Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cao Bằng

Diệt mối tận gốc tại Quảng Ninh

Mỗi khách hàng sẽ gặp một vấn đề khác nhau, khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà khác nhau, loại mối xuất hiện cũng khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, việc đầu tiên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp phù hợp nhất cho vấn đề của khách hàng và đưa ra giải pháp diệt mối tốt nhất cho bạn.

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Thành Công Pestcontrol là đơn vị diệt mối hơn 12 năm kinh nghiệm tại Cao Bằng chuyên thi công phòng chống mối công trình xây dựng, Diệt Mối Tận Nhà, phun thuốc diệt côn trùng, xử lý muỗi, ruồi, kiến, gián, … diệt mối tận gốc, phun muỗi uy tín ở Cao Bằng.

Khi bạn có nhu cầu diệt mối tại Cao Bằng, khi liên hệ với Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Thành Công Pestcontrol chúng tôi, chỉ sau 15 – 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để tiến hành khảo sát, tư vấn cách diệt mối tận gốc miễn phí cho bạn.

Công ty kiểm soát mối mọt – Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp nhất tại Cao Bằng, chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn một dịch vụ trừ mối chất lượng nhất với chi phí diệt mối tại nhà rẻ nhất ở Cao Bằng.

Liên Hệ Công Ty Diệt Mối – Côn Trùng Tại Cao Bằng

 VPĐD: 157, Tổ 12, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng
Điên thoại: 0583 226 226

Diệt mối tận gốc tại Hưng Yên

Diệt mối tận gốc giá rẻ tài tỉnh Cao Bằng 

Quy trình diệt mối tận gốc Tại Cao Bằng (Diệt mối theo PP sinh học an toàn cao).

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 10 – 15 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình các bước diệt mối tận gốc

Qui trình các bước diệt mối đạt hiệu quả cao 

Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cao Bằng như

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, diệt mối cho nhà dân.
 • Phòng ngừa mối cho các công trình xây dựng, nhà hàng.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho văn phòng công ty, phòng giao dịch.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp, diệt mối cho cầu thang.
 • Diệt mối cho khung bao cửa, diệt mối tận gốc cho sàn gổ, trần thạch cao.
 • Diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn.
 • Phòng chống mối cho công trình, Đào hào chống mối mọt.
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng, chống mối mặt nền công trình.
 • Bán thuốc diệt mối, diệt côn trùng tại Cao Bằng.

Tại sao bạn lên trọn dịch vụ diệt mối tại Thành Công 

 • Bảo hành diệt mối từ 2 đến 5 năm.
 • Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
 • Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.

 

Qúi khách cần diệt mối tại Cao Bằng hoặc các dịch vụ liên quan xin liên hệ:

 

CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG TỈNH CAO BẰNG

 VPĐD: 157, Tổ 12, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng

Hotline: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!