Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Trì

Diệt mối tận gốc tại Hải Dương

giới thiệu về Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Trì.

Thành công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Trì, diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng gây hại, gọi nay 0583 226 226.

Với đội ngũ kỹ thuật trên 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách hàng và đem lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mối là gì?

Mối là một loài côn trùng có họ hàng gần với gián, tên khoa học Isoptera. Tương tự như ong và kiến, tập đoàn mối có tính “xã hội” rất cao, phân biệt đẳng cấp rõ rệt. Chúng ta thường quen miệng gọi mối mọt hay kiến trắng song trên thực tế chúng chẳng có liên quan họ hàng gì với nhau thậm chí còn tấn công nhau nữa.

Tác hại của mối và cách diệt mối

Nhưng mối lại trở thành mối đe doạ rất lớn khi chúng xâm chiếm nơi ở của chúng ta. Mối là một trong những loài côn trùng gây hại khó kiểm soát nhất tiêu thụ chủ yếu cen-lu-lô chế phẩm phụ từ gỗ, gỗ chết, phá hoại đồ đạc, sách, giấy, và các vật bằng gỗ khác.

Ngay cả khi nhà được xây chủ yếu bằng gạch hay đá, bạn vẫn có thể từ phát hiện ra mình gặp vấn đề với mối, vì sự hỗ trợ của cấu trúc và các thành phần khác của nhà có cấu tạo bằng gỗ và các chất chứa cen-lu-lô khác. Mối còn tấn công gỗ trong nhà từ bên dưới mặt đất thẳng lên đến điểm cao nhất của mái nhà.

Qua thời gian, sự phá hoại của mối làm cho gỗ yếu và cuối cùng có thể dẫn đến hư hỏng về cấu trúc và sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Kiểm soát mối có thể mang lại hiệu quả cao nhất nếu được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chuyên diệt mối tận gốc tại Việt Trì và các quận huyện trên địa bàn

Nếu được hiểu tập quán sinh sống/ăn uống và đặc tính sinh học của mối , cộng với sự quan sát thấu đáo đặc điểm đất, cấu trúc của căn nhà, và các điều kiện thuận lợi của sự tấn công. Hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ tư vấn cung cấp cho bạn các giải pháp kiểm soát mối phòng ngừa và xử lý mối hiệu quả.

Diệt mối tận gốc tại Ninh Bình

Dịch vụ diệt mối uy tín tại Việt Trì – 0583 226 226 

Quy trình các bước dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Trì.

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 4 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình như: Termire 200sc, Mapsedan, MyThic.

Các bước diệt mối tận gốc hiệu quả cao 

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại

• Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.

Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quí khách cần dịch vụ diệt mối tận gốc tại Việt Trì hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG TẠI VIỆT TRÌ

 VPĐD: 380, đường Châu Phong, P. Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì

 VPĐD: 142, Phố Vàng, Thị Trấn Thanh Sơn, H Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!