
Diệt mối tận gốc tại Quận Hà Đông

Cam kết dịch vụ phòng chống mối tại của chúng tôi với quý khách hàng

Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Thượng của Thành Công đã và đang hỗ trợ rất nhiều hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng, độ bền của công trình theo thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng kiến trúc đáng kể. Nếu như bạn cũng đang đối mặt với tình trạng mối mọt tấn công, vui lòng liên hệ với Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!