Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Bình

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Bình Uy Tín

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Bình, tư vấn miễn phí tại Nhà gọi ngay tư vấn 0583 226 226 để được hỗ trợ ngay trong vòng 30 phút gọi,


Công ty diệt mối tại Hòa Bình nhận diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hòa Bình (diet moi tai hoa binh) cho nhà riêng và các cơ quan cty. Phòng chống mối kho xưởng tại tỉnh Hòa Bình.

Cung cấp các dịch vụ Hòa Bình như

  • Nhận diệt mối tận gốc ở tỉnh Hòa Bình.
  • Phòng chống mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng ở Hòa Bình.
  • Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Hòa Bình.
Công ty diệt mối uy tín ở Lục Ngạn

Công ty diệt mối – diệt côn trùng uy tín ở Hòa Bình – 0583 226 226 

Diệt mối tận gốc tại nhà cho các công trình để giảm thiểu những thiệt hại do mối mọt gây ra. Mối là loài tiêu thu Cenlulo có trong gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Một nhà kho nếu chưa được xử lý phòng chống mối có thể thiệt hại lớn trong khoàng thời gian từ 3-5 tháng khi mới bắt đầu hoạt động do mối mọt tấn công gây hại.

Qui trình các bước diệt mối tận gốc tại Hòa Bình

Các chuyên gia của Công ty trừ mối Thành Công sẽ khảo sát và xác định tình trạng mối mà công trình của bạn đang gặp phải và cung cấp một giải pháp diệt mối tận gốc, phòng chống mối hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Kết hợp phương pháp diệt mối sinh học truyền thống và các loại thuốc diệt mối thế hệ mới nhất là sức mạnh kỹ thuật của Công ty Thành Công chúng tôi qua các bước sau.

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 4 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Qui trình các bước diệt mối đạt hiệu quả cao nhất 

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Bình

  • Bảo hành dịch vụ diệt mối 2 – 5 năm.
  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qủa xin hoàn tiền lại.
  • Hóa chất sử dụng có chứng nhận và đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Quí khách cần diệt mối tại Hòa Bình hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI CÔN TRÙNG TẠI HÒA BÌNH

 VPĐD: 15 Lê Lợi, P. Phương Lâm, Thành phố Hoà Bình
 VPĐD: Khu Lạng, Thị Trấn Bo, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!